Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone từ A đến Z

Để thuận tiện trong việc sử dụng tin nhắn trên ứng dụng Zalo một cách chủ động, bạn có thể áp dụng cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích và hữu hiệu. Cùng xem bài viết Di Động Xanh chia sẻ bên dưới nhé!

Mách bạn cài đặt hẹn giới viết tin nhắn trên smartphone

Khái quát về vai trò của việc hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo

Trước khi tìm hiểu cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone như thế nào, bạn hãy xem chi tiết các lợi ích của tính năng này nhé!

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc cho kịp gửi thông tin đến đối tác, bạn bè thì hãy hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại. Nhờ đó giúp bạn chuẩn bị và sắp xếp các tin nhắn cần gửi trước đó. Bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng Zalo.

Chủ động lên lịch công việc

Khi bạn cài đặt chế độ hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo, bạn sẽ chủ động lên lịch công việc. Đặc biệt không bỏ sót các tin nhắn cần gửi vào thời điểm quan trọng. Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp mọi việc theo bản thân một cách chu đáo và khoa học.

Tăng độ chuyên nghiệp

Tính năng này cũng giúp cho quá trình xử lý công việc trở nên chuyên nghiệp. Nhờ đó không gây lãng phí thời gian mà có thể giao tiếp với đối tác hoặc khách hàng trọn vẹn và tránh thiếu sót.

Dễ dàng quản lý công việc

Tính chất công việc càng lớn thì số lượng tin nhắn trao đổi khách hàng, đối tác càng nhiều. Khi đó, bạn cần biết cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý công việc và tiết kiệm thời gian trong quá trình gửi tin nhắn trên ứng dụng Zalo bằng điện thoại.

Tuyệt đối không gửi tin nhắn vào thời điểm không phù hợp

Những thời điểm hạn chế gửi tin nhắn như giờ làm việc, vào ban đêm,.. bởi thời gian này đối tác đang nghỉ ngơi và bận rộn. Thế nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gửi tin nhắn nhé!

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone được thực hiện với nhiều cách, trong đó Di Động Xanh điểm qua 03 cách sau:

Sử dụng ZaloPlus hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone

Để giúp bạn dễ hình dung và thực hiện nhanh chóng, bạn hãy xem các bước thực hiện nhanh và chi tiết sau:

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập zaloplus.com rồi bắt đầu tải và cài đặt phần mềm ZaloPlus. Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn thành, bạn hãy mở ZaloPlus và đăng nhập tài khoản Zalo. Tiếp đó, bạn ấn chọn “Lập lịch hàng ngày trên thanh công cụ” và click “Tải lại danh sách”. Kế đó, bạn chọn mục “Thêm” rồi chọn “Thêm”. Cuối cùng, bạn có thể soạn tin nhắn cần gửi và ấn nút “Thêm” để thiết lập thời gian gửi tin nhắn, nhấn nút “OK”.

Hướng dẫn chi tiết

Các bước thực hiện hẹn giờ trên ứng dụng Zalo bằng iPhone được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dúng zaloplus.com rồi tiến hành tải phần mềm ZaloPlus về máy tính.

Tải ứng dụng về máy tính

 • Bước 2: Khởi động ứng dụng ZaloPlus và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản Zalo của bạn.

Đăng nhập thông tin cá nhân vào tài khoản Zalo 

 • Bước 3: Xuất hiện chức năng lập trình hàng ngày trên thanh công cụ, đồng thời còn kèm theo biểu tượng đồng hồ. Bạn hãy click vào đó để chọn danh sách tải lại danh sách.

Chọn danh sách tải

 • Bước 4: Ở góc phải màn hình của mục “Hẹn giờ gửi tin nhắn”, bạn hãy chọn nút “Thêm”. Sau đó, bạn sẽ thấy hiển thị thanh cửa sổ mới có hẹn giờ gửi tin nhắn, hãy giữ nút “Thêm” để mở tab “Trình soạn thảo nội dung tin nhắn”. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn và ảnh (nếu có) để gửi rồi bấm nút “Thêm”.

Tiến hành soạn tin nhắn

 • Bước 5: Quay lại tab “Hẹn giờ gửi” để thiết lập các thông số gửi tin nhắn Zalo chi tiết:
 • Thời gian  gửi tin nhắn.
 • Gửi một lần thì bạn hãy chọn ngày gửi); Hoặc bạn gửi nhiều lần thì chọn theo ngày trong tuần.
 • Số lượng tin nhắn mà người dùng cần gửi.
 • Thời gian “Delay” mà bạn muốn gửi tin nhắn.
 • Người nhận tin nhắn như bạn bè, nhóm chat, radome hay được chọn theo thứ tự.
 • Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản, hãy chọn một tài khoản Zalo để gửi.
 • Lưu lại các thông tin với thao tác nhấn “OK”.

Điền đầy đủ các thông tin

 • Bước 6: Nội dung tin nhắn sẽ hiển thị sau khi quá trình trên hoàn tất. Nếu cần sửa thì bạn hãy chọn nút “Sửa”  hay chọn “Xóa” khi bạn cần hủy tin nhắn vừa tạo.

Tùy chỉnh tin nhắn theo nhu cầu

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone bằng Zalo OA

Ngoài cách trên, bạn còn sử dụng phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo - Zalo OA. Để thực hiện soạn tin nhắn tự động, bạn hãy tạo tài khoản Zalo OA và tài khoản cần xác thực. Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn còn tận dụng chạy những chiến dịch Marketing. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại hay máy tính. Bạn hãy click vào đường dẫn: oa.zalo.me/manage
 • Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn hãy chọn vào tính năng Broadcast. Ngay sau đó, bạn thấy một Menu được hiển thị, hãy chọn vào “Gửi Broadcast”.

Đăng ký và gửi  Broadcast

 • Bước 3: Tiếp đến, bạn tiến hành tuỳ chỉnh lại mục  như Chọn đối tượng gửi, Đặt lịch gửi tin nhắn. Bạn đã thiết lập hoàn tất, hãy nhấn nút “Gửi broadcast”.

Tương tư như trong cài đặt hẹn giờ gửi trên ứng dụng Gmail. Trường hợp, thời gian đặt lịch gửi ở tương lai thì hệ thống Zalo tự động lưu lại và gửi sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉnh sửa lại hay xóa lịch gửi tin nhắn thì bạn hãy thiết lập lại

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone bằng tính năng Nhắc hẹn

Cách đặt hẹn tin nhắn này là một giải pháp thú vị và đơn giản hơn hai cách trên. Tuy nhiên, nội dung gửi một dòng tin nhắn văn bản nhanh không kèm theo các tệp tin đa phương tiện. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bật ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone.
 • Bước 2: Click vào cuộc trò chuyện để hẹn lịch gửi tin nhắn bằng tính năng Nhắc nhở.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng ba dấu chấm tròn ở hàng gần cạnh dưới của màn hình. 

Click vào dấu gạch ngang trên ứng dụng Zalo

 • Bước 4: Ấn vào mục “Nhắc nhở” trong menu vừa xuất hiện.

Chọn mục “Nhắc nhở”

 • Bước 5: Soạn nội dung tin nhắn trong phần tiêu đề nhắc hẹn mới. Sau đó, bạn hãy thiết lập ngày và giờ gửi tin nhắn rồi nhấn nút “Xong là hoàn tất. 

Click nút “Xong” để hoàn tất

Hẹn giờ gửi tin nhắn bằng phần mềm Textra SMS hay Pulse SMS

Thêm một cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone mà bạn có thể tham khảo- đó là sử dụng phần mềm Pulse/ Textra SMS. Cả hai phần mềm này đều có trên Google Play và có giao diện tương tự, sử dụng dễ dàng. Các thao tác bao gồm các bước cụ thể sau:

 • Thứ nhất, Chọn một cuộc trò chuyện mới. 
 • Thứ hai, Cần chọn người nhận và nhập nội dung tin nhắn cần gửi. 
 • Thứ ba, Nhấn vào dấu cộng và chọn biểu tượng đồng hồ.
 • Thứ tư, Khi đó xuất hiện thời gian sẽ hiện ra, hệ thống cho phép người dùng cài đặt ngày, giờ gửi tin nhắn. Sau cùng, bạn chọn “Schedule” để hoàn tất.

Một số lưu ý khi sử dụng cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone 

Để bạn sử dụng tính năng hẹn giờ Zalo trên di động iPhone một cách thuận tiện và hạn chế sai sót, Di Động Xanh nhấn mạnh vài điểm sau mà người dùng cần nhớ nhé!

 • Tài khoản Zalo OA cần đáp ứng điều kiện là tài khoản đã được xác thực để sử dụng tính năng này.
 • giả sử bạn hẹn giờ gửi tin nhắn của Zalo với thời gian ở tương lai, bạn có thể chỉnh sửa hẹn giờ gửi tin nhắn đã đặt trước hay xóa tin nhắn dễ dàng.
 • Điện thoại iPhone còn thiết lập sẵn chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn với Zalo OA.
 • Người dùng có thể gửi tin nhắn tự động cho nhiều người vào các thời điểm khác nhau.

Mong rằng với các bước chi tiết về cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone, sẽ giúp bạn hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo đơn giản, nhanh chóng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian, thao tác chuyên nghiệp và đạt hiệu quả công việc cao. Chúc bạn thực hiện thành công các bước hẹn giờ cho dế yêu của mình nhé! Nếu cần bất cứ thông tin nào về sử dụng tính năng iPhone, bạn hãy truy cập vào website Di Động Xanh nhé!

0 bình luận

0901176222
;
;