Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Top cách kéo chân trên Hypic ưa chuộng hiện nay

Cách kéo chân trên Hypic thực hiện vô cùng đơn giản mà bạn chỉ cần đọc hết bài viết này nhé! Đây là những nội dung được Di Động Xanh đúc kết và giúp mọi người có thể đọc và hiểu rồi thực hành ngay luôn.

cach keo chan tren hypic

Cách kéo chân dài ra trên iPhone

  1. Khái quát chung về Hypic

Để biết cách kéo chân này như thế nào, trước hết hãy điểm nhanh về thuật ngữ này như thế nào?

1.1. Khái niệm về Hypic

Hypic là một ứng dụng có khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Ứng dụng này có thể biến đổi những bức ảnh đơn thuần thành những tác phẩm nghệ thuật khá ấn tượng. Ngoài ra còn cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng và cho phép người dùng tạo ra những hiệu ứng nhanh chóng và cực chuẩn xác.

1.2. Các bước tải Hypic

Thao tác tải Hypic vô cùng đơn giản chỉ vỏn vẹn các bước sau:

ung dung keo chan tren hypic

Tải Hypic về máy

  • Bước 1: Truy cập vào App Store 
  • Bước 2: Tìm chọn đến từ Hypic.
  • Bước 3: Nhấn vào “Nhận” rồi tải ứng dụng về thiết bị của bạn.
  1. Những cách mà người dùng có được khi sử dụng Hypic

Để có thêm thông tin về Hypic trên iPhone, bạn hãy xem các tính năng của nó cụ thể sau nhé!

2.1.Nhập ảnh

Bạn có thể nhập ảnh vào Hypic vô cùng đơn giản với chọn bức ảnh muốn chỉnh sửa từ thư viện. Sau đó, bức ảnh sẽ tự động được xuất hiện trong giao diện chỉnh sửa của Hypic. Từ đó sẽ sẵn sàng để bạn thỏa sức sáng tạo nghệ thuật.

2.2.Hypic tạo ảnh ghép

Tính năng này cho phép bạn kết hợp nhiều bức ảnh yêu thích lại với nhau. Từ đó tạo thành một tác phẩm độc đáo. Người dùng còn linh hoạt thêm các hiệu ứng, văn bản và khung viền phù hợp để trang trí ảnh ghép. Ảnh ghép có thể được xuất ra dạng hình ảnh để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ với bạn bè hoặc người thân.

2.3. Chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Người dùng muốn áp dụng cùng một hiệu ứng cho tất cả hình ảnh thì vẫn có thể sử dụng tính năng Chỉnh sửa hàng loạt. Trước đây, bạn phải Edit từng ảnh một, nay nhờ tính năng Chỉnh sửa hàng loạt sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Từ đó sẽ tạo hiệu ứng cùng lúc cho nhiều ảnh.

2.4. Dự án

Thực sự giúp bạn dễ quản lý và phân loại các bức ảnh sau khi chỉnh sửa, bạn hãy dùng tính năng Dự án. Lúc đó, các bức ảnh chỉnh sửa có cùng chủ đề hay mục đích sẽ được nhóm lại thành một dự án riêng biệt. Điều đó sẽ làm cho bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như phân biệt các ảnh chỉnh sửa khá nhiều trở nên gọn gàng và có hệ thống hơn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và chỉnh ảnh với app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

  1. Hướng dẫn cách kéo chân trên Hypic

Cách kéo chân dài trong ảnh nhờ Hypic được thực hiện 03 bước ngắn gọn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Hypic có sẵn trên iPhone rồi chọn mục “Nhập” và click vào ảnh mà mình muốn kéo chân.

cach keo chan tren hypic don gian

Chọn nút “Nhập”

  • Bước 2: Di chuyển thanh công cụ sang rồi chọn chế độ “Chân dung” rồi chọn tiếp mục “Dáng người”.

huong dan cach keo chan tren hypic

Chọn nút “Chân dung” rồi “Dáng người”

  • Bước 3: Bạn hãy chọn Kéo cao và kéo thanh hỗ trợ bạn điều chỉnh chiều cao tùy theo sở thích của người dùng. Sau khi hoàn tất, bạn hãy tích vào dấu tick để lưu chỉnh sửa.

cach keo chan bang hypic de thuc hien

Ấn vào dấu tích

  1. Top ứng dụng cách kéo chân trên Hypic phổ biến hiện nay

Cách kéo chân trên iPhone được giới thiệu ở trên, bạn còn có thể nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng sau nhé!

4.1. Ứng dụng Body Editor 

App Body Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để có một cơ thể đẹp và hoàn hảo. Từ đó, người dùng chỉnh sửa hình thể như nâng ngực, bóp eo, nâng mông, thu gọn khuôn mặt, kéo dài chiều cao và làm cơ thể gọn gàng. Ngoài ra, bạn còn làm cho cơ bụng săn chắc, sáu múi, ngực, cơ và các hình xăm trên cơ thể bạn. 

4.2. Cách kéo chân trên IP bằng Meitu - Beauti Cam, Easy Photo Editor

Meitu là ứng dụng khá nổi bật với các tính năng chỉnh dáng cực đơn giản và hay ho. Bạn có thể kéo dài chân, chỉnh vòng 1, thon người, vòng 3 sexy mà vẫn cực kỳ tự nhiên. Bạn không lộ ra những khuyết điểm chỉnh sửa trên ảnh. 

4.3. Cách kéo chân trên Hypic với ứng dụng Spring

Spring là cách kéo chân trên Android không chỉ giúp bạn chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt theo ý muốn. Không những vậy còn giúp bạn chỉnh sửa đôi chân của bạn có thể dài thon gọn như chân của những siêu mẫu. 

Với vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn chỉnh đôi chân của bạn trông rất tự nhiên,. Nó không làm lộ các khuyết điểm chỉnh sửa trên ảnh mà trông ảnh như chụp thật.

cac app keo chan dai

Ứng dụng Spring

>>> Xem thêm: [HOT 2023] Công thức chỉnh ảnh bầu trời trên iPhone siêu đẹp

4.4. Ứng dụng Perfect Me

Perfect Me cũng là một ứng dụng kéo chân nói riêng và chỉnh sửa ảnh miễn phí. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng làm đẹp cơ thể và khuôn mặt chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Bên cạnh đó, người dùng sẽ sở hữu thân hình eo thon, chân dài và khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Tính năng nổi bật của ứng dụng là giúp bạn định hình lại các đường cong cơ thể để có được thân hình thon thả, vóc dáng hoàn hảo. Nhờ đó giúp bạn có khuôn mặt thon hơn, đôi mắt to hơn, mũi cao hơn,đầy đặn và đôi môi sáng để tạo động lực cho bạn và cố gắng mỗi ngày cho vóc dáng của mình nhé!

4.5. Cách kéo chân Hypic với RetouchMe

RetouchMe sẽ là app chỉnh sửa ảnh độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Tính năng của ứng dụng là chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể bạn mà không yêu cầu bạn bất cứ kỹ năng phức tạp nào. 

Tính năng có sẵn trên ứng dụng Retouch Me giúp bạn đã có thể biến bức ảnh chụp nhanh thành hình ảnh của người mẫu. RetouchMe làm cho hình ảnh làm thon lại, chỉnh cỡ, chỉnh hình dạng và kéo dài bất kì phần nào trên cơ thể. Đây thực sự là một sự kết hợp với các chức năng trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt. Từ đó sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng về kết quả chỉnh sửa ảnh.

Trên đây là cách kéo chân ảnh Hypic mà bạn có thể tham khảo và giúp bạn đa dạng hơn trong quá trình dùng iPhone nhé! Nếu có thắc mắc gì, hãy xem các nội dung được đề cập trong website của Di Động Xanh.

0 bình luận

0901176222
;
;