Bạn muốn tận hưởng những khoảng trống trong ngày bằng những bản nhạc, tập phim hay show truyền hình trên Youtube. Tuy nhiên những quảng cáo tràn lan về thuốc, sữa, tả, … gây ra cho bạn nhiều bất tiện, khó chịu. Chính vì thế, Di Động Xanh sẽ giới thiệu đến bạn một số cách tải Youtube không quảng cáo cho iPhone đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Tải Youtube không quảng cáo cho iPhone có nền tảng iOS 14

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone Đà Nẵng có điều hành iOS 14 trở lên thì bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chặn quảng cáo trên chính thiết bị di động mà không cần sự can thiệp của các ứng dụng khác.

Đây là cách cài Youtube không quảng cáo cho iPhone dễ dàng và đơn giản, không tốn dung lượng nhất. Để thực hiện được phương pháp này bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Sử dụng “Cài đặt” trên iPhone của bạn. Kích chọn vào “Thời gian sử dụng” và chọn tiếp “Giới hạn ứng dụng” 

  • Trong thao tác này bạn cần gạt thanh công cụ sang bên phải để bật tính năng này lên (Như hình bên dưới)

tai youtube khong quang cao cho iphone

Giới hạn các ứng dụng sử dụng

  • Sau khi gạt thanh công cụ đó sang, bạn tiếp tục nhấn vào phần “Tất cả ứng dụng và danh mục” ở phía bên dưới.

Bước 2: Trong mục “Tất cả ứng dụng và danh mục” bạn tìm và chọn vào phần “Sửa danh sách”. Sau đó, bạn đánh dấu tất cả các ô tròn ứng dụng trong danh mục rồi nhấn “Thêm”.

huong dan tai youtube khong quang cao cho ip

Thêm tất cả ứng dụng và danh mục

Bước 3: Sau khi thêm tất cả ứng dụng và danh mục đó thì bạn quay ngược trở lại mục Thời gian sử dụng -> Bật giới hạn -> Quảng cáo. 

khong cho phep xuat hien quang cao

Không cho phép sự xuất hiện của quảng cáo

Sau khi bạn đã bấm vào mục Quảng cáo thì chỉ cần giới hạn, không cho phép ở phần đó là được. Vậy là quá trình này đã hoàn thành, Youtube không quảng cáo trên iPhone nữa.

Lưu ý: Cách tải Youtube không quảng cáo cho iPhone này chỉ thực hiện được hệ điều hành iOS 14 trở lên, mới nhất hiện nay là iOS 15.2.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo trên Youtube iOS 13

Khi bạn cài đặt ứng dụng này trên nền tảng iOS để xem Youtube bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích như: dịch vụ tốt, chất lượng Video tuyệt vời và đặc biệt không bao giờ bị làm phiền bởi những quảng cáo như “Ai bị xương khớp”, …

Thao tác này để tải ứng dụng Youtube Premium này thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào App Store, tìm kiếm cụm từ Youtube Premium và tải nó về như bao ứng dụng khác.

ung dung youtube premium

Ứng dụng Youtube Premium không có quảng cáo

Hạn chế duy nhất ở ứng dụng Youtube không quảng cáo cho iPhone này là bạn sẽ phải mất một khoản phí để đăng ký dịch vụ và sử dụng nó. Tuy nhiên, khoản phí này có thể là hợp lý để bạn sử dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời với những Video không quảng cáo, chương trình độc quyền.

>>> Xem thêm: Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình 

Việc bạn sử dụng Youtube trong trình duyệt Safari sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các Video quảng cáo xuất hiện trên Youtube. Tuy nhiên, nếu muốn Youtube không quảng cáo trên iPhone thì bạn cần phải thực hiện một số thao tác:

Bước 1: Sử dụng ứng dụng “Cài đặt” và chọn vào mục Safari.

mo vao danh muc trinh duyet safari

Mở vào danh mục trình duyệt Safari

Bước 2: Khi mở được mục Safari lên thì bạn nhấn chọn vào mục “Chặn cửa sổ bật lên” để gạt thanh sang bên phải.

bat chan cua so

Bật chặn cửa sổ lên trong Safari

Khi bạn đã bật tính năng “Chặn cửa sổ bật lên” thì khi bạn vào Safari để xem Youtube thì trình duyệt sẽ tự động chặn các quảng cáo trên Youtube cho bạn. Đây là cách tải Youtube không quảng cáo cho iPhone đơn giản và nhanh chóng cho cả “người mù công nghệ”.

Một số người sử dụng vẫn chưa biết rằng quảng cáo trên Youtube có 2 loại: một là quảng cáo xuất hiện bên trong Video, một là quảng cáo ở khung bên ngoài. Nếu như bạn muốn triệt để chặn những quảng cáo này thì Adblock sẽ là một ứng dụng tuyệt vời.

Để tải Youtube không quảng cáo cho iPhone bằng Adblock bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Vào AppStore để tìm kiếm cụm từ Adblock Browser. Sau đó cài đặt cho thiết bị iPhone hoặc iOS khác của bạn như khi bạn cài đặt những ứng dụng khác.

ung dung adblock chan quang cao

Ứng dụng Adblock chặn quảng cáo Youtube

Bước 2: Khi hoàn tất việc cài đặt ứng dụng thì bạn chỉ cần mở trình duyệt lên và truy cập vào Youtube. Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng Youtube như bình thường, video quảng cáo sẽ tự động bị chặn lại.

Youtube ++ có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích. Ngoài khả năng chặn quảng cáo trên Youtube, bạn còn có thể nghe âm thanh phát ra trên Youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng hay tắt màn hình điện thoại.

Để cài đặt ứng dụng Youtube ++ bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Thiết lập kho ứng dụng trung gian FtOS

tai youtube khong quang cao cho ip

Cài đặt FtOS

Bước 2: Sau khi cài đặt xong kho ứng dụng thì tiến hành tìm kiếm mục FtStore và nhấn chọn App Mod thêm chức năng.

su dung app mod

Kích chọn vào App mod

Bước 3: Tìm ứng dụng Youtube ++ và tải về thiết bị iPhone của bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong quá trình tải Youtube ++ thì màn hình sẽ hiển thị một thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy”

xuat hien canh bao

Xuất hiện một cảnh bảo

Bước 5: Thực hiện cấp quyền truy cập cho ứng dụng bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý cấu hình và thiết bị

hoan thanh tai youtube khong quang cao cho dien thoai iphone

Hoàn thành quá trình cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tải Youtube không quảng cáo cho iPhone bằng Youtube ++. Lúc này bạn chỉ cần mở lên và sử dụng.

Lưu ý: Vì đây là một ứng dụng miễn phí nên không thể so sánh được với chất lượng dịch vụ của Youtube Premium nhưng nó vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cho việc chặn hết tất cả quảng cáo cho iPhone.

Kết luận

Việc xem một video trọn vẹn, không quảng cáo bây giờ đã không còn quá khó nữa với nhiều cách khác nhau. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh đưa ra về thao tác tải Youtube không quảng cáo cho iPhone sẽ giúp ích được cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt nhất thì có thể đến Di Động Xanh để rước ngay siêu phẩm iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá sốc tại các chi nhánh thuộc chuỗi Di Động Xanh hoặc vui lòng gọi đến hotline: 0901176222 để được nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng nhất!  

>>> Xem thêm: