Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Tiết lộ 2 cách tạo iCloud cho iPhone 7 Plus đơn giản nhất

iCloud giúp người dùng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị đồng thời bảo đảm tính bảo mật cao cho dữ liệu và thiết bị của bạn. Vì vậy, tạo iCloud là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm sau khi mua iPhone 7 Plus. Trong bài viết, Di Động Xanh xin hướng dẫn đến quý bạn đọc cách tạo iCloud cho iPhone 7 Plus đơn giản nhất.

Cách tạo iCloud cho iPhone 7 Plus trực tiếp trong cài đặt

iCloud là dịch vụ do Apple cung cấp cho người dùng các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng. Nhờ iCloud, bạn có thể lưu trữ ảnh, tệp, ghi chú, mật khẩu các tài khoản khác nhau và các dữ liệu khác một cách an toàn trên đám mây đồng thời bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào. 

cach tao icloud cho iphone 7 plus

Dịch vụ iCloud do Apple cung cấp cho người dùng các thiết bị trong hệ sinh thái 

Dịch vụ iCloud sẽ tự động cập nhật trên tất cả các thiết bị đã đồng bộ với iCloud của bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng iCloud cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh, tệp, ghi chú, … với mọi người.

Để mua sắm iPhone 7 | 7 plus cũng như các mẫu iPhone chính hãng Apple khác, hãy đến cửa hàng Di Động Xanh tại Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh hoặc truy cập website https://didongxanh.com.vn/ để tham khảo và bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901176222 để được tư vấn cụ thể nhất.

huong dan tao icloud cho iphone 7 plus

Dù đã ở năm 2022 nhưng mẫu iPhone 7 Plus vẫn chưa ngừng hot 

Để tạo iCloud cho iPhone 7 Plus trực tiếp trong cài đặt của điện thoại, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở Cài đặt của iPhone 7 Plus → Chọn mục Đăng nhập vào iPhone trên cùng của giao diện.

Bước 2: Chọn mục Bạn không có ID Apple hoặc đã quên trong giao diện ID Apple của điện thoại.

chon chuc năng tao icloud cho iphone 7 plus

Chọn chức năng tạo tài khoản iCloud ngay trên iPhone của bạn

Bước 3: Thông báo của Apple với nội dung: Bạn không có ID Apple hoặc đã quên? hiện ra, bạn chọn Tạo ID Apple để mở giao diện chức năng tạo tài khoản iCloud ngay trên iPhone của bạn.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn để tạo tài khoản ID Apple cho iCloud, gồm: Họ, tên và ngày sinh → Chọn Tiếp theo.

Bước 5: Nhập địa chỉ Email trong giao diện tiếp theo → Chọn Tiếp theo.

nhap thong tin ca nhan

Nhập thông tin cá nhân và tài khoản Email cho iCloud của bạn

Bước 6: Bạn nhập tên cho tài khoản iCloud mới của mình sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống (không bị trùng tên) → Chọn Tiếp theo → Chọn Tiếp tục để xác nhận tạo iCloud cho iPhone 7 Plus.

Bước 7: Trong giao diện tiếp theo, bạn nhập và xác nhận mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình → Chọn Tiếp theo.

Bước 8: iPhone hiện các câu hỏi bảo mật giúp bạn có thể xác thực lại tài khoản ID Apple trong một số tình huống. Bạn cần trả lời các câu hỏi bảo mật này và Di Động Xanh mách bạn rằng hãy lưu lại các câu trả lời vì bạn có thể rất cần ở nhiều tình huống trong tương lai → Chọn Tiếp theo.

thiet lap mat khau cho icloud

Bạn thiết lập mật khẩu cho iCloud và thiết lập các câu hỏi bảo mật

Bước 9: Bạn đồng ý với các điều khoản để hoàn thành việc tạo tài khoản iCloud cho iPhone của mình.

Sau khi bạn tạo iCloud xong, iPhone sẽ tự động đăng nhập iCloud và bạn đã có thể sử dụng tài khoản này cho các nhu cầu của mình. Khi này, bạn có thể thiết lập thêm các cài đặt cá nhân hóa như Avatar cho tài khoản hay thiết lập thanh toán,… để dễ dàng sử dụng các dịch vụ từ iPhone.

Lưu ý, bạn nên lưu thông tin đăng nhập tài khoản iCloud của mình (ID Apple) để có thể sử dụng khi cần. Bởi khác với đa số thiết bị Android, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu quên thông tin đăng nhập.

Cách tạo iCloud cho iPhone 7 Plus qua trang chủ iCloud

Khác với cách tạo iCloud cho iPhone 7 | 7 Plus trực tiếp trong cài đặt, bạn có thể tạo tài khoản iCloud thông qua trình duyệt web. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy tính hay bất kỳ thiết bị thông minh nào hỗ trợ duyệt web để tạo iCloud sau đó đăng nhập trên iPhone của mình để dùng.

Cách tạo iCloud cho iPhone 7 qua trang chủ iCloud có thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Trên máy tính hoặc iPhone, bạn truy cập website http://icloud.com.

Tai khoan iCloud cho iPhone 7 Plus

Truy cập trang chủ của iCloud để tạo ID Apple - Tài khoản iCloud cho iPhone 7 Plus

Bước 2: Trong giao diện web hiện ra, bạn chọn Tạo ID Apple → Nhập thông tin cho tài khoản iCloud gồm: Họ, tên, quốc gia, ngày sinh của bạn, địa chỉ Email, mật khẩu, số điện thoại, Capcha → Chọn Tiếp tục.

Nhap cac thong tin ca nhan theo yeu cau

Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu cho tài khoản iCloud của bạn

Bước 3: Nhập mã xác thực được Apple gửi về Email của bạn → Chọn Tiếp tục để hoàn tất việc tạo iCloud.

xac thuc tai khoan icloud cua ban qua email da dang ky voi apple

Xác thực tài khoản iCloud của bạn qua Email đã đăng ký với Apple

Bước 4: Trên iPhone, bạn mở Cài đặt của điện thoại → Chọn mục Đăng nhập vào iPhone trên cùng của giao diện → Đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản bạn vừa tạo.

>>> Xem thêm: Cách bật định vị trên Iphone 7 plus dễ thực hiện nhất

Di Động Xanh tin rằng với những thông tin, hướng dẫn cụ thể trong bài viết đã giúp bạn dễ dàng biết cách tạo iCloud cho iPhone 7 Plus của mình. Ngoài ra, tại website của Di Động Xanh còn chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích đang chờ bạn khám phá cùng với nhiều mẫu điện thoại thời thượng, chính hãng cho khách hàng. 

0 bình luận

0901176222
;
;