Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Telegram tiếng Việt – Phiên bản thân thiện hơn cho người dùng Việt

Telegram tiếng Việt là công cụ hỗ trợ trong việc trao đổi thông tin giữa nhiều người. Tuy nhiên nhiều người dùng iPhone chưa biết cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Telegram ios. Thông qua bài viết sau đây sẽ được Di Động Xanh chia sẻ một cách chi tiết nhất.

telegram tieng viet tien ich doi voi nguoi dung viet

Telegram tiếng Việt tiện ích đối với người dùng Việt

1. Tìm hiểu chung về Telegram phiên bản tiếng Việt iOS

Hiện nay, ứng dụng chat Telegram là một trong những phần mềm khá phổ biến. Nó là công cụ vô cùng hữu ích cho người dùng trong công việc lẫn cuộc sống và áp dụng cho cả PC, Android và iOS.

1.1. Hiểu về Telegram là gì?

Bên cạnh với Facebook Messenger, WhatsApp,... Telegram cũng là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.  Đây là ứng dụng nhắn tin hoạt động khi có kết nối Internet. Cơ chế hoạt động của nó tương tự như các ứng dụng WhatsApp hoặc Facebook Messenger và được ra mắt vào năm 2013.

Như vậy, người dùng có thể gửi các tin nhắn miễn phí thông qua ứng dụng Telegram bằng cách sử dụng kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động. Để hiểu thêm về các tính năng, cách cài đặt Telegram tiếng việt như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp các phần giới thiệu sau.

phan mem telegram la gi

Phần mềm Telegram là gì?

1.2. Cách thức hoạt động của ứng dụng chat Telegram

 Chắc hẳn nhiều bạn cũng thử trải nghiệm ứng dụng này và đã biết chúng hoạt động như thế nào? Để cụ thể hóa về cách làm việc của Telegram, chúng tôi tóm tắt ngắn gọn sau:

 • Sử dụng số di động của bạn để làm ID messenger.
 • Đăng ký thông tin tài khoản Telegram theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Đăng ký thành công, có thể chia sẻ các tài liệu và các file đa phương tiện với người dùng Telegram khác. Thậm chí có thể thiết lập tự hủy các tin nhắn và các file đa phương tiện này sau khi người nhận đã xem.
 • Cho phép người dùng xóa tin nhắn với tính năng “Unsend” trong vòng 48 giờ sau khi đã gửi tin nhắn.

1.3. Trình tự cài đặt phần mềm chat Telegram

Bạn hãy làm theo các bước sau đây để tải telegram phiên bản tiếng việt telegram:

 • Bước 1: Tải phần mềm telegram về máy và cài đặt.

tai va cai dat ngay ung dung telegram

Tải telegram phiên bản tiếng việt telegram và cài đặt.

 • Bước 2: Mở tài khoản trên ứng dụng bằng cách đăng ký số điện thoại.
 • Bước 3: Để xác nhận số điện thoại là có thực, Telegram sẽ gọi điện. Bạn có thể nhận hoặc từ chối tùy vào bạn.

cach su dung telegram tieng viet

Cuộc gọi từ Telegram

 • Bước 4: Đợi vài giây hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS. Bạn hãy nhập mã này vào khung và Telegram sẽ tự động sử dụng mã này để hoàn thành quá trình đăng ký.
 • Bước 5: Bước cuối cùng tải telegram phiên bản tiếng việt bạn hãy cấp quyền cho phép Telegram truy cập các file đa phương tiện. Bạn sẽ thấy màn hình khóa để ứng dụng có thể hiển thị các cuộc gọi đến.

2. Lợi ích khi cài Telegram tiếng Việt

Việc cài đặt tiếng Việt cho Telegram cho iPhone mang lại cho bạn nhiều tiện lợi, nhất là với người dùng Việt Nam. Để hiểu thêm về những lợi ích về tính năng này, bạn hãy xem các thông tin sau:

ung dung telegram tieng viet va cac loi ich vuot troi

Ứng dụng Telegram tiếng Việt và các lợi ích vượt trội

Hiện nay, phần mềm chat Telegram chưa chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên, người dùng tại nước ta đã tìm ra cách khắc phục, nhờ đó giúp mọi người có thể sử dụng Telegram thuận tiện hơn. 

Ngoài ra, cài tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại còn giúp nhiều người dùng không biết ngoại ngữ vẫn có thể tiếp cận, sử dụng ứng dụng Telegram. Qua đó  các cuộc trao đổi thông tin giữa mọi người được diễn ra nhanh chóng và chính xác. 

Như vậy, phần mềm Telegram là một app về nhắn tin, gọi điện, thậm chí chia sẻ file đa nền tảng miễn phí với độ bảo mật cao. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng gây ra sự bất tiện về ngôn ngữ nhưng giờ đây có thể khắc phục được. Đồng thời giúp người dùng trao đổi thông tin thuận tiện hơn. 

3. Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Telegram tiếng Việt

Cài đặt tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại iPhone vô cùng dễ dàng với các bước được tóm tắt dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy cập nhật Telegram lên phiên bản mới nhất, sau đó click liên kết bên dưới và  tải, cài đặt Telegram tiếng việt phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên, bạn nên chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị đang sử dụng và sử dụng đúng link telegram tiếng việt. Trường hợp này, bạn dùng thiết bị iPhone thì nãy chọn link Telegram tiếng Việt dành cho iPhone tại: Telegram cho iPhone

 • Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy thiết lập đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Telegram. Trước hết, bạn mở phần mềm Telegram rồi kích vào liên kết Tại Đây. Sau đó, bạn click Set Language rồi chọn Change. Bạn cũng cso thể làm theo tương tự đối với telegram tiếng việt Android.

cai telegram tieng viet

Cài tiếng việt cho telegram trên điện thoại

4. Mẹo khắc phục khi cài đặt Telegram tiếng Việt

Khi bạn thực hiện trao đổi thông tin, bỗng dưng hệ thống báo lỗi font chữ thì hãy xem ngay các gợi ý phương pháp cứu lỗi dưới đây:

bi quyet khac phuc loi khi cai telegram tv

Bí quyết khắc phục khi thực hiện cách cài telegram tiếng việt trên iPhone 

4.1. Cách 1: Kiểm tra lại kết nối của bạn

Nếu đường truyền internet dừng hoạt động hay có kết nối không ổn định cũng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của Telegram. Vậy nên, bạn nên thực hiện như sau:

 • Khởi động lại điện thoại iPhone hoặc đặt lại bộ định tuyến.
 • Thoát khỏi wifi cũ và kết nối với wifi khác ổn định hơn.
 • Kiểm tra điện thoại iPhone của bạn đang ở chế độ máy bay không.

4.2. Cách 2: Gỡ rồi cài đặt lại ứng dụng Telegram trên điện thoại iPhone

Với cách này, bạn có thể làm theo các gợi ý sau đây:

 • Chọn biểu tượng Telegram trên màn hình rồi nhấn giữ ứng dụng đó.
 • Xuất hiện cửa sổ hiển thị, hãy chọn Uninstall (Gỡ cài đặt) và chọn tiếp Uninstall.
 • Vào kho ứng dụng App Store rồi nhập ký tự Telegram vào ô tìm kiếm
 • Chọn ứng dụng Telegram và bắt đầu tải phiên bản mới của ứng dụng về điện thoại.

Nhanh tay thực hiện cách cài Telegram tiếng Việt trên iPhone – một ứng dụng nhắn tin bảo mật cao trên điện thoại. Hi vọng với những thông tin Di Động Xanh chia sẻ bạn đã hiểu hơn về ứng dụng này. Hãy thường xuyên cập nhật Di Động Xanh để biết nhiều mẹo điện thoại hay nhé!

0 bình luận

0901176222
;
;