Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone và điều này khiến cho các bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào để áp dụng chỉnh sửa. Chính vì thế nên hôm nay Di Động Xanh sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng với mong muốn giúp bạn tìm được một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất.

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone VOX - MP3 & Flac Music

VOX: MP3 & FLAC Music Player đây là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên IOS hỗ trợ tốt cho Apple Watch trong việc trình phát và nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau như: MP3, FLAC, ALAC, APE, WAV,...

ung dung chinh am thanh cho iphone vox mp3 flac music

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone VOX - MP3 & Flac Music

VOX Music Player cung cấp bộ điều chỉnh và cân bằng âm thanh Equalizer chuyên nghiệp với hơn 30 cài đặt trước và cài đặt 10 lưới thủ công giúp chuyển đổi nhạc sang các định dạng 5.1 hoặc 7.1 vô cùng chuyên nghiệp.

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone Soundy: Unlimited Music Player

Là một ứng dụng chỉnh âm thanh trên iPhone bằng EQ trực quan có thể nâng cao khả năng trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Soundy đi kèm với bộ cân bằng âm thanh, phát lại CrossFade, tăng cường âm trầm, hỗ trợ Carplay và Apple TV cùng với nhiều tính năng hữu ích khác. 

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm soát tốc độ phát lại và thưởng thức các bản nhạc trong hình đại diện đã được tân trang.

ung dung chinh am thanh cho iphone soundy unlimited music player

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone Soundy: Unlimited Music Player

Chỉnh âm thanh cho iphone bằng ứng dụng Boom

Boom Music Player là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh phổ biến dành cho nền tảng ios và cả android được quản lý bởi Global Delight Technologies. Ứng dụng này cho phép bạn đắm chìm trong một thế giới âm nhạc độc đáo. 

chinh am thanh cho iphone bang ung dung boom

Chỉnh âm thanh cho iphone bằng ứng dụng Boom

Phần mềm cung cấp bộ chỉnh âm bằng bộ điều khiển 8 hoặc 6 băng tần. Cùng với đó, phần mềm này cũng có hơn 20.000 Podcast và kênh radio cũng như các cài đặt truocs tùy chỉnh để bạn có thể thưởng thức với chất lượng âm thanh vòm 3D.

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone BeatMaker

BeatMaker không chỉ giúp bạn tạo những bản nhạc độc đáo để làm nhạc chuông iphone mà ứng dụng này còn giúp bạn chỉnh âm thanh cho iphone, các bản nhạc đã ghi. Phần mềm có nhiều tính năng hay ho hỗ trợ việc chỉnh sửa âm thanh như:

  • Nhiều hiệu ứng âm thanh như: Echo, Equalizer, Phaser, Flanger,...
  • Chức năng ghi đè các âm thanh vào các vòng đã ghi.
  • Điều khiển nhịp tích hợp BPM để có hiệu suất tốt.
  • Cho phép chia sẻ các phiên bản âm nhạc có trong BeatMaker.

ung dung chinh am thanh cho iphone beatmaker

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone BeatMaker

Chỉnh âm thanh cho iphone bằng app Studio Music Player

Studio Music Player là một ứng khá hữu ích với ứng dụng này bạn có thể điều chỉnh các thông số âm thanh sao cho phù hợp với gu âm nhạc của bạn. 

Với bộ cân bằng âm thanh bằng đồ họa 5 băng cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tần số, các mức hiệu ứng âm thanh cho phù hợp với iphone của bạn. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho iphone này còn cho phép cắt ghép dùng những đoạn MP3 mà bạn yêu thích chỉ với những thao tác đơn giản.  

Chỉnh âm thanh cho iphone bằng app Studio Music Player

N7Player Music Player ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cho ios

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ một bài hát nào mà bạn yêu thích thông qua bộ cân bằng 10 băng tần cùng các cài đặt trước tùy chỉnh được tích hợp sẵn. 

N7Player Music Player ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cho ios

Ngoài ra N7Player Music Player còn cung cấp cho bạn một số bộ tính nâng cao để bạn có thể lọc thư viện nhạc và chọn các chủ đề để cá nhân hóa không gian âm nhạc của bạn

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone Decibel X 

Ứng dụng này có thể nâng cao chất lượng âm thanh trên iphone và ipad một cách dễ dàng. Decibel X cung cấp cho người dùng một không gian chuyên nghiệp để có thể tự mình điều chỉnh âm lượng, điều khiển âm trầm, quản lý thư viện nhạc trong một không gian tích hợp.

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone Decibel X 

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone Equalizer FX

Equalizer FX là phần mềm chỉnh âm thanh ios được nhiều bạn trẻ sử dụng không chỉ giúp điều chỉnh EQ một cách đơn giản mà còn cho phép bạn có thể cải thiện chất lượng âm thanh phù hợp với sở thích của bạn. 

Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone Equalizer FX

Ứng dụng có một số khả năng tuyệt vời như hiệu ứng tăng cường âm trầm mạnh mẽ với hơn 8 tùy chỉnh hiển thị EQ hấp dẫn,...Bạn hãy sử dụng cài đặt thể loại tích hợp hoặc tạo cài đặt trước tùy chỉnh bằng bộ cân bằng 7 băng tần đề có thể chỉnh sửa âm thanh trên iphone.

HD Music Player phần mềm chỉnh âm thanh cho iphone 

HD Music Player là một ứng dụng chỉnh âm tốt nhất dành cho nền tảng ios. Ứng dụng chỉnh âm thanh cho iphone này không chỉ cung cấp cho người dùng bộ điều khiển bộ cân bằng 7 băng tần và 10 cài đặt trước tùy chỉnh bao gồm Phẳng, pop, jazz, dance, hip hop, acoustic,...

HD Music Player phần mềm chỉnh âm thanh cho iphone 

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn nhập trực tiếp iTunes của mình vào ứng dụng, hỗ trợ tính năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm các bài hát thông qua tên bài hát, nghệ sĩ, tên album,....

Kết luận

Thông qua những ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cho iphoneDi Động Xanh đã giới thiệu mong có thể giúp bạn tìm được một ứng dụng chỉnh sửa ưng ý. Ngoài ra, dòng iPhone 11 Pro Đà Nẵng cùng các mẫu iPhone khác cũng đang được giảm giá mạnh tại Di Động Xanh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại iPhone cùng mức giá tốt nhất ngay hôm nay nhé!