Hình nền iPhone 12 Pro Max 4K sẽ được Di Động Xanh chia sẻ đến bạn trong bài viết sau đây. Chắc chắn sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên mới mẻ hơn, đẹp hơn, nổi bật hơn, cá tính hơn và mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo hơn trên chiếc iPhone của mình.

1. Hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max là gì và có cần thiết hay không?

Về hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max là thuật ngữ chỉ đến những hình ảnh độ nét cao lên đến 3840 x 2160 điểm ảnh. Được thiết kế sao cho tỉ lệ phù hợp với màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max.

hinh nen iphone 12 pro max 4k

Hình nền iPhone 12 Pro Max 4K cho iPhone 12 Pro Max

Theo công bố của Apple, iPhone 12 Pro Max có độ phân giải chỉ tới 2778 x 1284 điểm ảnh nghĩa là độ nét màn hình của iPhone vẫn chưa đạt tới 4K.

Tuy nhiên, với hình nền 4K chắc chắn sẽ cho phép người dùng có trải nghiệm thị giác tuyệt vời trên điện thoại của mình. Nhưng liệu điều này có dư thừa với một màn hình có khả năng hiển thị thấp hơn so với ảnh nền hay không?

Những hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max không hề dư thừa với iPhone 12 Pro Max. Bởi ngoài cho chất lượng thị giác tuyệt vời, ấn tượng thì việc có độ phân giải lớn sẽ cho phép người dùng iPhone có thể dễ dàng Crop các góc ảnh tùy ý để làm hình nền cho điện thoại của mình mà không sợ bị bể ảnh, nhòe chi tiết ảnh.

Người dùng vẫn có thể sử dụng các hình nền iPhone 12 Pro Max 4K đẹp cho các mẫu iPhone khác để làm hình nền màn hình chính hay màn hình khóa. Thậm chí bạn vẫn có thể tận dụng để dùng cho các SmartPhone Android hay cả những thiết bị có màn hình lớn hơn Tablet, PC.

tong hop hinh nen 12 pro max 4k dep can moi goc nhin

Tổng hợp hình nền iPhone 12 Pro Max 4K đẹp cân mọi góc nhìn

2. Tổng hợp hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max đẹp cân mọi góc nhìn

Hiện nay, đã có rất nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và hãng công nghệ phối hợp để tạo nên các kho hình 4K vô cùng ấn tượng. Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tải về và sử dụng cho chiếc iPhone 12 Pro Max của mình. Trong bài viết, Di Động Xanh sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc các kho ảnh 4K miễn phí nhưng chất lượng tuyệt vời nhất.

2.1. App hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max: Wallcraft

Wallcraft hiện là một trong những ứng dụng được đông đảo người dùng iPhone đón nhận và sử dụng nhất hiện nay. Để làm được điều đó, hãng Vol Kraft đã nỗ lực không ngừng để không chỉ phát triển ứng dụng, mà còn đẩy mạnh chất lượng hợp tác với nghệ sĩ trên toàn thế giới để có được những bức ảnh 4K đẹp nhất cho iPhone.

huong dan su dung app wallcracft tai hinh nen 4k cho iphone 12 pro max

Hướng dẫn sử dụng App Wallcraft tải hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max

Để tải hình nền iPhone 12 Pro Max 4K từ Wallcraft, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy mở kho ứng dụng App Store → Tiếp theo, bạn hãy tìm và tải ứng dụng theo từ khóa “Wallcraft” → Sau đó, hãy mở ứng dụng và xác nhận tên thiết bị của bạn → Chọn đúng tuổi của bạn để ứng dụng có thể lọc được hình nền phù hợp nhất từ kho ảnh → Chọn Continue → Cấp quyền theo yêu cầu của App.

tai hinh nen 4k tuyet dep cho iphone 12 pro max

Tải hình nền 4K tuyệt đẹp cho iPhone 12 Pro Max từ Wallcraft

Bước 2: Giao diện của Wallcraft vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max sẽ được phân loại thành các mục 3D, Trừu tượng, Động vật, Anime, Nghệ thuật, Ô tô, Thành phố, Hình nền tối, Tưởng tượng, Món ăn, Các cô gái, Hình nền tình yêu, Macro, Đàn ông,…Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo sở thích.

Bước 3: Sau khi bạn tìm được hình nền cho iPhone 12 Pro Max 4K vừa ý. Hãy nhấn chọn vào bức hình → Trong giao diện tiếp theo, bạn nhấn chọn nút tải về ở chính giữa phía dưới màn hình để tải về. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng chiếc iPhone bên cạnh nút tải về để xem thử hình nền có phù hợp không.

Wallcraft cho người dùng 3 lựa chọn khi tải ảnh về đó là tải ảnh về ở khổ ngang, dọc hoặc tải về đúng ảnh gốc. Bạn chỉ cần chọn một trong 3 option này để có thể tải về.

Bước 4: Sau khi tải ảnh về, bạn áp dụng tấm ảnh này làm hình nền cho iPhone 12 Pro Max bằng cách thực hiện thứ tự các bước như sau: Cài đặt → Hình nền → Chọn hình nền mới →  Chọn hình nền bạn muốn cài → Tiếp theo, căn chỉnh phù hợp với màn hình theo ý thích của bạn → Chọn Thiết lập.

cach tai hinh nen iphone 12 pro max 4k

Dùng ảnh Wallcraft làm hình nền cho iPhone 12 Pro Max

Cuối cùng, bạn chọn Đặt màn hình khóa, Đặt màn hình chính hoặc bạn cũng có thể Đặt cả 2. Ngoài ra, Wallcraft còn cho phép người dùng tải ảnh 4K dạng động làm hình nền cho iPhone 12 Pro Max. Bạn cũng có thể tìm thấy những ứng dụng tương tự WallCraft trên App Store như Best Wallpaper 4K, Hình nền 4K, Wallpaper X,...

>>> Xem thêm video hương dẫn: Cách cài hình động màn hình khóa cho iPhone siêu dễ

2.2. Các kho hình nền 4K cho iPhone 12 Pro Max Online

Bạn cũng có thể tải hình nền iPhone 12 Pro Max 4K từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing. Nhưng hãy lưu ý bật bộ lọc cho hình ảnh chất lượng cao hơn hoặc thêm từ khóa 4K khi tìm kiếm. 

Hay cũng có thể dễ dàng tìm thấy các bức ảnh 4K để làm hình nền cho chiếc iPhone 12 Pro Max của mình từ mạng xã hội hình ảnh lớn nhất hiện nay Pinterest,... Sau khi bạn tải về, hãy thiết lập hình nền tương tự những bức hình thông thường của bạn và còn rất rất nhiều kho ảnh tương tự hấp dẫn khác.

Lời kết

Với những gợi ý thú vị trong bài viết, Di Động Xanh tin rằng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những bức hình nền iPhone 12 Pro Max 4K đẹp và ấn tượng nhất. Đừng quên, trên Website còn rất nhiều kiến thức hay và thú vị về thế giới SmartPhone đang chờ bạn khám phá!

>>> Xem thêm: