Sạc không dây iPhone 13 Pro max là một trong những cách sạc hiện đại được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đây sẽ là một công cụ sạc, cách sạc thích hợp cho những ai thích sự gọn nhẹ và tối giản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng người dùng. Việc lựa chọn sạc không dây cho iPhone 13 Pro max là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ giới thiệu đến các bạn những tiện ích, tính an toàn cũng như sạc không dây tốt sử dụng cho iPhone 13 Pro max.

Công nghệ sạc không dây hầu như đã phổ biến ở nhiều dòng điện thoại khác nhau trên thị trường. Công nghệ này có thể hiểu là bạn chỉ cần đặt điện thoại lên một đế sạc đã có kết nối nguồn điện để nạp pin cho di động. Cách sạc không dây này sẽ không phải cắm điện thoại với đầu sạc của dây cáp như cách truyền thống trước đây.

Sạc không dây iPhone 13 Promax, cách sạc hiện đại và đơn giản

Tiếp cận với một cách sạc không dây iPhone mới khiến nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính an toàn cũng như chất lượng điện thoại sau thời gian sử dụng. Dưới đây là một số nhận định về ưu và nhược điểm để xét tính an toàn của sạc không dây iPhone 13 Promax chính hãng cho người dùng:

ư diem cua sac khong day iphone 13 pro max

Ưu và nhược điểm của bộ sạc không dây iPhone 13 Pro max

Ưu điểm của bộ sạc không dây đối với iPhone 13 Pro max

  • Thiết kế của sạc không dây luôn gọn, nhẹ, tích hợp sạc nhiều thiết bị cùng lúc
  • Hạn chế được một số tật xấu của người sử dụng khi vừa sạc vừa dùng. Điều này cũng góp phần giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng.
  • Sạc không dây chính hãng sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro chập điện, cháy nổ ngoài ý muốn.

Nhược điểm của bộ sạc không dây đối với iPhone 13 Pro max

  • Phải mua thêm đế sạc, điều này gây tốn thêm chi phí cho bạn. Thông thường đế sạc có giá cao hơn nhiều so với một cáp sạc thông thường.
  • Khó di chuyển, bạn phải luôn đảm bảo mặt lưng điện thoại luôn tiếp xúc với đế sạc.

Công nghệ sạc không dây ngày càng được áp dụng phổ biến nhưng nhiều người vẫn không biết iPhone 13 Pro max có sạc không dây không?

Ngay khi ra mắt trên thị trường, iPhone 13 Pro max đã được Apple giới thiệu có tính năng sạc nhanh, sạc không dây. Cụ thể thì điện thoại iPhone 13 Pro max có thể sạc không dây Magsafe lên đến 15 W, sạc không dây Qi lên đến 7.5 W. Chính vì thế, việc đầu tư đế sạc để sạc không dây cho iPhone 13 Pro max là hợp lý.

tich hop sac nhieu thiet bi cung mot luc tren mot de sac

Tích hợp sạc nhiều thiết bị cùng một lúc trên một đế sạc

Một số lý do nên sử dụng sạc không dây cho iPhone 13 Pro max hiện nay:

Tốc độ nạp năng lượng

Như đã đề cập ở trước đó thì Apple đã cho phép iPhone 13 Pro max có thể sạc không dây Magsafe 15 W hoặc sạc không dây Qi lên đến 7.5 W. Mặc dù trước đó iPhone 8 cũng có công nghệ này nhưng lại không thể sử dụng các bộ sạc không dây Qi ngày nay.

Nếu như bạn chỉ sạc theo cách truyền thống với cáp sạc có 5 W thì việc đuổi kịp tốc độ của sạc không dây là khó. Trừ khi bạn dùng cáp sạc nhanh 20 W.

Phù hợp với nội thất đơn giản, cơ bản

Việc sử dụng đế sạc không dây iPhone 13 Pro max sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng điện thoại được tối ưu hơn. Khi bạn bận gấp và cần lấy điện thoại ngày thì việc không phải rút cáp sạc sẽ tiết kiệm cho bạn được nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng liệu điện thoại của bạn đã được nạp vào pin mỗi sáng như khi nạp pin bằng cáp truyền thống.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn một đế sạc có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị của nhà Apple. Điều này sẽ tạo nên một không gian gọn gàng, tiện nghi và thoải mái cho kiến trúc không gian bạn ở.

sắc không ngày iphone 13 pro max

Bố trí không gian sạc tối giản, thích hợp với nhiều môi trường

Một số bộ sạc không dây cho iPhone 13 Pro max mà bạn có thể tham khảo để sử dụng hiện nay như là: Bộ sạc không dây Apple MagSafe, đế sạc không dây iPhone 13 Pro max Ravpower, bộ sạc không dây Boost Up Special Edition, …

bo sac khong day ip 13 pro max

Bộ sạc không dây iPhone 13 Promax vừa được Apple cung cấp với giá khá cao

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ thông tin về sạc không dây iPhone 13 Pro max một cách khách quan và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cách thức sạc pin cho iPhone.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng iPhone, phụ kiện iPhone thì hãy nhanh tay Click vào Website của Di Động Xanh để được tư vấn nhanh nhất.