Tắt quảng cáo Youtube trên iPhone như thế nào? Youtube là một ứng dụng được ưa thích nhất và không có bất kỳ một người dùng điện thoại nào không sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, việc các quảng cáo cắt ngang video lúc đang xem khiến nhiều người khó chịu và mất hứng. Để giúp người sử dụng dẹp bỏ sự phiền toái này, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện đơn giản, chi tiết nhất nhé!

Tắt quảng cáo Youtube trên iOS 14 

Hiện nay, với những người đang sử dụng hệ điều hành iOS phiên bản 14 trở đi thì có thể dễ dàng cài đặt tính năng tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại iPhone mà không cần sử dụng bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào can thiệp. Chỉ cần thực hiện theo các thao tác chúng tôi hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ được 1 trải nghiệm tuyệt vời trên Youtube:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của bạn. Tiếp tục vào mục “Thời gian sử dụng” tại đây, bạn chuyển thanh trượt của mục “Giới hạn ứng dụng” về màu xanh để bật tính năng này.

tat quang cao youtube tren iphone

Bật tính năng “Giới hạn ứng dụng” tại mục “Thời gian sử dụng”

  • Bước 2: Bạn chọn tiếp mục “Tất cả ứng dụng & danh mục”, tại mục “Sửa danh sách” tích chọn tất cả các ứng dụng hiện có và nhấn chọn “Thêm” ở phía trên bên trái màn hình.

chọn tat ca ud & danh muc

Chọn tất cả ứng dụng hiện có trên điện thoại của bạn để thiết lập tính năng

  • Bước 3: Vào lại mục “Thời gian sử dụng”, chọn “Bật giới hạn”, ở đây tại mục “Quảng cáo” bạn đổi tùy chọn thành “Không cho phép”.

cach tat quang cao youtube tren iphone

Ngưng cấp quyền để quảng cáo không còn xuất hiện khi bạn sử dụng Youtube

Với 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã hoàn thành việc tắt quảng cáo Youtube trên iPhone thật dễ dàng. Tuy nhiên, đây chỉ là tính năng bổ sung cho iOS 14 trở lên. Thế nên, các phiên bản hệ điều hành cũ hãy tham khảo các thủ thuật khác ở phía dưới nhé!

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại xịn sò có thể cập nhật được hệ điều hành mới nhất, hãy đến với Di Động Xanh để tham khảo và được tư vấn những mẫu điện thoại mới có chất lượng tốt với giá rẻ nhất trong thị trường.

Cài đặt ứng dụng Youtube Premium để chặn quảng cáo trên Youtube

Youtube Premium là một ứng dụng chặn quảng cáo trên Youtube cho iPhone. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn không chỉ được trải nghiệm Youtube đã loại bỏ quảng cáo mà bạn còn được sử dụng nó với những dịch vụ ấn tượng cũng như chất lượng tuyệt vời. Rất nhiều người dùng thông minh đã lựa chọn ứng dụng này để cải thiện trải nghiệm của họ trên iPhone. 

cai dat ung dung youtube premium de chan quang cao tren youtube

Cài đặt ứng dụng Youtube Premium để chặn quảng cáo trên Youtube

Tuy nhiên, đây là một ứng dụng tốn phí. Khi muốn sử dụng những tính năng tuyệt diệu này, bạn cần phải trả phí bản quyền của nó. Nhưng với mức giá đó mà sở hữu được một ứng dụng ưu việt như thế này thì cúng rất đáng giá mà đúng không? Nếu bạn có thể chi trả cho phí bản quyền này, chúng tôi rất khuyến khích bạn sử dụng nó. Hãy suy nghĩ thêm về vấn đề này nhé!

Trải nghiệm Youtube không quảng cáo trên Safari

Ngoài cách xem bằng ứng dụng gốc ra thì xem Youtube bằng Safari cũng là một cách để tắt quảng cáo Youtube trên iPhone đơn giản, hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ sức ra để thao tác một số thiết lập nhỏ thì bạn mới được trải nghiệm Youtube không quảng cáo trên ứng dụng Safari.

trai nghiem youtube khong quang cao tren safari

Trải nghiệm Youtube không quảng cáo trên Safari

Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” của iPhone, chọn ứng dụng trình duyệt “Safari”. Tại đây, bạn hãy kéo thanh trượt mục “Chặn cửa sổ bật lên” sang màu xanh. Với thao tác đơn giản như vậy, có lẽ bạn đã hiểu được lý do vì sao mà nhiều người dùng iPhone chọn phương thức xem Youtube này rồi nhỉ!

Adblock - Phần mềm chặn quảng cáo Youtube trên iPhone 

Adblock là một phần mềm trình duyệt tương tự như Safari. Người sử dụng iPhone thường dùng trình duyệt này để thay thế cho Safari vì nó chặn tuyệt đối tất cả các hình thức quảng cáo và người dùng không cần phải mất công điều chỉnh, thiết lập bất cứ gì. Chỉ cần tải về và sử dụng nó.

phan mem tat quang cao youtube tren iphone

Adblock - phần mềm trình duyệt chặn quảng cáo Youtube trên iPhone 

Để có thể tải ứng dụng tắt quảng cáo Youtube trên iPhone này, bạn hãy truy cập App Store, tìm kiếm “Adblock Browser”, nhấn “Nhận” để tải ứng dụng này về. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể truy cập và sử dụng ứng dụng này như bình thường. Một trải nghiệm không quảng cáo giúp bạn dễ dàng khám phá sự thú vị trên Youtube. 

Youtube++ - Ứng dụng giúp bạn tắt quảng cáo Youtube trên iPhone 

Youtube++ là 1 ứng dụng bổ trợ cho Youtube được rất nhiều người dùng lựa chọn. Ngoài việc chặn quảng cáo, Youtube++ còn có những tính năng khác như vẫn chạy âm thanh dù bạn thoát khỏi Youtube hay tải video trên Youtube một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng, tuy nhiên, nó sẽ tốn công 1 chút khi cài đặt.

Để có thể cài đặt Youtube++ các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bạn cần cài đặt kho ứng dụng FTiOS, một ứng dụng trung gian giúp bạn có thể tải những phần mềm, game,... có dính bản quyền nhưng không tốn phí. 

cach tat quang cao youtube tren iphone

Cài đặt kho ứng dụng trung gian FTiOS

  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào kho FTiOS, vào mục “FT Store” và chọn “App mod thêm chức năng”.  Tìm kiếm ứng dụng “Youtube++”, tải về và cài đặt nó vào máy của bạn.

cai ung dung youtube++

Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Youtube++

Sau khi hoàn thành việc tải ứng dụng, bạn sẽ thấy hộp thoại thông báo ứng dụng không tin cậy hiện lên. Đây là thông báo cảnh báo ứng dụng chưa đủ độ tin cậy của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì nhà cung cấp này đã tạo ra rất nhiều ứng dụng tiện ích khác được rất nhiều người sử dụng. Và việc của bạn là cần cấp phép cho chúng, bằng cách:

  • Bước 4: Vào “Cài đặt” của iPhone, chọn “Cài đặt chung”, tiếp tục chọn “Quản lý cấu hình & thiết bị”. Chọn tên doanh nghiệp đã phát triển ứng dụng Youtube++ và cấp quyền tin cậy cho nó.

cap quyen ung dung de tat quang cao youtube tren iphone

Cấp quyền tin cậy cho ứng dụng Youtube++

Như vậy, với 4 bước trên, mặc dù hơi rắc rối nhưng bạn sẽ có được một phần mềm hỗ trợ bạn trong khi sử dụng Youtube. Mặc dù, chất lượng của nó sẽ không tuyệt đỉnh như Youtube Premium, nhưng đối với một phần mềm không tốn phí thì bạn đã quá hời khi được sử dụng nó.

Thiết lập wifi cũng là cách tắt quảng cáo trên Youtube iPhone

Vì Youtube++ là ứng dụng không mất phí, thế nên, việc ngăn chặn quảng cáo vẫn chưa thể triệt để. Và để cải thiện nó, bạn hãy thiết lập wifi theo hướng dẫn dưới đây để có thể hạn chế được tối đa sự xuất hiện của quảng cáo khi trải nghiệm Youtube nhé!

  • Bước 1: Vào mục “Wifi” trong ứng dụng “Cài đặt” của iPhone. Chọn biểu tượng dấu “!” bên cạnh địa chỉ wifi bạn đang sử dụng. Chọn chế độ “Tự động” tại mục “Định cấu hình Proxy”.

chuyen che do tu dong

Chuyển chế độ tự động tại “Định cấu hình Proxy”

  • Bước 2: Hãy copy địa chỉ sau: https://newapp.vn/blockads.js để điền vào mục “URL” và nhấn chọn “Lưu”.

cach tat quang cao youtube tren iphone

Dán địa chỉ vào ô “URL” và lưu nó

Sau khi thiết lập wifi theo các bước trên, hãy quay trở lại Youtube và trải nghiệm xem video không quảng cáo tại đây nhé!

Trên đây là tất cả những thủ thuật tắt quảng cáo Youtube trên iPhone Di Động Xanh có thể giới thiệu đến cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trên Youtube và cải thiện cũng như ngăn chặn được mọi quảng cáo gây gián đoạn cuộc vui của bạn.

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang "lên kệ" tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!