Tải Video trên Instagram về iPhone cực tiện lợi khi bạn muốn tải những Video vô cùng thú vị, hấp dẫn trên mạng xã hội khổng lồ này về máy. Bài viết này, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách tải Video trên Instagram về iPhone vô cùng đơn giản trong bài viết này, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Những điều cần biết trước khi tải Video trên Instagram về iPhone của bạn

Instagram - hay còn được viết tắt là IG hoặc Insta - là một dịch vụ mạng xã hội khổng lồ giúp người dùng tải lên các nội dung đa phương tiện như video, hình ảnh. 

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của Insta có lẽ đến từ các bộ lọc cùng các công cụ Edit ảnh, video nhanh chóng và các nội dung trên Insta được sắp xếp theo các thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ vị trí. 

cach tai video tren instagram ve iphone

Hướng dẫn tải video trên instagram về iPhone 2022 mới nhất

Tới thời điểm hiện tại, Instagram đã chứng minh được sự đúng đắn của  Facebook (nay là Meta) khi đã mua lại vào năm 2012 từ tác giả Kevin Systrom và Mike Krieger. Thực tế, Instagram đã trở thành nền tảng chia sẻ và xây dựng hình ảnh cá nhân hàng đầu không chỉ với các influencer, KOL mà còn rất phổ biến với cả giới trẻ nhờ:

  • Bạn không quá rành về việc Edit ảnh, video trên iPhone. Vậy với Instagram bạn sẽ được cung cấp hàng loạt những hiệu ứng vô cùng ấn tượng với cách thực hiện đơn giản để có thể Edit và đăng tải được ngay.
  • Instagram có giao diện cũng như cách thao tác gần như tối giản, đẹp và dễ dùng. Việc đăng tải, chia sẻ Video, hình ảnh lên Instagram đơn giản đến mức bạn hoàn toàn tự làm được ngay trong lần đầu sử dụng mà không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện việc này.
  • Nếu bạn không biết nên viết caption gì, thì một bức ảnh hay đơn giản chỉ là một Reel ngắn ngay trên Instagram có thể giúp bạn dễ dàng nói lên tất cả những gì bạn đang cảm nhận. Chắc chắn đây là điều khác hoàn toàn với những thứ cồng kềnh như cách mà nhiều mạng xã hội lớn khác đang làm.
  • So với những mạng xã hội lớn khác, với IG bạn sẽ ít bị làm phiền hơn bởi những quảng cáo cùng với đó là khả năng cá nhân hóa trên Instagram với những Video, hình ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

huong dan tai video tren instagram ve iphone

Di Động Xanh hướng dẫn cách tải video reels trên instagram về iPhone

Và còn rất rất nhiều điều tuyệt vời nữa đã giúp Instagram ngày thu hút đông đảo người dùng, đặc biệt là những KOL và biến Instagram trở thành kẻ thù nặng ký đe dọa trực tiếp đến nhiều nền tảng mạng xã hội khổng lồ khác hiện nay.

Ngược lại với việc dễ dàng tạo và đăng tải Video lên Instagram, tải Video trên Instagram về iPhone lại là một điều khá khó khăn và phức tạp. Bởi tới thời điểm hiện tại, Instagram vẫn chưa cung cấp bất cứ công cụ, nút bấm nào để bạn có thể tải Video trên Instagram về iPhone của mình.

Tuy nhiên, nhu cầu lưu video trên instagram về iPhone của người dùng là rất lớn, không chỉ để lưu lại những khoảnh khắc thú vị mà còn giúp người dùng IG có thể dễ dàng dùng để Edit, chia sẻ cho mọi người kể cả những người không sử dụng Insta.

Vậy mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay phần tiếp theo để biết cách tải video trên IG về iPhone nhanh chóng và dễ thực hiện nhất nhé.

Hướng dẫn tải Video trên Instagram về iPhone dễ thực hiện nhất

Nếu bạn đang cần mua iPhone, SmartPhone, iPad, phụ kiện chính hãng, chất lượng hãy ghé ngay cửa hàng của Di Động Xanh hoặc tham khảo chi tiết sản phẩm qua: Website https://didongxanh.com.vn/ | Hotline 0901176222.

huong dan tai video tren instagram ve iphone

Hiện đã có rất nhiều App giúp tải video trên instagram về điện thoại iPhone

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng Instagram, hiện nay, đã có khá nhiều các công cụ Online giúp người dùng Instagram dễ dàng tải video trên instagram về điện thoại iPhone của mình mà không cần cài đặt thêm App của bên thứ 3 gây nặng máy iPhone của bạn. 

Một số dịch vụ có thể kể đến như: SnapInsta, VidInsta,... Trong bài viết, Di Động Xanh xin chia sẻ đến quý bạn đọc dịch vụ VidInsta với giao diện đơn giản và dễ thực hiện. Cách download video trên instagram về iPhone gồm các bước như sau:

Bước 1: Ngay trong giao diện ứng dụng Instagram của bạn, hãy tìm đến Video mà bạn muốn tải về iPhone.

Bước 2: Hãy chú ý, vào dấu “…” ở góc phải phía trên của Video và nhấn vào đó.

lay lien ket video tren instagram

Lấy liên kết video trên Instagram bạn muốn tải về điện thoại của mình

Bước 3: Menu ngữ cảnh hiện ra, bạn chọn Sao chép liên kết để lấy liên kết của Video.

Bước 4: Bạn mở App duyệt web trên iPhone của mình như Safari, Chrome,... → Bạn truy cập website https://vidinsta.app/ chính thức của dịch vụ VidInsta.

Bước 5: Bạn dán liên kết của Video vào ô văn bản của website Vidinsta → Nhấn nút Download bên phải ô văn bản và chờ trang web xử lý liên kết của bạn.

huong dan tai video tren instagram ve iphone

Sử dụng công cụ VidInsta để tải video từ IG về điện thoại của bạn

Bước 6: Sau khi liên kết được xử lý xong, website sẽ hiện nút Download ngay bên dưới ô văn bản cho phép người dùng tải Video về iPhone của mình. Bạn nhấn Download → Chọn Tải về trong thông báo tiếp theo hiện ra.

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách lưu video trên instagram về iPhone này cho các thiết bị khác như PC, Tablet hay điện thoại Android với các bước thực hiện tương tự mà không cần cài thêm phần mềm chuyên dụng. 

Lời kết

Vậy bạn đã có thể tự mình tải Video trên Instagram về iPhone một cách dễ dàng để lưu giữ những video thú vị, để dễ dàng Edit và chia sẻ Video với mọi người. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên thường xuyên ghé thăm website của Di Động Xanh để tham khảo những kiến thức hữu ích và sản phẩm SmartPhone chính hãng.