Tải game đấu trường thú trên điện thoại luôn là điều mà nhiều game thủ và người chơi quan tâm và tìm hiểu. Nếu là người đam mê với tựa game đẫm máu, kịch tính thì tựa game như đấu trường thú sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chính vì vậy, Di Động Xanh sẽ mách bạn cách tải đấu trường thú trên điện thoại một cách nhanh chóng và cài đặt thành công.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại có hệ điều hành Android như điện thoại Samsung, Xiaomi,…thì cách tải game đấu trường thú trên điện thoại sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Cần tải về điện thoại một số ứng dụng hỗ trợ để tải và chơi game đấu trường thú trên điện thoại

- Tải và cài đặt một ứng dụng giả lập ePsxe cho điện thoại của bạn: ePSXe cho Android 

- Tải ứng dụng game đấu trường thú bloody roar cho điện thoại Android: Tại Đây

- Tải ứng dụng nén file RAR: RAR Hỗ trợ nén, giải nén dữ liệu trên Android Tại Đây

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công các ứng dụng trên thì bạn thực hiện theo các thao tác sau:

 • Truy cập vào ứng dụng nén file RAR, tìm kiếm và chọn vào mục Download. Sau đó, trong file Download bạn sẽ thấy có 1 file đấu trường thú đã được tải về và cần giải nén. Hãy chọn vào file đó, tiếp tục chọn vào biểu tượng giải nén (như hình minh họa) để giải nén tất cả các tập tin trong file.

huong dan tai game dau truong thu tren dien thoai

Tiến hành giải nén cho các tập tin trong file

 • Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý giải nén cho file game đấu trường thú Bloody Roar. Bạn hãy nhấn vào lệnh “Đồng ý” ở cuối góc phải màn hình.

Lưu ý: Bạn cần phải đảm bảo điện thoại của bạn còn dung lượng bộ nhớ trống hơn 800MB để giải nén và cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Sau khi thực hiện thao tác ở bước 2 thì chờ cho file game đấu trường được giải nén. Khi mà việc giải nén kết thúc thì bạn sẽ thấy một file game đấu trường thú xuất hiện ở thư mục Download. 

file game dau truong thu tren dien thoai sau khi giai nen thanh cong

File game đấu trường thú sau khi giải nén thành công

Bước 4: Để tiếp tục có thể chơi được game trên điện thoại thì cần một số thao tác dưới đây:

 • Di chuyển vào ứng dụng ePsxe, chọn vào Run Bios. 

tai game dau truong thu tren dien thoai

Ứng dụng ePsxe đã được tải về

 • Sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác nhận quá trình giả lập PS1 ePsxe cho dòng điện thoại có hệ điều hành Android. Hãy tiếp tục nhấn vào Simulated Bios.
 • Lúc này, bạn đã có thể bắt đầu chơi game đấu trường thú trên điện thoại. Hãy nhấn vào Run Game để bắt đầu.

sau khi tai game dau truong thu tren dien thoai ban co the choi ngay 

Bắt đầu chơi game

Bước 5: Sau khi đã chọn vào Run Game thì bạn chờ đợi để cho hệ thống tìm kiếm file đấu trường thú trên bộ nhớ điện thoại (quá trình này mất một khoảng thời gian). Sau khi đã tìm được thì bạn chỉ cần nhấn vào file vừa tìm được và trải nghiệm đấu trường thú trên điện thoại.

huong dan tai game dau truong thu tren dien thoai

Hướng dẫn cách tải game đấu trường thú trên điện thoại

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì bạn chỉ cần tập làm quen với các nút điều khiển trên giao diện của game để bắt đầu những trận đấu của mình.

 • Game đấu trường thú hay còn gọi là bloody roar 2 trên điện thoại được nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Khi chơi game này bạn sẽ cảm nhận được một số ưu điểm nổi trội sau:
 • Đây là một trò chơi chiến đấu tuyệt đỉnh, yêu cầu cao về kỹ năng, lối suy nghĩ.
 • Có nhiều vòng chơi đa dạng, đấm bốc với quái thú.
 • Thiết kế đồ họa vô cùng xuất sắc và đẹp mắt.
 • Game đấu trường thú có nhiều vòng đấu khác nhau, đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ. Game có các vòng đấu như: vòng khởi động, vòng cho đấu sĩ nghiệp dư, vòng cho đấu sĩ chuyên nghiệp. Khi tham gia chơi, bạn sẽ phải hoàn thành 9 cấp độ để có thể trở thành người chiến thắng đấu trường thú trên điện thoại.
 • Điểm hay hơn nữa của dòng game này là có nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể tha hồ thử sức. Bloody roar 2 có các chế độ chơi sau: 
 • Chế độ chơi đơn: Một mình bạn sẽ đánh tất cả. Nếu như bạn có tốc độ và kỹ năng chiến thắng tất cả thì bạn sẽ gặp Boss (Shenlong).
 • Chế độ đấu tay đôi: chế độ này là 2 người chơi PVP. Tuy nhiên, muốn chơi ở chế độ này bạn cần phải chỉnh nút cho người chơi, thực hiện trên PC.
 • Chế độ chơi theo cốt truyện: Đây là một chế độ mà bạn sẽ đóng vai của một nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng.
 • Chế độ PVC : Một chế độ bạn đánh với máy, qua các vòng độ khó sẽ càng tăng cao.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn cách tải game đấu trường thú trên điện thoại với hệ điều hành Android. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về các tựa game hay đừng quên cập nhật những bài viết chia sẻ thú vị của Di Động Xanh nhé!

>>> Xem thêm: