iPhone 11 và XS max - Trong thị trường di động hiện nay, iPhone được biết đến là một trong những hãng điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng. Và với những bạn học sinh sinh viên thì iPhone 11 và iPhone XS max là hai dòng điện thoại được sử dụng nhiều nhất. Thế nhưng để biết loại nào tốt hơn thì hãy cùng Di Động Xanh đi tìm hiểu qua những sự so sánh nhé. 

Vì sao lại có sự so sánh iphone 11 và xs max? 

Như chúng mình đã nói thì với hai dòng điện thoại được nhiều người ưa chuộng và chọn mua cho đến thời điểm hiện tại đó là iPhone 11 và iPhone XS max. Vậy điều gì khiến cho hai chiếc điện thoại này hot đến như vậy? Cùng chúng tôi đặt lên bàn cân để so sánh hai sản phẩm của Apple này nhé!

so sanh iphone 11 va xs max

So sánh iphone 11 và xs max

Sự so sánh hai dòng điện thoại iPhone 11 và XS max sẽ giúp cho các bạn thấy được những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi máy cũng như biết được rằng iphone xs max và iphone 11 cái nào tốt hơn. Từ đó có thể đưa ra cho mình những quyết định mua máy nào phù hợp nhất với bản thân mình.  

Ngoài ra, việc so sánh ấy còn giúp người dùng năm được những thông tin, kiến thức về máy. Đồng thời những nhà sản xuất của Apple sẽ hiểu hơn về người dùng, nhìn nhận được những điểm mạnh, điểm yếu của máy và biết cách khắc phục cho đời sau.

Đó là những lý do mà chúng mình cho ra đời bài viết ngày hôm nay. 

So sánh camera của 2 dòng: iPhone 11 và XS max

Vấn đề mà người dùng rất quan tâm và để ý nhiều nhất ở một chiếc điện thoại iPhone mới chính là camera. Bởi vì khi mua một chiếc smartphone nói chung và iPhone nói riêng, chắc chắn ai ai cũng hy vọng chiếc điện thoại của mình sẽ cho ra đời những bức hình đẹp nhất có thể. 

camera cua 2 dong iphone 11 va iphone xs max

Camera của 2 dòng iPhone 11 và XS max

Và tất nhiên, khi tìm đến iPhone 11 và iPhone XS max cũng không có sự ngoại lệ ở trường hợp này. 

Nhà Apple cho ra đời hai dòng điện thoại iPhone 11 và XS max thì đều có thiết kế camera với độ phân giải lên tới 12MP ở ống kính. Tuy nhiên, ở mỗi máy cũng sẽ có những điểm khác nhau nhất định. 

Khi tìm đến một chiếc iPhone XS Max, người dùng có thể thấy được một chiếc điện thoại có camera cảm biến chống rung OIS. Yếu tố này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình qua phim hay chụp hình. Nhưng vấn đề này lại không được nhà Apple cho xuất hiện ở một chiếc iPhone 11. 

Ngoài ra, ở cả hai máy đều sẽ xuất hiện camera trước hỗ trợ selfie. Tuy nhiên, camera trước của iPhone 11 có độ phân giải tới 12MP, có thể quay video 4K và XS max chỉ có 7MP và quay video full HD. Đó là những điểm khác nhau cơ bản nhất mà người dùng có thể dễ dàng quan sát khi cầm trên tay hai chiếc điện thoại này. 

So sánh màn hình của 2 dòng: iPhone 11 và XS max

Xét về màn hình của hai dòng 11 và XS max thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được những sự khác biệt khá lớn ở hai dòng máy này của nhà Apple. Dường như tất cả những gì xuất hiện ở một chiếc điện thoại XS max thì gần như đều hoàn hảo. 

man hinh iPhone 11 va xs max kha lon

Màn hình iPhone 11 và XS max khá lớn

Dòng máy này đã và đang được Apple ưu ái với một kích thước màn hình khá lớn, tới 6.5 inch. Trong khi đó, con số này của iPhone 11 chỉ dừng lại ở 6.1 inch. 

Ngoài ra, màn hình của iPhone XS max còn được trang bị tính năng 3D Touch với viền màn hình cực mỏng, điều mà chúng ta không thể dễ dàng quan sát được ở iPhone 11. 

Qua việc so sánh iphone 11 và iphone xs max ở góc cạnh màn hình này đã giúp chúng ta dễ dàng nhìn nhận một điểm khác biệt nữa ở hai chiếc điện thoại này rồi phải không nào và biết được iPhone 11 và máy XS max nên mua cái nào. 

So sánh pin của 2 dòng: iPhone 11 và XS max

Khi so sánh hiệu năng iPhone 11 và máy XS max thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới cấu hình và pin của hai dòng điện thoại này. Nhìn chung, sau khi trải qua một thời gian sử dụng thì chúng mình đánh giá rằng ở phương diện này, iPhone 11 tốt hơn iPhone XS max nhưng không phải là tốt hơn nhiều. 

pin iphone 11 va xs max cuc lon

Pin iPhone 11 và XS max cực mạnh

iPhone 11 với con chip A13 Bionic sẽ cao và tốt hơn so với A12 Bionic của dòng XS max nhưng hiệu năng của mỗi dòng điện thoại này sẽ không có quá nhiều sự khác nhau. Dường như, chúng chủ cách nhau chưa tới 10% và đó là một con số hoàn toàn bình thường, thậm chí là không đáng kể. 

Ở hai dòng điện thoại này, thời gian sử dụng pin cũng không khác nhau là bao. iPhone 11 với 3310 mAh trong khi iPhone XS mas là 3174 mAh. Và trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng thấy được thời gian sử dụng của dòng 11 sẽ lâu hơn và dài hơn so với XS max. 

Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng kết luận được rằng, hiệu năng và pin của hai dòng điện thoại iPhone 11 và XS max không khác nhau là bao nhiêu. 

Đó là những sự so sánh của chúng mình - những người trải nghiệm trực tiếp khi dùng hai dòng điện thoại này. Tuy nhiên, nó chưa thực sự đầy đủ, khi so sánh chúng ta còn có so sánh thể kích thước iPhone 11 và xs max hay so sánh về giá của 2 dòng điện thoại này.

Như vậy, ở bài viết này Di Động Xanh đã cho bạn hiểu rõ hơn về hai dòng điện thoại của Apple là iPhone 11 và XS max. Hy vọng nó sẽ là một trong những bài viết bổ ích cho những ai sử dụng hai dòng điện thoại này, đặc biệt là các iFan.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu một trong hai sản phẩm này hoặc siêu phẩm đẳng cấp iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng với mức giá vô cùng ưu đãi vậy thì đến ngay Di Động Xanh để nhận ngay những ưu đãi đi kèm bất ngờ khác.