Di Động Xanh áp dụng đa dạng phương thức, hình thức thanh toán linh hoạt và tiện dụng cho khách hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Khi quý khách mua hàng và nhận hàng tại hệ thống showroom của Di Động Xanh, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Thanh toán bằng thẻ Visa (Debit, credit), thẻ Master.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên bán hàng của Di Động Xanh ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên lạc lại Di Động Xanh để được giải đáp.

Xin quý khách lưu ý:

  • Di Động Xanh sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót trong quá trình chuyển khoản của quý khách. Khi phát hiện sai sót, quý khách cần thông báo cho phía ngân hàng và tiến hành làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót.
  • Trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt (cà) thẻ tại showroom Di Động Xanh, theo quy định quý khách phải đúng là chủ thẻ để ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

2. Thanh toán theo phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt (COD)

Khi quý khách đặt hàng và lựa chọn phương thức thanh toán là Giao hàng – Trả tiền mặt (COD), nhân viên bán hàng sẽ cùng quý khách thống nhất về thời gian, địa điểm giao hàng.

Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng của Di Động Xanh hoặc nhân viên giao hàng của bên thứ ba là đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên lạc lại Di Động Xanh để được giải đáp.

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Ngoài tiền hàng, quý khách có thể sẽ phải thanh toán phí vận chuyển nếu như không thuộc diện Di Động Xanh miễn phí vận chuyển.

Trong một số trường hợp, quý khách có thể sẽ thanh toán tổng tiền hàng và phí vận chuyển cho bên đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát của chúng tôi (hình thức nhờ thu) hoặc có trường hợp quý khách chuyển khoản tiền hàng cho Di Động Xanh còn phí vận chuyển thì thanh toán trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát. Mức phí vận chuyển sẽ được Di Động Xanh thông báo trước cho khách hàng và được khách hàng chấp thuận. Các đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát có thể là: Grab, Lalamove, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettel, VMS,…

3. Thanh toán trước

Khi quý khách đặt hàng với phương thức thanh toán Trả tiền trước – Nhận hàng sau, quý khách sẽ được nhân viên bán hàng thông báo rõ ràng và chi tiết về tiền hàng cũng như cước phí vận chuyển, đồng thời thống nhất với khách hàng về thời gian, địa điểm giao hàng. Phương thức Trả tiền trước – Nhận hàng sau thông thường được áp dụng với khách hàng ở các tỉnh thành mà Di Động Xanh chưa có văn phòng đại diện hoặc showroom tại đó.

Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm đồng kiểm tra hàng hoá giao xem có đúng, đủ so với đơn hàng mà quý khách đã đặt hay không. 

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Ngoài tiền hàng, quý khách có thể sẽ phải thanh toán phí vận chuyển nếu như không thuộc diện Di Động Xanh miễn phí vận chuyển.

Trong một số trường hợp, quý khách có thể sẽ thanh toán tổng tiền hàng và phí vận chuyển cho bên đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát của chúng tôi (hình thức nhờ thu) hoặc có trường hợp quý khách chuyển khoản tiền hàng cho Di Động Xanh còn phí vận chuyển thì thanh toán trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát. Mức phí vận chuyển sẽ được Di Động Xanh thông báo trước cho khách hàng và được khách hàng chấp thuận. Các đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát có thể là: Grab, Lalamove, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettel, VMS,…