Quay video trên iPhone 12 Pro Max có làm khó bạn? Chiếc điện thoại thông minh được hỗ trợ chức năng chụp và quay giúp người dùng lưu giữ mọi khoảnh khắc. iPhone 12 Pro Max cũng trang bị tính năng này với nhiều tính năng vô cùng hiện đại và thú vị. Cùng Di Động Xanh tìm hiểu tính năng thú vị trong bài viết dưới đây nhé!

Các cách quay video trên điện thoại iPhone 12 Pro Max

Người dùng có rất nhiều lựa chọn về các cách để quay video trên điện thoại iPhone 12 Pro Max như sử dụng tính năng trực tiếp quay phim màn hình iPhone 12 Pro Max hoặc dùng ứng dụng cũng có thẻ quay phim màn hình điện thoại của bạn. Tất cả đều rất tiện ích và hỗ trợ bạn quay lại tất cả những gì được hiện trên màn hình điện thoại.

cach quay video tren iphone 12 pro max

Cách quay video trên điện thoại iPhone 12 Pro Max

Cách quay video màn hình iPhone 12 Pro Max qua ghi màn hình

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Trung tâm điều khiển =>  Sau đó bạn thực hiện Nhấn vào biểu tượng dấu cộng nằm bên cạnh mục Ghi màn hình.

them ghi man hinh vao trung tam dieu khien tai ung dung cai dat

Cách quay video trên iPhone 12 Pro Max 

Bước 2: Bạn bắt đầu quay trở ra màn hình chính của điện thoại và thực hiện vuốt màn hình từ góc trên bên phải màn hình. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình tròn dưới cùng để bắt đầu quay màn hình.

cach quay video tren iphone 12 pro max

Bấm vào biểu tượng ghi màn hình tại trung tâm điều khiển để bắt đầu quay

Sau khi hoàn tất các thao tác trên thì màn hình sẽ tự động quay lại sau 3 giây. Vậy là đã hoàn thành cách quay video màn hình iPhone 12 Pro Max bằng ghi màn hình có sẵn trên điện thoại.

Nếu bạn muốn dừng lại việc quay màn hình thì hãy nhấn vào ô có hiện thời gian màu đỏ nằm ở góc trái màn hình. Sau đó sẽ hiện thông báo và bạn chọn dừng thì quá trình quay video trên điện thoại iPhone 12 Pro Max sẽ dừng lại.

dung de ket thuc qua trinh ghi man hinh tren dien thoai

Dừng để kết thúc quá trình ghi lại màn hình trên điện thoại

>>> Xem thêm: Tổng hợp hình nền iPhone 12 Pro Max 4K đẹp cân mọi góc nhìn

Cách quay video màn hình iPhone 12 Pro Max qua ứng dụng

Người dùng cũng có thể áp dụng những cách quay video trên iPhone 12 Pro Max để quay màn hình bằng các ứng dụng hỗ trợ như Record it!. Đây là ứng dụng giúp người dùng quay lại màn hình điện thoại khi sử dụng những app nặng như chơi PUBG chẳng hạn.

Ứng dụng Record it! có nhiều tính năng thuận thiện và có ích đối trong việc quay màn hình chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max của bạn.

 Không chỉ giúp người dùng ghi hình nhanh chóng, dễ dàng và còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video của mình sau khi quay, có thể chia sẻ video qua nhiều ứng dụng như Email, Airdrop hay đăng các video của bản thân lên trang mạng xã hội, Youtube. Ngoài ra còn hỗ trợ sắp xếp các bản quay trên ứng dụng rất thuận tiện và nhanh chóng.

Cách sử dụng ứng dụng Record it! để quay màn hình iPhone: Để bắt đầu ghi màn hình điện thoại bạn phải tài ứng dụng Record it! về điện thoại của mình và Mở ứng dụng Record it! ra, khi quay bạn nhấn vào nút đỏ trên màn hình và Chọn Bắt đầu truyền phát. Lúc này bạn đã có thể quay màn hình của mình.

cach quay video tren iphone 12 pro max

Cách quay màn hình bằng ứng dụng Record it!

Khi bạn muốn kết thúc quá trình quay màn hình thì hãy chọn Stop Recording và thông báo sẽ xuất hiện, khi đó bạn nhấn vào mục OK.

Cách quay màn hình có tiếng trên iPhone 12 Pro Max

Nếu như điện thoại của bạn vẫn để để ở chế độ mặc định thì khi quay video màn hình sẽ không thể ghi âm lại được âm thanh. Do đó, để quay được video có kèm âm thanh thì bạn nên thực hiện các bước dưới đây, rất dễ dàng và nhanh chóng để có một video hoàn chỉnh.

Bước 1: Bạn phải thêm Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển tại ứng dụng cài đặt. Sau đó, Bạn quay ra màn hình chính của điện thoại và vuốt màn hình từ góc bên phải xuống. Lúc này bạn nhấn giữ vào biểu tượng ghi màn hình và chọn Micro để quay video có âm thanh.

quay man hinh tren iphone 12 pro max co tieng

Quay màn hình trên iPhone 12 Pro Max có tiếng

Bước 2: Sau khi hoàn tất thì bạn nhấn vào biểu tượng ghi màn hình để bắt đầu quay video trên iPhone 12 Pro Max. Lúc này điện thoại không chỉ quay màn hình mà còn lưu giữ cùng lúc tất cả âm thanh bạn mở trên điện thoại từ micro.

cach quay video tren iphone 12 pro max cuc don gian

Nhấn vào micro để có thể ghi màn hình kèm âm thanh

>>> Xem thêm: [20+] tổng hợp thủ thuật trên iPhone 12 Pro Max hữu ích phải biết

Quay video xoá phông iPhone 12 Pro Max

Từ dòng iPhone 7 plus thì apple đã trang bị cho những đứa con cưng của mình tính năng chụp và quay hình có chế độ xóa phông cực đỉnh. Qua nhiều phiên bản iPhone thì tính năng này không có gì thay đổi quá nổi trội nhưng cho đến khi iPhone 12 Pro Max ra đời thì chế độ xóa phông đã được nâng cấp cùng khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Việc quay video xóa phông iPhone 12 Pro Max cũng không có gì quá khó. Cách quay video xoá phông trên iPhone 12 Pro Max vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện sau khi bạn xem hướng dẫn sau của Di Động Xanh.

Bạn chỉ cần vào ứng dụng Camera trên iPhone 12 Pro Max. Bạn kéo qua bên phải  để tìm chế độ quay video, iPhone 12 Pro Max là bản được nâng cấp vô cùng xịn xò nên khi quay thì chế độ xóa phông này sẽ tự động hỗ trợ bạn quay video xóa phông. Lúc này bạn chỉ cần đưa điện thoại của mình về hướng mà bạn muốn quay và bấm quay.

quay video xoa phong khong he kho

Quay video xóa phông không hề khó với chiếc điện thoại cực xịn

Bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng xóa phông video để có được video xoa phông xịn xò và hoàn hảo hơn.

Việc quay video trên iPhone 12 Pro Max là điều mà ai cũng thích thú, có thể quay lại và lưu giữ tất cả những khoảnh khắc tươi đẹp và đáng nhớ. Những tính năng hấp dẫn trên iPhone 12 Pro Max như quay màn hình và quay xóa phông, tất cả đều hỗ trợ người dùng có những khung hình hoàn chỉnh và dễ dàng nhất. Di Động Xanh chúc bạn thực hiện thành công.

>> Xem thêm: