Pin iPhone dung lượng cao có tốt không? Hiện nay trên thị trường luôn tồn tại nhiều loại pin có dung lượng pin khác nhau, có thể thay thế cho pin của iPhone. Nhiều người luôn muốn thay đổi pin có dung lượng cao cho iPhone để sử dụng được lâu hơn, kéo dài tuổi thọ hơn. Tuy nhiên bạn không biết có nên dùng pin dung lượng cao cho iPhone của mình không? Chính vì thế Di Động Xanh sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề về pin dung lượng cao.

Pin nén, một danh từ thông thường được gọi cho pin dung lượng cao, tức là có dung lượng cao hơn 30% so với dung lượng của pin thông thường, mặc định trên các dòng điện thoại.

pin iphone dung luong cao co tot khong

Pin có dung lượng cao hơn thông thường

Công dụng chính của loại pin này là tăng cường, kéo dài thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của pin điện thoại. Hiện nay, dòng pin này được sử dụng phổ biến ở các dòng iPhone đời cũ bởi vì những dòng iPhone mới đa số đều được trang bị pin có dung lượng khá cao nên không cần phải thay đổi nữa.

Việc kéo dài thời gian sử dụng trên các dòng iPhone luôn là một sự lôi kéo hấp dẫn đối với mọi người. Tuy nhiên, liệu rằng Pin iPhone dung lượng cao có tốt không? Việc thay pin dung lượng cao cho iPhone có sao không?

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm và nhược điểm mà pin dung lượng cao có thể tác động trên thiết bị điện thoại của bạn:

Ưu điểm của pin dung lượng cao

 • Tăng dung lượng pin lên 20 đến 30% và kéo dài thời gian sử dụng iPhone cho bạn.
 • Hạn chế đi số lần sạc điện thoại trong ngày.
 • Điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn do pin dung lượng cao cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ.

pin iphone dung luong cao co tot khong

Ưu điểm nổi trội cho dòng pin dung lượng cao

 • Không bị tình trạng hết pin và sập nguồn đột ngột.
 • Cải thiện tình trạng sử dụng máy so với trước đây nên thiết bị di động của bạn cũng sẽ ít bị nóng hơn.
 • Tránh tình trạng máy nóng quá tải dẫn đến sập nguồn.

Nhược điểm của pin dung lượng cao

 • Nếu bạn thay pin dung lượng cao cho iPhone thì điều này sẽ không được đảm bảo, kiểm định từ Apple.
 • Có thể gây nguy hiểm cho người dùng nếu như bạn chọn nơi kém uy tín, pin kém chất lượng như nổ, cháy, …

nhung han che cua dong pin dung luong cao

Hạn chế của dòng pin dung lượng cao

 • Khó khăn cho người dùng khi lựa chọn mua để sử dụng vì có quá nhiều hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
 • Chi phí thay sẽ cao hơn so với những loại pin thông thường trên thị trường.

Thay pin dung lượng cao cho iPhone có tốt không?

Từ những phân tích trên về ưu và nhược điểm của dòng pin dung lượng cao thì có thể nói rằng, pin iPhone dung lượng cao có chất lượng tốt, ổn định. Vì vậy, bạn có thể thay pin iPhone dung lượng cao cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận, tìm trung tâm sửa chữa uy tín, đảm bảo chất lượng của pin để bảo vệ cho iPhone của bạn.

Lưu ý: Pin dung lượng cao chỉ nên dùng với iPhone đã hết hạn bảo hành. Bởi vì khi bạn thay pin dung lượng cao cho iPhone thì máy của bạn sẽ tức thì mất đi quyền bảo hành vốn có.

 • Pin Pisen: Đây là dòng pin dung lượng cao dùng cho iPhone có tiếng trên thị trường hiện nay. Có chu kỳ sạc - xả lên đến gấp 4 lần so với các dòng pin Lion.

pin baseus chat luong tot

Chất lượng pin tốt

 • Pin Baseus: đây là dòng pin dung lượng cao đến từ một nhãn hàng Hong Kong, được đánh giá cao về chất lượng và giá cả và độ an toàn.

dong pin baseus duoc tin dung

Dòng pin Baseus được tin dùng

 • Pin Remax: đây cũng là một dòng pin dung lượng cao hơn 30% so với pin thông thường. Pin này sử dụng chip AmPrius nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của pin.

pin iphone dung luong cao co tot khong

Nâng cao thời lượng sử dụng nhờ Remax

 • Pin iCare: đây là dòng pin dung lượng cao chỉ tiêu tốn 20% cho 400 lần sạc đầu tiên. Điều đặc biệt ở pin iCare là nó dùng mạch chính hãng của Apple PCM nên độ nhận diện cao, có thể dùng cho nhiều dòng iPhone khác nhau và rất tỷ lệ xuất hiện lỗi cũng thấp.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin về pin dung lượng cao, trả lời cho câu hỏi Pin iPhone dung lượng cao có tốt không? Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn có hay không thay pin dung lượng cao cho iPhone. 

Ngoài ra, cũng đừng quên ghé các chi nhánh cửa hàng Di Động Xanh để sở hữu những siêu phẩm công nghệ thời thượng, đặc biệt là iPhone 11 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá cực sốc ngay hôm nay.