Pin 5000mah sử dụng được bao lâu? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng Di Động Xanh tìm hiểu xem pin 5000mAh sử dụng liên tục được bao lâu? cũng như đánh giá xem viên pin 5000mAh trên chiếc điện thoại Galaxy M20 có thực sự đáp ứng được những nhu cầu của bạn không nhé! 

Giải mã: Pin 5000mAh sử dụng được bao lâu? 

dung luong pin 5000mah su dung duoc bao lau

Dung lượng Pin 5000mAh sử dụng được bao lâu

Theo như các chuyên gia đã kiểm nghiệm, với viên pin có dung lượng 5000 mAh xài được bao lâu, có đủ xuất sắc để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho một ngày dài. Như vậy, mọi tác vụ như nghe nhạc, lướt web, xem phim hay chiến các tựa game nặng đều không còn là vấn đề cản trở bạn nữa. Pin 5000mAh cho thời lượng lượng vô cùng ấn tượng lên đến 12 tiếng đồng hồ với các tác vụ xem phim chơi game nặng liên tục. Bên cạnh đó, bạn chỉ mất từ 11% -13% cho mỗi giờ chơi liên quân.

Tuy nhiên, trên thực tế sẽ rất ít ai lại cầm máy cả ngày dài như vậy. Thế nên, có thể nói với dung lượng pin khủng này có thể kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại của bạn hơn thế rất nhiều nữa. Để bạn có cái nhìn cụ thể hơn cũng như biết chính xác pin 5000mAh sử dụng được bao lâu ? Hãy thử nghiệm ngay trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy M20 để xem với viên pin 5000mAh mang đến cho chúng ta những gì nhé!

Đánh giá viên pin 5000mAh trên Galaxy M20 sử dụng được bao lâu?

danh gia vien pin 5000mah su dung duoc bao lau

Đánh giá viên pin 5000mAh trên Galaxy M20

Như chúng ta đã biết, viên pin 5000mAh được xem là một trong những điểm nổi bật nhất trên thế hệ Galaxy M20. Vậy cùng xem chúng ta sẽ làm được những gì với dung lượng pin “khổng lồ” này nhé!

Câu hỏi: Pin 5000mAh sạc 20w bao lâu thì đầy?

Đối với sạc pin, bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 đến 4 giờ để sạc đầy pin dự phòng 5000mAh nhưng với điều kiện dùng Adapter 2.1A. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dòng sạc 1A thì thời gian sạc đầy sẽ sạc nằm trong khoảng 5 - 6h.

Pin 5000mAh trên Samsung Galaxy M20 dùng được trong bao lâu?

Nếu như chiếc Galaxy Note 9 được hãng Samsung cho ra mắt vào năm 2018 đã làm hài lòng người dùng khi trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4000 mAh. Vậy thì giờ đây, chiếc Galaxy M20 đã hoàn toàn vượt mặt thế hệ trước đó khi sở hữu viên pin 5000mAh cho thời gian trải nghiệm trên điện thoại của bạn trở nên bất tận.

kiem tra dung luong pin 5000mah su dung duoc bao lau

Kiểm tra Galaxy M20 với pin 5000 mAh dùng được bao lâu?

Ở thế hệ này, thực sự Samsung đã khiến khách hàng không khỏi bất ngờ về độ “chịu chơi” với viên pin 5000mAh. Đây chắc chắn là những gì mà người dùng mong đợi từ trước đến nay. Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiêm ngặt hơn để xem pin 5000 mAh xài được bao lâu hay pin 5000mah chơi game được bao lâu với những con số cụ thể nhé.

Trong lần thử nghiệm thực tế trên GSM Arena, Samsung Galaxy M20 đạt được những kết quả vô cùng đáng nể. Trong đó, thời gian duyệt web Wi-Fi là 13 giờ 20 phút; xem video khoảng 12 giờ và thời gian cho bạn đàm thoại 3G lên đến 33 giờ. Và đáng sợ hơn, thời gian sử dụng trung bình sẽ rơi vào khoảng 103 giờ (tính luôn cả thời gian chờ). Như vậy, có thể đánh giá luôn thời gian sử dụng pin trên chiếc M20 này có thể từ 2 đến 3 ngày bạn mới cần phải sạc pin lại. Danh cho những ai đang thắc mắc về pin 5000mah chơi game được bao lâu thì không cần lăn tăn về vấn đề này nữa nhé.

Sử dụng phần mềm PCMark để kiểm tra

Để tăng tính xác thực hơn pin 5000 mah dùng được bao lâu, chúng tôi đã sử dụng thêm phần mềm chấm điểm pin PC Mark để kiểm tra xem thời lượng dùng pin trên sản phẩm này. Và kết quả bất ngờ hơn, với độ sáng màn hình 100% cùng với việc hoạt động liên tục như lướt web, xem phim,..máy cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 8 tiếng đồng hồ.

kiem tra bang phan mem pc mark cho thoi gian su dung den 8 tieng

Kiểm tra bằng phần mềm PC Mark cho thời gian sử dụng đến 8 tiếng

Bên cạnh sở hữu viên pin có dung lượng lớn, Samsung Galaxy M20 còn được hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Thiết bị sẽ nhanh chóng sạc đầy từ 0 – 100% trong khoảng 2 giờ rút ngắn thời gian sạc đáng kể.

Kết luận

Di Động Xanh vừa thực hiện một bài kiểm tra đánh giá viên pin 5000mAh dùng được bao lâu trên Galaxy để xem với dung lượng pin khủng như vậy sẽ cho thời lượng sử dụng bao lâu. Vậy bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “Pin 5000mAh sử dụng được bao lâu?” hay chưa? Đừng quên để lại cảm nhận dưới phần bình luận của bài viết để mọi người cùng hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Đừng quên iPhone 14 Đà Nẵng chuẩn bị được lên kệ tại Di Động Xanh với mức giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi hấp dẫn ngay khi ra mắt, nếu bạn đang có ý định sở hữu ngay siêu phẩm cao cấp này vậy thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

>>> Xem thêm: Top 12 mẹo hay giúp bạn tiết kiệm pin iphone hiệu quả