Thế giới bùng nổ công nghệ nổi lên các công việc online, đặc biệt quay video. Vậy, công cụ nào hỗ trợ quay video chất lượng hiện nay? Bài viết này Di Động Xanh sẽ gợi ý các phần mềm quay video đẹp cho iPhone dành cho các tín đồ Livestream dưới đây.

phan mem quay video dep cho iphone

Top các phần mềm quay video đẹp cho iphone 

Filmic Pro – Phần mềm quay video đẹp cho iPhone

Để hiểu hơn về phần mềm này, bạn hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây:

Thông tin chung về phần mềm

Filmic Pro là một trong những phần mềm đánh giá cao hiện nay. Nó hỗ trợ bạn quay cùng với iPhone trong các cảnh quay không tiện cho máy quay. 

phan mem filmic pro

Filmic Pro - Phần mềm quay video cho iPhone

Tính năng của Filmic Pro

Filmic Pro sở hữu nhiều tính năng rất thủ công nên tạo thuận tiện cho người dùng. Chẳng hạn như chỉnh chỉnh độ sáng (ISO), lấy nét tay, tốc độ khung hình, phơi sáng, tốc độ màn trập… có thể nói phần mềm Filmic Pro xem như như một chiếc máy quay chuyên nghiệp trên Iphone.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể tùy chọn tỷ lên khung hình 16:9 (kiểu hình chữ nhật); 4:3 (hình cũ hình vuông) và 1:1 phù hợp với mạng xã hội. Ngoài ra, phần mềm còn trang bị các tính năng nâng cao quay phim như SlowMotion, time-lapse… Tuy nhiên, ứng dụng quay video đẹp cho iPhone là phần mềm trả phí. Với các tính năng của nó sẽ không làm bạn phải thất vọng khi bỏ qua vài trăm ngàn đâu nhé!

Link tải phần mềm tại đây

MuseMage - Phần mềm quay video đẹp cho iPhone

Cùng xem các thông tin này để hiểu hơn về Phần mềm này nhé!

phan mem musemage

Giao diện phần mềm Musemage 

Vài nét cơ bản về phần mềm

Đây là phần mềm quay video trên iPhone miễn phí. Phần mềm Musemage hiện đang được nhiều Vlogger yêu thích với tính năng đơn giản và tiện lợi của nó.

Khám phá các tính năng bên trong phần mềm

Khi bạn mở ứng dụng lên, sẽ hiển thị  một loạt các tác vụ được sắp xếp trên những vòng xoay từ phải qua trái. Người dùng chỉ cần dùng thao tác xoay – trượt các vòng xoay và thay đổi mode cũng như các thiết lập nhỏ bên trong. Chúng gồm các tính năng sau:

  • Manual: Có tác dụng chỉnh tay các thông số kỹ thuật như Cho phép chỉnh tay các thông số kỹ thuật như ISO, Shuter speed (tốc độ màn trập), lấy nét thủ công (Focus) và cân bằng trắng (White Balance).
  • Magic Color: Tính năng điều chỉnh màu sắc của bất kỳ vật thể nào trong video và ảnh. 
  • Video: Bao gồm các tính năng như khử noise, chế độ quay video HDR, chống rung hình ảnh, các bộ lọc (slim, smooth, natural, light),...
  • Photo: Hỗ trợ một số tính năng chụp ảnh tương tự video mode.
  • Time-Lapse: Canh chỉnh tốc độ quay video time- lapse, đồng thời chống rung, HDR.
  • Stop Motion: Cũng là một dạng khác của video time-lapse nhưng sử dụng phương pháp chụp nhiều ảnh sau đó ghép chúng lại với nhau thành một clip hoàn chỉnh.
  • Blue Screen: Hỗ trợ thay thế phông nền trong video bằng việc ghép với một hình nền khác từ trong thư viện ảnh. Để không bị lỗi, bạn nên sử dụng video đang có mộ màu phông nền đồng nhất. 

Ngoài các tính năng trên, bạn có thể chọn biểu tượng cây đũa thần để chọn rồi chọn nhiều hiệu ứng như Lens bokeh, tilt shift, soft focus, fisheye. Thậm chí còn các hiệu ứng thời tiết như mưa, tuyết rơi và các bộ lọc chỉnh sửa màu sắc, làm đẹp da…

Phần mềm quay video trên iPhone miễn phí này sẽ thuận tiện và giảm tiết kiệm. Tuy nhiên, mỗi cuối video thường xuất hiện video nên bạn sử dụng Imovie để loạt bỏ đuôi này đi nhé! 

Phần mềm quay video đẹp cho iPhone ProCam

Nhằm giúp bạn có thêm thông tin về phần mềm này, bạn hãy xem các nội dung sau:

Thông tin chung về ProCam

Thuật ngữ có gắn chữ "Cam" tưởng chừng như một app chụp hình. Thực chất, nó là một máy quay phim cực sướng. Nhớ đó, bạn sở hữu những thước phim sắc nét, vui nhộn và đầy phong cách.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

Phần mềm này tương tự Filmic Pro, người dùng có thể tự điều chỉnh các thông số: Phơi sáng, lấy nét thủ công, cân bằng trắng, ISO và tốc độ màn trập. ProCam cũng có tính năng chống rung cho video. 

Thậm chí trong một số trường hợp còn có khả năng chống cháy mà không có Gimbal thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này. Đối với giao diện, phần mềm này rất khá dễ dàng. Toàn bộ thông tin đều được xuất hiện ngay trên màn hình. Chẳng hạn như thời lượng pin, chế độ quay…

Tải phần mềm video đẹp cho iPhone tại đây

Hyperlapse - Phần mềm quay video đẹp cho iPhone

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, chúng ta tìm hiểu các nội dung sau:

phan mem hyperlapse

Hyperlapse - Một trong 5 phần mềm tốt nhất hiện nay

Khái quát chung về phần mềm

Hyperlapse được phát triển bởi ứng dụng Instagram. Cho nên, người dùng khá hài lòng và an tâm khi lựa chọn phần mềm này. Nhờ vào sự chất lượng, uy tín của chúng cùng với nhiều công nghệ tân tiến chi ra những thước video đầy cuốn hút.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

Phần mềm Hyperlapse được xem như một biến thể của video time-lapse. Với video time-lapse,  bạn chỉ đặt máy quay đứng yên trên nhưng phần mềm Hyperlapse có thể vừa quay vừa di chuyển.

Bạn đã hoàn thành đoạn video, phần mềm này cho phép bạn lựa chọn tốc độ xem và chiếu lại video. Song song đó, bạn cũng có thể chia sẻ video này lên các trang mạng xã hội facebook hoặc các ứng dụng chat khác với nhiều người chỉ trong tích tắt.

Hy vọng rằng với 5 phần mềm quay video đẹp cho iPhone mà Di Dộng Xanh gợi ý trên, bạn sẽ tìm và chọn cho bản thân công cụ hỗ trợ quay video chất lượng và tiết kiệm nhất nhé!

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang được "lên kệ" tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!