Phần mềm 3utools hiện nay được người dùng Apple sử dụng rộng rãi. Thế nhưng không phải 100% người dùng đều hiểu rõ về công cụ này. Có không ít khách hàng vẫn đang thắc mắc phần mềm 3utools là gì? Nó có những tính năng nào? Bài viết này, Di động xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu về 3utools xanh là gì, công dụng và cách cài đặt 3utools chi tiết nhất!

Định nghĩa 3utools là gì

Phần mềm 3utools là gì? Đây là một chương trình phần mềm miễn phí cho phép bạn quản lý dữ liệu thiết bị iOS của mình trên máy tính PC hoặc máy tính xách tay. Đây là công cụ được được 3uteam phát hành. Cho phép bạn truy cập vào một lượng lớn thông tin trên iPad, iPhone và iPod touch của mình như các ứng dụng, sách, nhạc chuông. Sao lưu dữ liệu iOS vào máy tính, chuyển dữ liệu từ PC sang thiết bị của bạn. Không chỉ vậy, 3uTools cũng cung cấp cho bạn một số công cụ tích hợp để tối ưu hóa hiệu suất trên iOS, đồng thời có thể giúp người dùng bẻ khóa thiết bị,..

3utools la gi

3utools là gì?

Sử dụng 3uTools có an toàn không?

Bạn có thể cài đặt bản tải xuống miễn phí 3uTools trên máy tính và máy tính xách tay cho hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP 32-bit và 64-bit. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật trên trang web của họ để hiểu cách các nhà phát triển xử lý dữ liệu của bạn.

Công dụng của phần mềm 3utools là gì?

1. 3uTools cung cấp cho bạn tổng quan về thiết bị iOS được kết nối. Bạn có thể xem hình ảnh chất lượng cao của iPad, iPhone hoặc iPod của mình. Có thông tin thiết bị quan trọng được liệt kê ở phía bên phải cho bạn biết phiên bản iOS, số seri và phần trăm PIN. Bạn cũng có thể biết chiếc điện thoại của mình đã được thay thế linh kiện hay chưa.

2. Thanh dung lượng ổ cứng hiển thị cho bạn các danh mục đang chiếm dung lượng lưu trữ trên iDevice. Xem số GB đã được sử dụng và tổng số GB có sẵn trên thanh phần trăm.

cong dung cua phan mem 3utools la gi

Công dụng của phần mềm 3utools là gì?

3. Danh sách các mục ở phía bên trái của tab 'iDevice' cho phép bạn xem thông tin ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video, sách, UDisk, dữ liệu, tệp và các công cụ phổ biến của iOS. Bên cạnh  đó, bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên các thiết bị di động của mình. 3uTools tạo và lưu trữ các tệp sao lưu để bạn sử dụng hoặc khôi phục iDevice. Bạn có thể quản lý danh sách các bản sao lưu của mình bằng cách xóa các tệp không cần thiết, đặt mật khẩu.

4. Bạn có thể kiểm soát phần lớn các lệnh từ hộp công cụ như quản lý tệp, truyền dữ liệu, xóa tất cả dữ liệu, dừng cập nhật iOS,.. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 3uTools để jailbreak (mở rộng tính năng trên thiết bị) và hạ cấp/ nâng cấp phiên bản OS dễ dàng bằng cách Mở thẻ Flash & JB. Lưu ý, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi flash hoặc jailbreak để đảm bảo an toàn mọi dữ liệu.

Hướng dẫn cách tải, cài đặt 3uTools trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang web www.3u.com. Sau đó chọn mục Download.

huong dan cach tai 3utools

Hướng dẫn cách tải 3utools 

Bước 2: Bạn chọn tập tin vừa được tải về.

Bước 3: Chọn Install để tiến hành cài đặt.

chon install de cai dat ve may

Chọn Install để cài đặt về máy

Bước 4: Bạn đợi vài giây để máy chạy cài đặt, sau khi hoàn tất, bạn click chọn Launch để mở phần mềm và sử dụng.

Cách kết nối điện thoại với máy tính qua 3uTools

Bạn có thể kết nối thiết bị di động của mình với PC bằng cáp USB hoặc mạng WIFI. Trong đó, cáp lightning sẽ cung cấp cho bạn kết nối tốt nhất. Nhưng cũng vô cùng tiện lợi vì bạn có thể sử dụng WIFI khi kết nối USB không hoạt động. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách kết nối điện thoại với máy tính, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad với máy tính thông qua dây cáp bạn dùng để sạc điện thoại.

Bước 2: Bạn mở phần mềm 3uTools, tại lần đầu tiên mở phần mềm. Bạn cần chọn Install iTunes và đợi vài phút để cài đặt, sau đó bạn hãy khởi động lại máy.

cach ket noi dien thoai voi may tinh qua 3utools

Cách kết nối điện thoại với máy tính qua 3uTools

Bước 3: Bạn mở lại 3uTools, đảm bảo bạn hãy mở khóa điện thoại của bạn khi mở phần mềm 3uTools trên máy tính. Phần mềm sẽ hiện ra thông báo đã kết nối với thiết bị điện thoại, sau đó bạn nhấn OK.

>>> Xem thêm: 

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng 3uTools

3uTools có dành cho Mac không?

Mặc dù 3uTools hoạt động với các sản phẩm của Apple, nhưng phần mềm này không khả dụng cho hệ điều hành Mac. Bạn có thể sử dụng chương trình trên PC chạy Windows với thiết bị di động iOS miễn phí. Ứng dụng này tương đối nhẹ và không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trên PC.

Làm cách nào để thay đổi vị trí của tôi trên iPhone với 3uTools?

3uTools cung cấp chế độ vị trí ảo cho phép bạn giả các địa chỉ khác nhau. Bạn có thể bỏ qua các giới hạn khu vực trong trò chơi điện tử với tính năng này. Nút VirtualLocation' nằm trong tab 'Toolbox'. Bạn sẽ cần nhập vĩ độ và kinh độ của vị trí ưa thích và nhấn nút 'Modify virtual location' để mô phỏng một vị trí mới.

Bạn có thể khôi phục vị trí hiện tại của mình bằng cách nhấn vào nút ‘Restore true location’. Quá trình khôi phục yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị di động của mình.

Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng 3uTools để cài đặt ứng dụng giả mạo và mô phỏng các vị trí GPS thay thế với Dr. Fone và iTools. Tất cả các ứng dụng đều miễn phí và cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng.

thay doi vi tri cua toi tren iphone voi 3utools

Thay đổi vị trí của tôi trên iPhone với 3uTools

Phần mềm 3utools có đảm bảo sự chính xác hay không?

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng phần mềm này có thực sự chính xác hay không? Và câu trả lời ngay dưới đây:

Phần mềm 3utools thực chất không phải của hãng Apple mà chỉ là một đơn vị thứ 3 cung cấp. Do đó, độ xác thực của nó chưa được công nhận cũng như chưa được kiểm chứng. Vì thế, chúng ta chỉ coi đây là phần mềm hỗ trợ chứ không nên đặt niềm tin 100% vào khả năng check hàng của phần mềm này.

Kết luận về 3utools xanh là gì?

Tóm tắt lại, 3uTools là một phần mềm nhiều tính năng dành cho PC. Cho phép bạn sắp xếp các tệp đa phương tiện iOS của mình trong một giao diện dễ sử dụng. Nền tảng này bao gồm các tùy chọn nâng cao: sao lưu SHSH, chế độ DFU, khóa iCloud, hạ cấp và nâng cấp băng tần cơ sở, v.v. Bạn có thể quản lý ứng dụng, mở SSH, nén ảnh, chuyển đổi nội dung âm thanh và video, v.v. Và đặc biệt hơn bao giờ hết khi 3uTools không chứa quảng cáo trong ứng dụng.

Hy vọng với những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi phần mềm 3uTools là gì. Cùng với các hướng dẫn tải, cài đặt, kết nối thiết bị iOS với máy tính. Với phần mềm 3uTools từ nay bạn đã có thể sử dụng những tính năng tiện ích của phần mềm này rồi nhé.

Cuối cùng, Di Động Xanh chúc quý khách thực hiện thành công và đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi để sở hữu những siêu phẩm công nghệ thời thượng, đặc biệt là iPhone 13 Đà Nẵng đang giảm giá cực sốc ngay hôm nay.