Dù là một trong những thương hiệu điện thoại thu hút đông đảo người dùng thế nhưng iPhone lại vô tình thiếu đi tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, bài viết sau sẽ chỉ ra cho bạn những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng.

Sử dụng Call Recorder để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng iPhone. Call Recorder cho phép người dùng có thể ghi âm cả các cuộc gọi trong nước và quốc tế. Để sử dụng, iFan chỉ cần bật ứng dụng và thực hiện các cuộc gọi đi như bình thường. Sau khi kết thúc cuộc gọi, ứng dụng sẽ tự xuất hiện bản ghi âm thành file trực tiếp trên điện thoại. File ghi âm này người dùng có thể chia sẻ lên Google Drive, iCloud hay DropBox. Tuy nhiên, một điểm yếu của Call Recorder là ứng dụng chỉ có thể sử dụng miễn phí 3 ngày đầu tiên và sau đó sẽ tính phí phút dựa trên trạng thái người dùng gọi điện bao lâu.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bạn có thể tải về Call Recorder tại ĐÂY

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua Call Recorder Pro

Ứng dụng Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí với thời gian 300 phút. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng muốn ghi âm cuộc gọi. Call Recorder Pro cho phép chia sẻ dữ liệu file qua SMS, Email hay lưu trữ với các dịch vụ đám mây. Hơn thế, ứng dụng này trên iPhone còn cho phép người dùng chỉnh sửa file đã ghi một cách tiện lợi nhưng không cần đến các ứng dụng hỗ trợ khác. Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng thu âm cuộc gọi trên iPhone này là sẽ tốn thời gian thực hiện thao tác. Để có thể ghi âm được, người dùng cần phải tiến hành những cài đặt để có sư thống nhất giữa ứng dụng và ứng dụng gọi điện thoại của hệ thống.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tải ngay ứng dụng Call Recorder Pro tại ĐÂY.

Phần mềm thu âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí hằng tháng NoNotes

Ứng dụng NoNotes là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí hằng tháng 20 phút. NoNotes cho phép người dùng có thể thu âm cuộc gọi đến và đi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các ghi âm cuộc gọi trên iPhone sau khi thực hiện xong sẽ được lưu trữ qua các dịch vụ tiện ích đám mây cũng như có thể chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội hay email. Thế nhưng, điểm cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này để ghi âm cuộc gọi cho iPhone miễn phí cần phải đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký xong, người dùng có thể dụng ứng dụng để ghi âm cuộc gọi và sau khi kết thúc sẽ gửi bản ghi đến email mà người dùng đã đăng ký tài khoản. 

App ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tải về ứng dụng thu âm cuộc gọi trên iPhone NoNotes tại ĐÂY

Sử dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice

Ngoài những nhà phát triển khác, Google cũng là một developer ứng dụng cho iPhone. Một trong số đó có ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí với Google Voice. Để có thể dùng Google Voice ghi âm, người dùng cần thiết lập chế độ “Incoming Call Options” trong Cài đặt của iPhone dành cho ứng dụng. Sau đó, truy cập vào app trên AppStore hay có thể truy cập vào website Voice.Google.com để tiến hành ghi âm. Nếu người dùng muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì nhấn vào phím 4 trong quá trình thực hiện cuộc gọi. Lúc này Google Voice sẽ đưa thông báo về việc ghi âm đối với hai thiết bị. Người dùng iPhone có thể bật tắt ghi âm bằng nút số 4. Dù phức tạp nhưng Google Voice là ứng dụng ghi âm cuộc trên iPhone miễn phí nhưng đáng tiếc là chỉ có thể thu âm lại cuộc gọi đến.

Cách thu âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí với Google Voice

>>> Xem thêm: 

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng TapeACall Pro

Ứng dụng TapeACall Pro là một app dễ dàng sử dụng và có thể ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng dễ dàng giúp người dùng chia sẻ bản ghi âm qua Facebook, Email, cũng như có thể tải lên lưu trữ trên Google Drive, iCloud hay các dịch vụ đám mây khác. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone này bắt buộc người dùng phải bỏ ra khoảng 3,99 USD cho một tháng hay 19,99 USD cho một năm.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Để có thể cài đặt TapeACall Pro có thể tải tại ĐÂY

Trên đây là những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách tiện lợi và nhan chóng. Có những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí như Google Voice, có những ứng dụng thu âm cuộc gọi tính phí như TapeACall Pro, tùy theo nhu cầu và mục đích bạn sẽ chọn cho phù hợp. Di động xanh hy vọng sau khi đọc xong bài viết này này bạn đã có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iP một cách dễ dàng. 

Đừng quên các siêu phẩm iPhone chất lượng tại Di Động Xanh, đặc biệt là iPhone 13 Đà Nẵng đang giảm giá mạnh vẫn đang chờ bạn sở hữu. Liên hệ với Di Động Xanh qua hotline 0901176222 để được tư vấn về các dịch vụ cũng như những sản phẩm mới nhất của chúng tôi!