Mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max là gì? Đây sẽ là thông tin hữu ích và đáng mong chờ dành cho bất cứ ai ưa thích mẫu smartphone nhà Táo. Để gợi ý những thông tin cần thiết cho người dùng, hãy xem bài biết mà Di Động Xanh tổng hợp nhé!

meo hay tren iphone 14 pro max

Thủ thuật hay khi dùng trên iPhone 14 Pro Max

Tổng quan về các mẹo hay trên iPhone 14 Pro max

Trước khi tìm hiểu các mẹo hay trên iPhone 14 cao cấp, bạn xem các tính năng mới chung nhất của iPhone 14 này là gì nhé!

Ẩn ảnh hoàn toàn trong thư viện

Tính năng này bạn ẩn đi những tấm ảnh trong thư viện của iPhone 99 Đà Nẵng để bảo vệ sự riêng tư cho người dùng. Cách làm ẩn bộ hình ảnh trên iPhone 14 được thực như sau: Vào Cài đặt– > Ảnh –> Album Bị ẩn.

meo an danh tren iphone pro max

Mẹo ẩn ảnh trên iPhone Pro Max

Một lần chạm có thể đóng tất cả tab Safari 

Bạn sử dụng trình duyệt Safari và muốn dọn dẹp các tab. Thông thường, bạn dùng tay để vuốt bỏ từng tab một rất mất thời gian. Cách nhanh và thuận tiện để dọn dẹp tất cả tab chỉ với một chạm. Đây là một trong các mẹo dùng iPhone 14 Pro Max hữu ích cho bạn. Cụ thể là chọn và giữ im vào biểu tượng Tab ở góc dưới trong Safari rồi đóng tất cả tab.

Xóa một chữ số trong máy tính - Mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max

Tính năng này rất hữu ích cho những ai đang và sẽ dùng iPhone 14. Bạn chỉ  cần thực hiện một thao tác vuốt từ phải sang trái trên phần hiển thị kết quả. Lúc đó, bạn sẽ xóa chữ số dễ dàng và nhanh chóng.

meo hay tren iphone 14 pro max khi dung di dong

Mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max khi dùng di động 

Hỗ trợ tìm kiếm nhanh về bài hát không biết tên trên Siri

Bạn vô tình nghe bài hát mà không để ý tên mà muốn nghe lại bài hát đó. Bạn khởi động Siri lên và nhập câu hỏi: "What song is playing". Lúc đoa, Siri sẽ hiểu và tìm đúng bài hát này bạn đang tìm kiếm.

meo hay tren iphone 14 pro max

Mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max với tính năng Siri

Tính năng công nghệ cảm ứng lực trên iPhone

Công nghệ cảm ứng lực trên iPhone 14 hay Haptic Touch có thể hoạt động bất kỳ ở đâu. Bạn chỉ việc nhấn vào một khu vực của màn hình với lực nhất định và iPhone sẽ rung lên. Từ đó hiện ra những tùy chọn nhanh cho bạn. Tùy chỉnh tính năng này với thao tác sau: Vào cài đặt→Trợ năng→  Haptic Touch.

Đó là 5 tính năng đột phá giúp người dùng siêu nhanh mà bạn nên biết. Tuy nhiên để hiểu hơn về mẹo hay dùng iPhone 14 Pro Max thì hãy xem tiếp nội dung bên dưới.

Top những mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max

Nếu bạn đang sở hữu mẫu iPhone 14 Pro Max mà chưa biết những mẹo sử dụng thì hãy xem các danh sách gợi ý sau:

Gọi khẩn cấp SOS qua vệ tinh

Apple hỗ trợ người dùng gọi miễn phí hai năm đầu để giúp bạn trải nghiệm. Đây là tính năng rất hữu ích và vô cùng tiện lợi trong một số trường hợp khẩn cấp.

meo hay cua iphone 14 pro max khi goi khan cap

Mẹo hay của iPhone 14 Pro Max khi gọi khẩn cấp

>>> Xem thêm:  cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm

Mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max với sự cảm biến xịn sò

Tính năng này có ở tất cả các phiên bản iPhone 14 Series. Chỉ một thao tác chạm cùng với thuật toán được lấy từ hàng triệu các dữ liệu. Từ đó cảnh báo cho người dùng iPhone 14 có thể biết bạn bị đụng xe không. 

 Riêng với iPhone 14 Pro Max, người dùng sẽ có thêm một tính năng hoàn toàn mới. Đó là tính năng khi bạn điều khiển ô tô, hãng đã tích hợp các cảm biến gia tốc cho iPhone 14 Pro Max. Từ đó thu thập được các dữ liệu nếu xảy ra va chạm xe và gọi cứu hộ khẩn cấp để hỗ trợ bạn. 

Mẹo hay trên iPhone 14 Pro Max với camera trước được cải tiến

Trong iPhone 14 Series, bộ đôi iPhone 14 Plus và Pro Max cùng có camera trước TrueDepth hiện đại và tự động lấy nét. Chúng có khả năng lấy sáng sắc nét và tươi sáng để chụp hình/ quay clip rất hiệu quả. 

Từ đó còn tạo nên tấm ảnh đầy đủ ánh sáng mặc dù không gian chụp thiếu ánh sáng. Đó cũng là mẹo sử dụng iPhone 14 Pro Max mà nhà Táo khuyên bạn nên dùng để chụp ảnh cực kỳ “chill” nhé!

Với iPhone 14 Pro Max được trang bị Camera 48MP- hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm như một nhiếp ảnh thực thụ. Máy ảnh với độ phân giải cao cùng với ống kính kích thước lớn. Nhờ đó thuận thiện cho bạn trong quá trình chụp hình nhanh và chất lượng hơn.

Meo hay trên iPhone 14 Pro Max với tính năng Dynamic Island

meo hay tren iphone 14 pro max

Mẹo hay với tính năng cảm biến màn hình trên iPhone 14 Pro Max 

Đây là một tính năng hoàn toàn mới và thú vị trên iPhone. Nó thực hiện chức năng cảm biến hóa phần khuyết màn hình rất linh hoạt. Nhờ đó phần Notch trên iPhone 14 Pro Max sẽ hiền và được thông báo, trình phát nhạc, cuộc gọi đến,… Bạn nhấn vào tính năng này sẽ được chuyển đến hệ thống và đến giao diện mới để người dùng dễ dàng tùy chỉnh khác.

Trên đây là vài gợi ý về mẹo hay trên iPhone 14 Pro MaxDi Động Xanh đã chia sẻ. Đó sẽ là thông tin cần thiết để giúp người dùng iPhone nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt giúp bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua iPhone 14 Pro Max có thể liên hệ ngay Di Động Xanh để nhận ngay mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay.

>>> Xem thêm: