Bạn đang lướt Tiktok và gặp các Video thú vị, bạn muốn tải những Video này về chỉ để lưu khi muốn sẽ xem lại, để chia sẻ hay thậm chí bạn muốn Edit nhưng Logo Tiktok đang làm bạn thấy khó chịu. Vậy hãy áp dụng ngay mẹo lưu Video Tiktok không có Logo cho iPhone siêu dễ được Di Động Xanh hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Sử dụng app tải Video Tiktok về iPhone trên các website trực tuyến

Với việc tích hợp sẵn các công cụ giúp tải Video trên Tiktok không logo trên iPhone, các website như Downloaderi.com, x2convert.com, Ytop1.Com… đang thu hút ngày càng nhiều người dùng bởi sự tiện lợi mà chính các website này mang lại.

Người dùng không cần cài thêm bất cứ một ứng dụng nào lên iPhone của mình gây đầy bộ nhớ, rối,... Và khi sử dụng một chiếc iPhone khác bạn cũng không cần tải ứng dụng này. Đồng thời, nhờ việc phát triển trên nền tảng web nên bạn có thể sử dụng công cụ này trên PC, Tablet.

luu video tiktok khong co logo cho iphone

Cách tải video tiktok không logo trên iPhone

Đừng quên, hiện nay tất cả các mẫu iPhone, SmartPhone, iPad, phụ kiện chính hãng đều đang được Di Động Xanh cung cấp với giá vô cùng hấp dẫn, hãy tham khảo chi tiết tại Website https://didongxanh.com.vn/ | hoặc gọi điện tới Hotline 0901176222.

Sau đây, Di Động Xanh xin chia sẻ đến bạn cách lưu video tiktok không có logo trên iPhone về máy không có ID với website x2convert.com đang rất phổ biến và mạnh mẽ hiện nay. Điều thú vị là, ngay cả những Video đã tắt không cho tải về bạn vẫn có thể tải được nhờ website này.

Bước 1: Bạn mở App Tiktok trên iPhone của mình → Chọn nút chia sẻ → Chọn Sao chép liên kết để chép liên kết Video trên Tiktok vào Clipboard của iPhone.

lay lien ket video tren tiktok

Lấy liên kết Video trên Tiktok để tải về iPhone của bạn

Bước 2: Bạn truy cập website: https://x2convert.com/en199/Tiktok-downloader.

Bước 3: Dán đường liên kết của Video bạn đã sao chép trên Tiktok vào ô Text của trang web → Chọn Get link Video và chờ đợi website phân tích, xử lý Video.

Get link video tiktok bang cong cu x2convert.com truc tuyen

Get link Video Tiktok bằng công cụ x2convert.com trực tuyến

Bước 4: Quá trình xử lý Video Tiktok kết thúc bạn sẽ có các đường liên kết để lưu Video Tiktok không Logo trên iPhone với các chất lượng khác nhau, ứng với đó là các nút Download. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download lưu Video Tiktok không Logo từ Tiktok.

Bước 5: Bạn chờ đợi trong giây lát → Chọn Download → Chọn Tải về trong thông báo hiện ra. Quá trình Download kết thúc, bạn có thể mở Video ra ngay để thưởng thức, chia sẻ hay Edit mà không bị dính Logo Tiktok.

nhan dowload de tai

Tik tok download video ios trên iPhone về không dính Logo bằng x2convert

Đối với các website khác bạn thực hiện tương tự, Di Động Xanh sẽ để lại link của một số website cho bạn cách lưu video tiktok của mình không có logo ở đây để quý bạn đọc dễ dàng tham khảo: https://ytop1.com/en1/Tiktok-downloader - Ytop1, https://downloaderi.com/ - Downloaderi.

Sử dụng app tải Video Tiktok không Logo trên iPhone

Hiện nay đã có khá nhiều App được phát triển và chia sẻ trên App Store cho phép người dùng sử dụng để dễ dàng lưu Video Tiktok về máy iPhone với thao tác nhanh, đơn giản nhất. Một số App có thể kể đến như SnapTik ios, TikSave, ReposterTik,...

luu video tiktok khong co logo cho iphone

Tải Video Tiktok về iPhone không có Logo nhanh chóng với SnapTik iOS

Các App này có cách sử dụng và phương thức hoạt động khá giống nhau, đều giúp người dùng nhanh chóng lưu Video Tiktok không logo trên iPhone về điện thoại của mình mà không dính Logo, ID. Di Động Xanh xin chia sẻ đến quý bạn đọc cách thực hiện với SnapTik ios hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nền tảng iOS và Android.

Bước 1: Bạn mở App Store trên iPhone của mình, tìm và tải tik tok download video ios SnapTik ios.

tai snaptik tu app store

Tải SnapTik ios từ App Store để tải Video từ Tiktok về iPhone của bạn

Bước 2: Bạn mở App Tiktok trên iPhone của mình → Chọn nút chia sẻ → Chọn Sao chép liên kết trong bảng chọn hiện ra.

Bước 3: Cách tải video Tiktok không logo cho iPhone → Dán liên kết bạn vừa sao chép vào ô Text giữa giao diện ứng dụng → Ấn chọn nút Tải Video.

tai video tiktok khong co logo cho iphone

Tải Video Tiktok trên iPhone trong ứng dụng Snaptik ios không bị dính Logo

Bước 4: Trong các lựa chọn hiện ra, bạn nhấn chọn Tải Video (không Logo).

So với cách 1, thì việc bạn sử dụng App sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần app tải video tiktok không logo trên iPhone và mỗi khi sử dụng thiết bị khác bạn cần tải App lại đồng thời, với phiên bản Free bạn sẽ thường xuyên gặp quảng cáo khi dùng các App này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm video tiktok trên iPhone đơn giản nhất

Lưu Video Tiktok không Logo trên iPhone bằng App Phím tắt của iOS

Bạn sẽ không cần cài thêm App hay copy link, truy cập lòng vòng qua các website nữa mà có thể tải Video Tiktok không logo về iPhone ngay trong App Tiktok nhờ tính năng của công cụ Phím tắt được tích hợp sẵn trên iOS như sau:

Bước 1: Bạn mở liên kết sau đây https://shortcutsgallery.com/shortcuts/dTiktok/ → Chọn Get Shortcut → Thông báo hiện ra, bạn chọn Mở.

them phim tat moi

Cách tải video tiktok không logo cho iPhone bằng phím tắt

Bước 2: Bạn chọn Thêm phím tắt trong giao diện của Phím tắt.

Bước 3: Từ giờ, mỗi khi bạn muốn tải Video Tiktok trên iPhone, mở App Tiktok → Chọn nút chia sẻ → Chọn Khác → Chọn DTiktok → Thông báo hiện ra cho phép bạn chọn tải tik tok download video ios với các Option như: 

  • Tải Video gốc (Original Video): chứa Logo, ID của TikTok 
  • Tải Video không chứa Logo (Unwatermarked Video).
  • Chỉ tải âm thanh (Audio) của Video về điện thoại.

luu video tiktok khong chua logo cho iphone

Lưu video tiktok không logo trên iPhone bằng công cụ phím tắt

Sau khi bạn chọn một trong 3 tùy chọn, quá trình tải về sẽ được tiến hành nhanh chóng cho bạn và đã có thể thưởng thức Video một cách thoải mái.

>>> Xem thêm: 

Lời kết

Với 3 cách cùng hàng loạt các công cụ giúp bạn lưu Video Tiktok không có Logo cho iPhone, hy vọng Di Động Xanh đã giúp bạn dễ dàng tải Video chỉ đơn giản để lưu, chia sẻ hay thậm chí là Edit lại mà không bị vướng Logo khó chịu nữa. Chúc bạn thực hiện thành công và thường xuyên ghé website để cập nhật thêm nhiều mẹo hay nữa nhé. 

Ngoài ra, dòng iPhone 13 Đà Nẵng cùng các mẫu iPhone khác cũng đang được giảm giá mạnh tại Di Động Xanh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại iPhone cùng mức giá tốt nhất ngay hôm nay nhé!