Instagram là một trang mạng xã hội với quyền riêng tư cao, giao diện tối giản cùng hàng loạt các công cụ giúp Edit ảnh, Video ấn tượng khiến lượng người dùng vốn đã cao nay còn tăng chóng mặt. Vì thế trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản Instagram trên iPhone và tham gia mạng xã hội IG siêu hot.

Hướng dẫn lập tài khoản Instagram trên iPhone với App Instagram

Bạn sẽ không cần sử dụng đến những chiếc PC cồng kềnh nữa, mà hoàn toàn có thể áp dụng ngay cách tạo tài khoản Instagram mới trên iPhone sau đây một cách nhanh chóng. Thông qua App chính thức của mạng xã hội khổng lồ này hoặc cũng có thể sử dụng trình duyệt web mà không cần cài thêm bất kỳ App nào bằng iPhone của mình.

Đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone không hề khó chút nào

Để lập tài khoản Instagram trên iPhone bằng App Instagram bạn thực hiện thứ tự các bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Instagram từ App Store của iOS về iPhone của mình → Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn mở App Instagram lên.

Bước 2: Chọn mục Tạo tài khoản mới trong giao diện ứng dụng → Giao diện tiếp theo của IG sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn để đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone. Vì IG và Facebook đều thuộc sở hữu bởi Meta nên bạn có thể lập tài khoản IG từ tài khoản Facebook đã có hoặc cũng có thể lập một tài khoản hoàn toàn mới.

lap tai khoan instagram tren iphone

Hướng dẫn đăng ký instagram trên iphone nhanh chóng, tiện lợi

Để thực hiện cách đăng ký Instagram bằng Facebook trên iPhone, bạn chọn Tiếp tục dưới tên … trong đó, dấu … là tên Facebook mà bạn hiện đang sử dụng như vậy là đã hoàn tất việc lập tài khoản mới.

Bước 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một tài khoản IG hoàn toàn mới mà không liên quan đến tài khoản Facebook bạn đang sở hữu. Sau khi thực hiện hết bước 2 ở phần trên, bạn tiếp tục thực hiện chọn Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại.

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại hoặc Email theo yêu cầu của ứng dụng Instagram (bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức này) → Chọn Tiếp → Bạn nhập tên cho tài khoản IG của bạn → Tạo mật khẩu cho tài khoản → Thêm ngày sinh cho tài khoản của mình → Tạo tên người dùng, đây là tên sẽ được dùng cho link, comment,... trên IG.

dang ky tai khoan instagram tren iphone

Đăng ký một tài khoản Instagram hoàn toàn mới ngay trên iPhone của bạn

Bước 5: Cuối cùng, IG hiện bảng yêu cầu xác nhận đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone. Nếu bạn đã chắc chắn với toàn bộ thông tin mình đã đăng ký hãy nhấn nút Đăng ký để hoàn tất và bắt đầu sử dụng IG với một tài khoản hoàn toàn mới.

Đừng quên những chiếc iPhone với bộ Camera khủng cùng thuật toán AI xử lý ảnh thông minh sẽ giúp những bức ảnh, Reels của bạn trên Instagram trở nên cực ấn tượng, hãy ghé Website https://didongxanh.com.vn/ | hoặc gọi điện tới Hotline 0901176222 để tham khảo các mẫu  iPhone chính hãng do Di Động Xanh cung cấp.

Hướng dẫn lập tài khoản Instagram trên iPhone bằng trình duyệt web

Đối với nhiều người không sử dụng IG thường xuyên, bạn muốn lập tài khoản IG cho người khác hoặc vì lý do nào đó khiến bạn không muốn cài App Instagram thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone với trình duyệt web một cách nhanh chóng và đơn giản.

lap tai khoan instagram tren iphone bang tringh duyet web

Cách đăng ký tài khoản instagram trên iphone dễ dàng bằng trình duyệt web

Để lập tài khoản Instagram trên iPhone bằng trình duyệt web, bạn thực hiện thứ tự các thao tác như sau:

Bước 1: Trên iPhone, bạn mở trình duyệt web bất kỳ (trong bài viết, Di Động Xanh sẽ minh họa với App Safari là trình duyệt web mặc định có sẵn của iOS, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt khác với cách lập tài khoản IG tương tự) → Truy cập website: https://www.Instagram.com/accounts/emailsignup/?hl=vi.

su dung trinh duyet wen de dang ky tai khoan instagram

Sử dụng trình duyệt web để đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại hoặc Email của mình để đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone tùy ý → Chọn Tiếp. Hệ thống của Instagram sẽ gửi đến điện thoại ứng với sim đã đăng ký mã OTP xác minh danh tính.

lap tai khoan ig

Lập tài khoản IG bằng số điện thoại của người dùng

Bước 3: Bạn mở tin nhắn → Lấy mã OTP → Nhập vào ô Mã xác nhận trong trình duyệt web → Chọn tiếp.

xac nhan thong tin

Xác nhận ngày tháng năm sinh để đăng ký tài khoản IG trên iPhone

Bước 4: Bạn nhập tên đầy đủ của mình và mật khẩu cho tài khoản vào 2 ô text trong giao diện website → Chọn Tiếp.

Bước 5: Bạn nhập ngày sinh → Chọn Tiếp để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo. Như vậy là bạn đã lập xong tài khoản và sử dụng các dịch vụ của mạng xã hội Instagram.

>>> Xem thêm: [ CHIA SẺ] Cách đổi tên người dùng trên Instagram nhanh chóng

Lời kết

Không cần một chiếc Desktop hay Laptop cồng kềnh, ngay giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể tự mình lập tài khoản Instagram trên iPhone dễ dàng sau khi tham khảo bài viết của Di Động Xanh. Cuối cùng, Di Động Xanh chúc quý bạn đọc sức khỏe, hạnh phúc và thực hiện đăng ký tài khoản Instagram trên iPhone thành công. Xem thêm cách tải ảnh instagram về iphone.