Khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone giúp bạn lưu lại những thông tin liên hệ quan trọng. Việc này giúp nhiều người sử dụng điện thoại iPhone nếu chẳng may bị mất thông tin về cuộc gọi thì vẫn có thể lấy lại được. Cùng Di Động Xanh tìm hiểu ngay thủ thuật này nhé!

Khôi phục lịch sử cuộc gọi bằng công cụ iPhone Data Recover

Để truy xuất nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone bạn có thể dùng công cụ khôi phục dữ liệu của iOS. Cụ thể là iPhone Data Recover, giúp lấy lại lịch sử cuộc gọi bị mất, bao gồm cả bản ghi âm đã xóa. Tuy nhiên, bản ghi âm không được khôi phục trên iPhone mà xuất hiện trên máy tính dưới dạng txt hoặc csv. 

khoi phuc lich su cuoc goi tren iphone

Khôi phục nhật ký cuộc gọi bằng iPhone Data Recover

 • Bước 1: Để khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone, trước hết cần cài đặt iPhone Data Recover trên máy tính.
 • Bước 2: Sau đó, sẽ tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính bằng cáp USB. Khi thiết bị hiển thị trên giao diện chương trình thì bấm vào Start Scan để bắt đầu.
 • Bước 3: Sau quá trình phân tích dữ liệu, các bản ghi âm cuộc gọi đã bị xóa sẽ được liệt kê trong một danh sách. Lúc này, bạn cần vào Lịch sử cuộc gọi nằm ở Menu bên trái để xem tất cả cuộc gọi bị xóa.
 • Bước 4: Chọn những cuộc gọi muốn khôi phục rồi bấm chọn nút Khôi phục nằm phía dưới bên phải để lấy lại dữ liệu.

Khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone từ ​​bản sao lưu iCloud

Thói quen sao lưu dữ liệu bằng iCloud sẽ vô cùng hữu ích cho việc khôi phục nhật ký cuộc gọi. Bạn có thể trích xuất lịch sử cuộc gọi bị xóa từ tệp sao lưu iCloud trên điện thoại iPhone. Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi iPhone rất dễ thực hiện và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, việc trích xuất lịch sử cuộc gọi bị xóa từ bản lưu iCloud sẽ không trở lại iPhone bởi chúng sẽ đè lên dữ liệu trên thiết bị. Bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone khi cần.

khoi phuc lich su cuoc goi iphone nhanh chong

Bản sao iCloud lưu trữ thông tin về cuộc gọi

 • Bước 1: Cách khôi phục cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone, đầu tiên cần khởi chạy chương trình trên máy tính.
 • Bước 2:  Tại giao diện chương trình chọn Khôi phục từ iCloud.
 • Bước 3: Lúc này bạn cần đăng nhập vào tài khoản iCloud để tiếp tục thao tác. Sau khi đăng nhập, có thể bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác thực.
 • Bước 4: Chọn Khôi phục dữ liệu rồi tiếp tục chọn iCloud Backup. Lúc này bạn nhìn thấy bản lưu sao đã được tạo, chọn bản sao cần khôi phục để tải xuống.
 • Bước 5: Khi bản sao được tải về, chương trình sẽ tiến hành phân tích tệp sao lưu. Tất cả dữ liệu sẽ được trích xuất vào liệt kê theo loại. 
 • Bước 6: Tiếp đến sẽ di chuyển tới Lịch sử cuộc gọi, chọn nhật ký cuộc gọi mình cần để khôi phục 

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone với PhoneRescue

PhoneRescue được xem là công cụ có khả năng khôi phục mọi định dạng dữ liệu trên điện thoại iPhone. Bao gồm cả dữ liệu người dùng, dữ liệu đa phương tiện, dữ liệu ứng dụng. Chẳng hạn như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, email, ghi chú, lịch sử trình duyệt, video, ảnh, nhạc,... Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone với PhoneRescue được thực hiện như sau:

khoi phuc lich su cuoc goi tren iphone voi PhoneRescue

Khôi phục dữ liệu cuộc gọi với PhoneRescue

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải PhoneRescue về thiết bị. 
 • Bước 2: Tiếp theo sẽ tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Khởi chạy PhoneRescue bằng cách nhấn vào Recover from iOS Device rồi chọn Next.
 • Bước 4: Tại bước này bạn sẽ chọn định dạng file phục hồi. Chọn OK để ứng dụng quét các file cuộc gọi đã xóa trước đó.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ chọn dữ liệu cần khôi phục rồi nhấn vào biểu tượng để lấy lại nhật ký cuộc gọi.

Khôi phục nhật ký cuộc gọi trên điện thoại iPhone bằng phần mềm 3uTools

Ngoài những cách được giới thiệu ở trên, bạn còn có thể khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone từ 3uTools. Các bước thực hiện như sau:

phan mem ho tro khoi phuc lich su cuoc goi tren iphone

3uTools - Phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu cuộc gọi

 • Bước 1: Để khôi phục lịch sử cuộc gọi, bạn cần tải 3uTools về máy tính. Tiếp theo tiến hành cài đặt phần mềm.
 • Bước 2: Khi phần mềm được cài đặt xong, bạn cần kết nối iPhone với máy tính bằng một dây cable.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của phần mềm, chọn Data rồi chọn tiếp  Call History.
 • Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nhật ký cuộc gọi trong thời gian qua. Cũng giống như các phương pháp trên, bạn sẽ lựa chọn những cuộc gọi mình cần để khôi phục.

>>> Xem thêm: 

Hy vọng với những hướng dẫn trên của Di Động Xanh sẽ giúp bạn đọc dễ dàng khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone. Lấy lại được những số điện thoại quan trọng đã bị xóa đi trước đó. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tra cứu nhật ký cuộc gọi ngay tại website của nhà mạng. Chúc các bạn thực hiện thành công. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm website Di Động Xanh để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác.