iPhone 14 và iPhone 14 max - Những cập nhật gần đây khiến iFans nhiều lần phải trầm trồ, càng ngày mong ngóng được chứng kiến sự ra mắt của phiên bản này. Dòng này sẽ có nhiều điểm đột phá hơn, ta sẽ sự khác biệt khi Apple lựa chọn những thiết kế khác biệt giữa hai phía đó là iPhone 14 và iPhone 14 max với hai dòng còn lại, cùng Di Động Xanh dạo quanh một vòng để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin về iPhone 14 mới nhất được cập nhật

Đặc trưng mỗi năm  của nhà Apple chính là ra mắt ít nhất một sản phẩm cho dòng iPhone của mình, khiến cho người hâm mộ không khỏi thiếu được cảm giác mong đợi. Tháng 9 năm nay, sự  ra mắt của iPhone 14 cũng không nằm ngoài cái cảm giác đó, có khi là vượt trội hơn khi đây là phiên bản đột phá của Apple với nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. 

Nhiều màu sắc mới mẻ dự kiến có ở các dòng iPhone 14 

Phát triển thêm nhiều màu sắc trong những phiên bản mới của mình sẽ là điều không thể thiếu qua các dòng được cập nhật mới nhất tại Apple. Với lý do tạo nên những đặc điểm riêng biệt trong từng sản phẩm, bên cạnh đó còn là để thu hút sự nhu cầu mua nhiều hơn qua nhiều sở thích về màu sắc.

tim hieu iphone 14 va iphone 14 max

Phiên bản được cập nhật nhiều màu sắc 

Theo những lần intro sản phẩm này cũng như là những thông tin được lan truyền thì các dòng như iPhone 14 và iPhone 14 max có những màu cơ bản như trắng, đen, xanh matcha, màu tím mới nổi bật. Những dòng sản phẩm cao cấp hơn sẽ được nâng cấp nhiều màu nổi bật và hiện đại hơn như mày chì, bạc, gold, tím cổ điển. 

Cải tiến loại bỏ phần tai thỏ có từ đời iPhone X

Tại hai phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 đó là pro và pro max dự kiến sẽ không còn phần tai thỏ như những dòng trước nữa mà thay vào đó chỉ còn đúng camera trước mà nhận diện gương mặt Face ID tạo thành chữ “i” được giữ lại. Đây có thể nói là điểm gây chú ý cao mới những người tò mò khi sử dụng những loại trước có tai thỏ.

nhung cai tien dot pha tren iphone 14

Cải tiến đột phá nhất tại iPhone 14 

Hệ thống camera được nâng cấp hơn

Được tham khảo từ nguồn thông tin của trang Forbes uy tín thì Apple đang thực hiện việc đăng ký bằng sáng chế cho đã nâng cấp sản xuất ra hệ thống camera với tính năng vượt trội hơn trong việc thu phóng khi chụp, quay video. Chi tiết về loại camera được thu thập thông tin đó là dòng ống kính tele với việc sáng tạo nên nó có thể gập ống kính.

iphone 14 va iphone 14 max

Ống kính có thể gấp tại bằng sáng chế 

Đây có thể nói là khoản đầu tư lớn của Apple khi đây là một thiết kế rất là khi khi tích hợp những chức năng phức tạp của ống kính tele trên màn điện thoại để không bị nhiễu phàn từ ánh sáng quang học, đảm bảo cho việc chụp chiếu của iPhone vẫn sắc nét mà còn thêm phần nâng cấp hơn, nhưng đây mới chỉ là xin bằng sáng chế nên cũng chưa có gì là chính xác. 

Thông tin về iPhone 14 max - Một phiên bản mới được chú ý nhất

Được cho hay thì đây là phiên bản thay thế cho iPhone 13 mini năm trước đó, với nhiều thiết kế về kiểu dáng kết cấu khiến cho người người để tâm đến. Ngoài ra thì iPhone 14 max còn được nâng cấp hỗ trợ dò scan màn hình lên đến con số 90Hz.

iphone 14 va iphone 14 max

Phiên bản được mong đợi nhất 

iPhone 14 max sẽ là phiên bản cuối cùng sử dụng bộ xử lý A15 BIONIC khi mà các dòng phiên bản cao cấp hơn sẽ được thiết lập phiên bản A16 BIONIC. Vì vậy cho nên rất có thể điện năng mà iPhone 14 max cung cấp sẽ được giữ nguyên bản với những phiên bản trước cùng bộ chip xử lý 15 BIONIC.

So sánh kiểu dáng tổng quan giữa iPhone 14 và iPhone 14 max so với hai dòng còn lại

Điểm khác biệt có thể được xác định trong những dự kiến đầu để sản xuất đó chính là phần tai thỏ sẽ được giữ lại ở hai phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 max còn hai phiên bản còn lại phần đó sẽ được giảm bớt để mở rộng thêm khung hình của màn hình.

Thứ hai của sự khác biệt đó chính là phần viền khung máy  của iPhone 14 và iPhone 14 max sẽ được sản xuất bằng nhôm làm nguyên liệu chính, trong khi đó thép sẽ là hợp chất được chọn để làm khung máy của iPhone 14 pro và pro max. 

Xét về màu sắc thì 2 phiên bản cao cấp hơn iPhone 14 pro và pro max sẽ được có nhiều màu sắc bắt mắt sang trọng hơn như màu chì, màu gold, màu hồng cherry. Nhưng không vì thế mà hai phiên bản kia bị kém cạnh khi tại dòng đó có màu trà xanh tươi mát, một màu hot trending của năm nay.

da dang mau sac cho ban lua chon

Nhiều màu sắc đặc biệt tại iPhone 14 

Với một số thông tin được Di Động Xanh tìm hiểu và cập nhật ở trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người hình dung sơ lược về mô hình cũng như là những điểm nổi bật  của iPhone 14 và iPhone 14 max.

Đặt hàng trước iPhone 14 Đà Nẵng tại Di Động Xanh để nhận ngay mức giá tốt nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

>>> Xem thêm: