iPhone 14 pro max khi nào ra mắt- Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều tín đồ iPhone. Nếu như bạn vẫn chưa biết thông tin ngày ra mắt của iPhone 14, vậy thì Di Động Xanh sẽ cung cấp cho bạn điều đó ngay trong bài viết này nhé!

IPhone 14 pro max bao giờ ra mắt?

Câu hỏi mà chúng tôi được đặt ra nhiều nhất hiện nay. Bởi vì, đây là chiếc điện thoại mới nhất hiện nay và là dòng điện thoại được nhiều người lựa chọn vì độ thịnh hành và chất lượng. 

iPhone 14 pro max khi nào ra mắt? Theo thông tin mà di động xanh được biết là vào ngày 13-9-2022 thì điện thoại iPhone 14 pro max chính thức được ra mắt đến với mọi người. Điều này sẽ làm cho nhiều người khá thích thú. Bởi vì các bạn đã ngóng trông dòng điện thoại này khá lâu. 

iphone 14 pro max khi nao ra mat

Lộ diện siêu phẩm điện thoại chuẩn bị ra mắt trên thị trường

Chúng tôi tin rằng, với độ uy tín và tuổi đời khá lâu trên thị trường thì mẫu iPhone 14 pro max sẽ không làm bạn thất vọng. Mà thay vào đó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ ở thiết kế mới này.

iPhone 14 pro max có mấy màu?

Ngoài những câu hỏi như iPhone 14 pro max khi nào ra mắt hoặc thời điểm ra mắt của iPhone 14 Series thì chúng tôi còn được nhận nhiều câu hỏi từ khách hàng như mẫu iPhone 14 pro max có bao nhiêu màu và giá iPhone 14 pro max,..

Sau đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin trên đến với các bạn về màu của iPhone 14 promax gồm có những màu sau đây:

  • Đầu tiên như chúng tôi được biết thì iPhone 14 pro max sẽ ra màu xanh dương: Đây là màu mà dòng iPhone luôn hướng đến vì sự nhẹ nhàng và cơ bản nhất mà iPhone muốn hướng đến cho thương hiệu của mình.

bang mau iphone 14 pro max

Bảng màu cho dòng điện thoại mới nhất 

  • Tiếp theo phải nhắc đến là màu gold: Đây là màu mà được chị em săn đón nhiều nhất. Bởi vì nó vừa nhẹ nhàng, vừa quý phái mà nó cũng rất phù hợp với mọi người dùng không kể nam hay nữ đều có thể sử dụng em nó.
  • Màu trắng là sự lựa chọn tiếp theo mà các bạn có thể chọn: Với tông màu sáng thì nhãn hàng muốn hướng đến sự trong trẻo, thuần khiết,..Và đặc biệt với tông màu này thì khá phù hợp với các bạn nữ. Bởi vì nó có thể tôn lên được sự nhẹ nhàng, trong sáng của chị em.
  • Màu cuối cùng là màu xám: Màu này thường được nhiều anh chàng săn đón vì nó tôn lên được sự mạnh mẽ, khác biệt mà không kém phần sang trọng.

Giá iPhone 14 pro max

Sau câu hỏi iPhone 14 pro max khi nào ra mắt thì câu tiếp theo mà các bạn hướng đến là giá của nó bao nhiêu, có cao không? Đó là những câu chuyện hiện nay được nhiều giới trẻ hướng đến để thảo luận.

Nhưng hiện nay giá của iPhone 14 promax sẽ tùy thuộc vào lượng gb mà bạn muốn mua. và cùng tùy thuộc vào những cửa tiệm mà bạn săn đón, cũng như thời điểm bạn mua. Vậy nên giá của iPhone 14 promax sẽ có chút khác nhau.

Những điểm khác biệt của iPhone 14 pro max

Mặc dù dòng điện thoại này chưa ra mắt, và nhưng nó cũng đã có nhiều người chờ đợi để được sở hữu ngay. Với một số nguồn thông tin thì cho biết iPhone 14 promax với dòng điện thoại được xem là mới nhất chuẩn bị ra mắt thị trường, thì nó được xem là một phiên bản mới nhất của dòng iPhone với hệ thống 4 camera và màn hình ra rộng.

Hơn nữa nó được đưa ra với nhiều gam màu phù hợp với mọi lứa tuổi và thể hiện được những phong thái riêng biệt của chính mình. Không những thế, qua nhiều nguồn thông tin cho biết với dòng điện thoại này thì lượng pin của nó rất khủng.

iphone 14 pro max khi nao ra mat

IPhone 14 promax - Tạo nên sự khác biệt

IPhone 14 promax - Kết tinh của sự hoàn mỹ

Theo chúng tôi được biết thì iPhone 14 pro max có cấu hình hiện đại hơn rất nhiều so với những hệ iPhone trước đó. Điều đó cho thấy sự đầu tư chu đáo của nhà sản xuất muốn hướng đến cho các bạn để có thể giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về IOS.

mau xanh la iphone 14 pro max cuc chat

iPhone 14 Pro Max cực chất

Như mọi người đã thấy, iPhone 14 pro max khi nào ra mắt thì đã được chúng tôi giải quyết và giới thiệu đến mọi người đầy đủ những thông tin cơ bản về iPhone 14 promax. Về màu sắc thì chiếc điện thoại mới này sẽ không làm bạn thất vọng.

Mong rằng sau khi iPhone 14 promax ra mắt, thì bạn có thể sở hữu cho mình được một chiếc điện thoại thông minh này để có thể bắt kịp được xu hướng. Không những thế còn có thể tạo cho mình những hình ảnh đẹp nhờ bộ camera chất lượng đến từ hệ IOS.

Kết luận

Đó là toàn bộ về những gì mà Di Động Xanh hiện tại cập nhật được thông tin về iPhone 14 pro max khi nào ra mắt. Qua những thông tin lên thì một phần nào đó sẽ giúp các có thể chuẩn bị được tin thần và chi phí để có thể mang về cho mình một con điện thoại mới, màu sắc phù hợp với bản thân nhất hiện nay nhé.

>>> Xem thêm: