iPhone 14 màu tím - Một vẻ đẹp thời thượng trong thị trường iPhone. Những ngày qua thông tin về chiếc điện thoại có sắc thái màu tím của Apple đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Nếu bạn là một tín đồ của iPhone thì bạn sẽ không thể bỏ qua sự kiện này. Với mong muốn truyền tải tới mọi người được các thông tin hữu ích về iPhone 14 này nên Di Động Xanh sẽ chỉ ra một số thông tin có ích liên quan tới iPhone 14 tím.

Bí mật về thời gian ra mắt iPhone 14. Hiện nay vẫn chưa được biết đến và cũng không biết iPhone 14 phiên bản màu tím có thật sự sẽ xuất hiện trên các phiên bản hay không? Tuy nhiên, chúng ta có thể hoàn toàn hy vọng về sự có mặt của iPhone 14 vào năm 2022 này. 

iphone 14 mau tim an tuong

Sắc tím cho dòng iPhone 14

Nhắc lại về iPhone 13 thì nó được công bố ra thị trường vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 và xuất xưởng vào đúng ngày 24 tháng 9. Và dòng iPhone có màu tím lần cuối xuất hiện ở phiên bản iPhone 12, nên việc trông đợi vào năm 2022 sẽ có một chiếc iPhone 14 màu tím là có khả năng.

iPhone mang màu tím không phải là lần đầu xuất hiện trên dòng điện thoại của nhà Apple. Tuy nhiên, sự mong đợi về chiếc iPhone 14 và lời đồn sẽ có màu tím trên các phiên bản đang khiến nhiều tín đồ về dòng điện thoại này mong đợi.

Chúng ta có thể có một sự dự đoán về phiên bản màu tím trên dòng iPhone 14 như sau:

2.1 iPhone 14 màu tím

Theo cập nhật từ một số nguồn tin vào ngày 16 tháng 02 năm 2022 thì Apple đang chuẩn bị cho ra mắt dòng iPhone (tạm gọi là iPhone 14) với các gam màu ấn tượng. Trong các gam màu thì hiện nay cộng đồng mạng đang đồn thổi về sắc tím trên dòng iPhone này và liệu iPhone 14 có màu tím không? 

phien ban iphone 14 mau tim

iPhone 14 tiêu chuẩn khi mang sắc tím

Thêm vào đó, có một sự thay đổi ở iPhone mới này so với iPhone 13 là camera sẽ được thiết kế nằm ngang theo đường chéo chứ không phải thẳng đứng theo kiểu truyền thống.

2.2 iPhone 14 Max sẽ có màu tím

Theo một nguồn tin từ trang MacRumor thì iPhone 14 Max sẽ là phiên bản cho các dòng “iPhone 14 Mini” sắp tới. Bởi vì theo trang này đưa tin thì doanh thu của các dòng Mini này không đạt được yêu cầu như Apple mong đợi.

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin nào xác nhận rằng iPhone 14 Max sẽ có màu tím. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa vào thông lệ thường xuyên của Apple là thường thiết kế màu sắc của các dòng Mini giống với phiên bản tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu như iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn có màu tím thì khả năng cao iPhone 14 Max cũng sẽ có màu tím.

2.3 iPhone 14 Pro max liệu sẽ có màu tím

Đối với các dòng iPhone Pro max thì thường được Apple hướng tới với sự trang nhã, nhẹ nhàng và thời thượng nên việc iPhone 14 Pro max màu tím có xuất hiện không vẫn còn là câu hỏi khó.

iphone 14 pro max mau tim

iPhone 14 Pro max phiên bản màu tím

Theo như gam màu của các dòng iPhone trước đây, thì iPhone 14 Pro max có các màu như đen, xám, bạc, vàng. Tuy nhiên, đôi khi nhà “táo khuyết” cũng phá cách với gam màu xanh nên chúng ta vẫn có thể trông chờ vào một chiếc iPhone 14 Pro max màu tím đến từ hãng này.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt của iPhone 14 vào năm nay. Tuy nhiên, nếu như có sự xuất hiện của iPhone 14 màu tím thì mức giá của nó có thể chênh lệch với phiên bản iPhone 13 khoảng 100$.

iphone 14 mau tim

Màu tím trên chiếc iPhone 14

Hiện vẫn có nhiều nguồn tin phân tích về iPhone 14 màu tím giá bao nhiêu như:

  • Nhận xét giá vào 12/4/2022
  • Trường hợp thứ nhất, iPhone 14 sẽ được bán ra với mức giá thấp hơn so với iPhone 13 ra mắt năm 2021, iPhone 14 Max thì sẽ có giá cao hơn bản tiêu chuẩn nhưng sẽ thấp hơn hai phiên bản cao còn lại. Ngoài ra, hai mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có một mức giá tương tự với năm ngoái.
  • Trường hợp thứ hai, iPhone 14 sẽ có mức giá bằng với năm ngoái, iPhone 14 Max sẽ có mức giá cao hơn bản tiêu chuẩn nhưng thấp hơn bản Pro và hai phiên bản còn lại sẽ có mức giá cao hơn. Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, giả thuyết 2 có khả năng xảy ra hơn bởi nếu iPhone 14 có mức giá quá thấp sẽ ảnh hưởng không tốt đến thị trường. 
  • Nhận xét về giá vào ngày 3/7/2022

Một leaker nổi tiếng về iPhone - The Galox đã đưa ra một chia sẻ khiến mọi người chú ý tới mức giá dự kiến của iPhone 14 Pro và dòng iPhone 14 Pro max. Theo như chia sẻ thì cả hai mẫu điện thoại này sẽ có giá bán cao hơn so với dòng iPhone trước đó khoảng 100 $. Điều này sẽ giúp cho thị trường iPhone trước đó như iPhone 13, iPhone 12 sẽ ổn định hơn.

Kết luận

Bài viết đã trên đã đưa ra một số thông tin cơ bản về iPhone 14 màu tím. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về iPhone 14 sắp ra mắt. Mọi người có thể liên hệ ở Di Động Xanh để có thể sở hữu ngay chiếc iPhone 14 đầu tiên.

Đặt hàng trước iPhone 14 Đà Nẵng tại Di Động Xanh ngay hôm nay để nhận ngay mức giá tốt nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn khác.