iPhone 12 active online là gì? Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, đặc biệt là dòng iPhone 12 thì chắc hẳn cũng đã từng được nghe nhắc tới cụm từ iPhone 12 active online. Bởi đây là một cụm hết sức quen thuộc mà người dùng iPhone cần biết. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết thì cũng đừng lo, Di Động Xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu về iPhone 12 active online

IPhone 12 Active online là gì? 

iPhone active nói chung hay iPhone 12 active nói riêng là một trong những cách gọi để chỉ những chiếc điện thoại đã được kích hoạt online dựa trên những thông số IMEI có trên vỏ hộp của một chiếc iPhone. Tất nhiên, những chiếc iPhone 12 ấy sẽ chưa từng được người khác sử dụng hay chính là chưa bóc seal. 

iphone 12 active online la gi

Điện thoại được kích hoạt online

Đó là những chiếc iPhone 12 mà chúng ta vẫn thường nói rằng không phải là thiết bị Brandnew nhưng lại chưa từng được sử dụng, chưa qua tay bất kỳ một ai. Đặc biệt cũng chưa từng bị bóc hay bung seal. Và đó là những chiếc iphone 12 active online. 

Tại sao lại xuất hiện iPhone 12 đã active?

iPhone 12 active online là gì? Hiện nay, chúng ta dễ dàng tìm thấy những chiếc iPhone 12 active online trên thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn rằng không phải ai cũng biết được vì sao những chiếc điện thoại ấy lại xuất hiện. Để lý giải cho điều này thì người ta đã đưa ra được những nguyên nhân khác nhau. 

su xuat hien cua iphone 12 active online la gi

Sự xuất hiện của iPhone 12 active online 

Đó là bởi vì những đại lý bán lẻ hoặc những người mua dùng điện thoại iPhone từ nước ngoài muốn mang về Việt Nam thì một số cửa hàng bán điện thoại sẽ yêu cầu người bán kích hoạt sản phẩm bằng số IMEI trên vỏ hộp khi chuyển tiền và bàn giao hàng. 

Việc kích hoạt này chính là nhằm mục đích giúp các chủ cửa hàng nhận được những chính sách ưu đãi khác nhau từ Apple hoặc đơn giản chỉ là để đạt đủ doanh số bán hàng, khuyến mãi. Và tất nhiên, việc sử dụng một chiếc iPhone 12 kích hoạt rồi thay vì một chiếc iphone 12 chưa active thì sẽ có lợi cho những người bán hàng hơn là người mua và sử dụng nó. 

Bởi vì sau khi mang điện thoại về và sử dụng được thì chắc chắn chúng đã bị trôi bảo hành ít nhất là 2 tuần. Nhưng người dùng cũng không cần lo lắng vì những chiếc điện thoại iPhone 12 là sản phẩm mới, chưa từng bung seal hay sử dụng. 

Cách phân biệt một chiếc iPhone 12 active online

Sau khi tìm hiểu IPhone 12 Active Online là gì, chắc chắn việc tự phân biệt một chiếc iPhone active online không còn khó khăn với người dùng. Hiện nay, tại thị trường di động Việt Nam, người dùng sẽ bắt gặp ba dòng điện thoại iPhone 12 phổ biến của nhà Apple là iPhone 12 Active Online, iPhone 12 Trả bảo hành và iPhone 12 Used. 

phan biet iphone 12 active

Phân biệt iPhone 12 active online

iPhone 12 active online là gì? iPhone 12 active online là những chiếc điện thoại dòng 12 của nhà Apple được kích hoạt online nhưng vẫn đảm bảo mới 100% và chưa từng mở seal hay đã qua sử dụng. 

iPhone 12 trả bảo hành chính là những máy cũng hoàn toàn mới và nhà Apple cho phép khách hàng thực hiện đổi, trả với những điện thoại bán ra nhưng lại bị hư hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành. 

iPhone 12 đã qua sử dụng hay còn gọi là iPhone 12 Used là những máy mà đã từng được người khác sử dụng, mở seal và kích hoạt nhưng vì bất kỳ một lý do nào đó mà mày được bán lại. Khi mua lại dòng điện thoại này thì người dùng cần phải lưu ý vì những phụ kiện kèm theo máy, chất lượng và thời gian bảo hành của máy cũng sẽ có nhiều sự khác nhau nhất định, phụ thuộc vào chính máy mà người mua lựa chọn. 

Và để có thể tìm đúng một chiếc điện thoại iPhone 12 active online thì người dùng phải biết được những cách check active iPhone 12 dựa vào những kiến thức ở các dòng điện thoại mà chúng mình đã cung cấp ở trên. 

Lợi ích khi dùng iPhone 12 Active Online là gì?

Nhiều người vẫn cho rằng việc sử dụng một chiếc iPhone 12 đã kích hoạt online thì sẽ không có lợi ích gì. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tốt thì chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhìn nhận được rất nhiều lợi ích của dòng điện thoại này. 

Đầu tiên đó chính là giá cả. iPhone được biết đến là một hãng điện thoại đắt đỏ nên người dùng có thể tìm đến những chiếc iPhone đã được kích hoạt để có thể sở hữu máy với một mức giá “mềm dẻo” hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được chất lượng là hàng mới như một chiếc điện thoại mới thông thường. 

Bên cạnh đó, không phải chiếc iPhone 12 active online nào khi kích hoạt rồi cũng bị trôi bảo hành mà vẫn còn có nhiều chiếc chỉ bị trôi từ một đến hai tuần hay một đến hai tháng mà thôi. Khách hàng nếu may mắn sở hữu cho mình những chiếc iPhone như thế nào thì vẫn có thể nhận được sử bảo hành máy từ nhà Apple như những chiếc điện thoại Brandnew khác. 

Như vậy, ở bài viết hôm nay, Di Động Xanh đã cùng các bạn tìm hiểu rất nhiều những kiến thức, bài học hay và thú vị, giúp người dùng hiểu được iPhone 12 active online là gì. Để từ đó, những bạn iFan nói riêng và những bạn mong muốn sử dụng iPhone 12 trong tương lai nói chung có thể có thêm cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Tham khảo thêm: Siêu phẩm iPhone 14 Đà Nẵng đang chuẩn bị lên kệ tại Di Động Xanh cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm sớm nhất với mức giá cực sốc.