iPad  wifi là gì? Nó có những đặc điểm gì mà nhiều người dùng hiện nay quan tâm? Hiệu năng sử dụng có vượt trội hơn so với những bản khác không? Tất cả sẽ được Di Động Xanh bật mí dưới đây ngay nhé!

ipad wifi la gi

Đặc điểm của iPad wifi

Vài nét về iPad wifi là gì?

Để tìm hiểu rõ hơn về iPad Wifi, bạn hãy cùng chúng tôi xem qua một vài định nghĩa và các đặc điểm sau nhé!

iPad là gì? 

iPad thực chất là loại máy tính bảng thuộc hãng Apple. Nó ra đời vào ngày 03/04/2010 và phát triển không ngừng để phục vụ nhu cầu người dùng. Thiết bị sở hữu hệ điều hành iOS siêu nhanh, màn hình cảm ứng mượt mà, đa nhiệm và tốc độ xử lý ấn tượng. 

hinh anh chiec ipad wifi cua apple

Hình ảnh của chiếc iPad - Hiện đại, phong cách và cá tính

Đối với hãng Apple thì không còn bàn cãi về sự uy tín nên các sản phẩm của họ tạo ra luôn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt thân thiện với nhiều đối tượng sử dụng. 

iPad bản wifi là gì?

iPad bản wifi là gì hay iPad wifi cellular là gì? Đây thực chất là một thiết bị kết nối wifi không cần dùng sim để sử dụng mạng di động như các kết nối khác như iPad Cellular. Nếu khi thiết bị kết nối với mạng wifi thì bạn có thể dùng để truy cập website, các thao tác như call video bất cứ lúc nào. Đây là hình thức sử dụng rất thông tin và vô cùng tiết kiệm.

 Ưu và nhược điểm iPad Wifi

  • Ưu điểm: Nhiều bạn đang thắc mắc sự khác nhau giữa iPad Wifi và ipad wifi Cellular là gì? Đó chính là về giá thành, khi bạn dùng iPad Wifi có mức giá rẻ hơn so với iPad Cellular và vẫn đảm bảo cho bạn sử dụng mạng di động.
  • Nhược điểm
  • Định vị của iPad Wifi sử dụng Trilateration WiFi có độ chính xác kém hơn (50 – 200m). Đây là một định vị  sử dụng địa chỉ MAC của mạng wifi qua thuật toán xử lý để tính toán. Từ đó xác định vị trí của thiết bị.
  • iPad Wifi có thể truy cập internet tại các địa điểm có wifi.

Khi nào nên mua iPad Wifi?

Với những thông tin về iPad bản wifi là gì đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên với nội dung này sẽ giúp bạn nhận thấy tầm quan trọng của iPad wifi cho cuộc sống lẫn công việc của bạn.

ipad wifi kha quan trong trong cuoc song va cong viec

iPad bản wifi khá quan trọng trong cuộc sống và công việc

  • Khi bạn sử dụng iPad chủ yếu tại những địa điểm cố định, hạn chế việc di chuyển.
  • Người dùng thường tải các dữ liệu trên internet xuống thiết bị. Có thể bạn sử dụng offline như tải sách hoặc truyện để đọc, tải video/nhạc xuống máy tính để thuận tiện nghe đi nghe lại.
  • Bạn sử dụng thường xuyên các ứng dụng offline mà không cần truy cập internet nhiều và liên tục
  • Nếu bạn không muốn lãng phí chi phí dữ liệu di động hàng tháng thì hãy chọn ngay thiết bị này nhé!

Những lý do nên mua iPad wifi là gì?

Để giúp bạn có cơ sở chắc chắn để lựa chọn đúng thiết bị phù hợp, hãy xem vài lý do dưới đây nhé!

ipad wifi la gi nhung ly do nen cho chung

iPad wifi là gì? Bật mí các lý do nên chọn chúng

Chi phí thấp

Bạn muốn tìm thiết bị vừa túi tiền nhưng sử dụng ổn định thì nên chọn dòng kết nối iPad Wifi này nhé! Theo tìm hiểu, giá thành của thiết bị này thấp từ 0-20% so với các thiết bị cùng loại. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với iPad 4G. Nhờ đó giúp bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí dùng cho những phụ kiện khác.

Chia sẻ kết nối cho điện thoại

Chỉ với iPad wifi, người dùng vẫn có thể chia sẻ mạng cho bất cứ smartphone nào đang ở gần bạn. Tuy nhiên, điện thoại muốn kết nối cần đảm bảo có dùng 3G/4G và bật chế độ chia sẻ dữ liệu. Khi đó, điện thoại dễ dàng tìm thấy kết nối và vào mạng dễ dàng.

Tiết kiệm pin 

iPad wifi 4g là gì? Nó cũng là một thiết bị kết nối wifi. Tuy nhiên, với iPad wifi, bạn chắc chắn tiết kiệm điện năng hơn đồng thời kéo dài tuổi thọ. Thậm chí, nếu bạn không mang theo sạc, thiết bị vẫn đảm cho bạn sử dụng trong thời gian dài. 

Nên mua iPad wifi ở đâu?

Đây là một thiết bị hiện đại nhưng cũng ít người có nhu cầu sử dụng. Do vậy, để tìm chọn một nơi mua iPad wifi chính hãng là điều cần thiết. Một trong những địa chỉ bán và cung cấp linh kiện điện thoại di động tốt nhất hiện nay là Di Động Xanh. 

mua ipad tai di dong xanh

iPad wifi là gì? Giải đáp chỉ có tại Di Động Xanh

Họ đã hoạt động lâu năm và liên kết với các thương hiệu di động nổi tiếng để lấy nguồn hàng uy tín về phân phối tại Việt Nam. Chính vì vậy, địa chỉ này khá nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hiện nay. Khi đến với, Di Động Xanh, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra. 

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về iPad wifi là gì? Hãy lựa chọn một thiết bị kết nối wifi để giúp bạn trải nghiệm khám phá thế giới chỉ trong tầm tay nhé! Để có thêm thông tin về iPad wifi, bạn hãy ghé ngay Di Động Xanh!