Việc thay đổi một giao diện mới cho iPhone với công nghệ xưa là vô cùng khó khăn và tốn thời gian. Nhưng hiện nay các giao diện xưa ấy đã không còn được ưa chuộng, bạn muốn thay đổi nhưng lại e ngại thời gian và quá trình khó khăn. Bài viết này Di Động Xanh sẽ bật mí cho bạn các cách tạo, thay đổi giao diện cho iPhone cực nhanh và đơn giản.

Việc bạn thay đổi giao diện chính của iPhone nó cũng giống như bạn thay đổi một lớp vỏ khác cho thiết bị di động của bạn.  Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn, yêu thích hơn khi sử dụng thiết bị iPhone đấy.

Để thay đổi giao diện cho iPhone bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Nếu điện thoại của bạn chưa có Moloko thì hãy vào Appstore để tải ứng dụng này về máy.

tai ung dung ve iphone

Tải ứng dụng về iPhone

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc tải về, bạn mở ứng dụng và chọn một gói icon mà bạn thích nhất và bấm chọn Get ở phía dưới bên phải của mỗi gói.

  • Lúc này bạn sẽ được chuyển tiếp tới một phần chi tiết hơn về gói icon đó. Hãy nhấn chọn vào Download ở hai mục như trên ảnh để tải cấu hình của bộ icon đó.

tai ho so cau hinh cua bo icon ban yeu thich

Tải hồ sơ cấu hình của bộ icon bạn yêu thích

Bước 3: Vào lúc này màn hình sẽ hiển thị một thông báo, xác nhận rằng bạn cho phép tải bộ hồ sơ cấu hình của icon đó về. Bạn hãy nhấn vào “Cho phép” để bắt đầu tải về và nhấn chọn “Đóng” khi đã tải hoàn tất.

cho doi bo icon duoc tai ve may

Chờ đợi bộ icon được tải về máy

Bước 4: Bạn thoát khỏi ứng dụng và di chuyển vào ứng dụng “Cài đặt” để chọn “Đã tải hồ sơ > chọn tệp hồ sơ bạn mới tải về. Tiếp tục chọn vào chữ “Cài đặt” ở góc phía trên màn hình, sau đó lại tiếp tục nhấn vào “Cài đặt” để cài đặt chúng.

nhan chon cai dat

Nhấn chọn cài đặt để tiến hành cài đặt vào máy

Bước 5: Hãy sắp xếp bộ icon bạn mới tải về vào các ứng dụng trên máy của bạn để giao diện iPhone của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và đẹp mắt hơn.

sap xep cac icon vao man hinh

Sắp xếp các icon vào màn hình chính để tạo ra giao diện đẹp mắt

Lưu ý: Nếu bạn không còn thích giao diện đó nữa thì bạn có thể xóa đi bằng cách xóa bộ hồ sơ cấu hình icon trước đó đã tải về ở mục Cài đặt.

Đây cũng là một cách tạo giao diện cho iPhone được thực hiện trên trình duyệt safari. Để thực hiện được hoạt động tạo giao diện cho iPhone này bạn cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari lên và truy cập vào trang web iskin.tooliphone.net 

Giao diện chính của tooliphone khi truy cập thành công

Bước 2: Khi đã vào được trang web thì bạn kéo xuống và tìm mục Browser all theme tại mục Install iOS themes 

Truy cập vào nguồn của tất cả themes

Lúc này các giao diện của iPhone sẽ hiển thị liệt kê ở phía dưới và bạn chỉ cần chọn một giao diện mà bạn thấy yêu thích là được.

Chọn giao diện bạn yêu thích cho chiếc iPhone của mình

Bước 3: Sau khi đã chọn vào giao diện mình yêu thích thì tiếp tục nhấn chọn vào mục Application icons để thêm vào

Nhấn chọn trong mục Install theme

Bước 4: Tiến hành đánh dấu các ứng dụng mà bạn muốn thay đổi, cài giao diện cho iPhone qua các ứng dụng đó.

Đánh dấu các ứng dụng sẽ thay đổi

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục chọn vào mục Generate để hoàn thành

Tạo giao diện mới thành công  

Lúc này màn hình iPhone sẽ đưa tới một thông báo, bạn nhấn chọn vào chữ “Cài đặt” như trong hình 

Nhấn cài đặt để tiếp tục

Tiếp tục nhấn vào chữ Cài đặt thứ hai. Sau đó nhấn Xong khi hoàn thành quá trình cài đặt cuối cùng.

Cài đặt xong giao diện mới

Lúc này bạn hãy thoát ra màn hình chính thì sẽ nhận thấy được sự thay đổi qua các icon mà bạn thay thế cho giao diện cũ, đặc sắc và nhiều màu sắc hơn.

Lưu ý: Nếu như bạn không còn thích giao diện iPhone này nữa thì bạn có thể khôi phục lại giao diện gốc bằng cách vào Cài đặt để Xóa cấu hình bạn mới cài đặt này.

Kết luận

Trên đây là 2 cách cơ bản để tạo giao diện cho iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng, không bị khó và mất thời gian. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp về giao diện cho iPhone sẽ giúp ích cho bạn, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời. 

Đừng quên truy cập vào Di Động Xanh nếu muốn tậu cho mình những mẫu iPhone mới nhất, đặc biệt là siêu phẩm iPhone 11 Pro Đà Nẵng đang cập bến tại cửa hàng Di Động Xanh với mức giá ưu đãi nhất.