App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu được biết đến là một ứng dụng chuyên sửa ảnh, với những game màu, công thức bứt phá. Hiện nay, các app chỉnh ảnh của Trung Quốc đang làm mưa làm gió, tạo nên những phong cách nghệ thuật mang chất riêng. Chính vì vậy, ứng dụng này khiến không ít người dùng tò mò. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ chỉ cho bạn cách tải Xingtu app chỉnh ảnh Trung Quốc.

Nếu bạn muốn có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật từ Xingtu, mang hơi hướng Trung quốc thì bạn phải biết cách tải app Xingtu Trung Quốc về máy.

Dưới đây là cách tải app Xingtu cho hai dòng Android và iOS:

  • Cách tải app Xingtu trên iPhone.

Bước 1: Truy cập vào App Store trên iPhone của bạn. Sau đó, truy cập vào tài khoản cá nhân hoặc tài khoản mà bạn muốn để tải Xingtu.

app chinh anh trung quoc xingtu

Chọn tài khoản bạn dùng để tải xingtu ios

Bước 2: Thay đổi Vùng/Quốc gia để tương thích.

thay doi quoc gia hoac vung de tai app

Cách tải xingtu trên ios

Bước 3: Tìm kiếm bằng cách kéo xuống và chọn vào Trung Quốc đại lục.

cach tai app chinh anh trung quoc xingtu

Cách tải app Xingtu trên iPhone ios

Bước 4: Hãy nhấn vào các lệnh Đồng ý để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ Apple Media.

Bước 5: Lúc này, iPhone của bạn sẽ chuyển sang chế độ điền thông tin. Ở bước này bạn không cần điền bất kỳ thông tin nào. Hãy bấm Done để chuyển sang thao tác tiếp theo.

Bước 6: Hãy nhấn phím Home 2 lần liên tục. Nếu như bạn sử dụng iPhone X trở lên thì hãy vuốt màn hình từ cạnh dưới và hãy tạm giữ nó ở giữa màn hình. Sau đó hãy tắt ứng dụng đi bằng cách vuốt chúng lên

thuc hien tat ung dung tren iphone

Tắt ứng dụng trên iPhone

Bước 7: Lúc này hãy vào lại giao diện của App chỉnh sửa ảnh và hãy sao chép tên ứng dụng: 醒图 để dán vào ô tìm kiếm và thực hiện cách tải app Xingtu Trung Quốc về máy.

app chinh anh trung quoc xingtu

App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

  • Cách tải Xingtu đối với các dòng điện thoại Android như Samsung, Xiaomi,…

Bước 1: Hãy truy cập vào link sau để thực hiên cách tải Xingtu Trung Quốc về máy:  醒图. Sau đó hãy nhấn vào biểu tượng màu Cam như hình để tải về.

 

tai ung dung xingtu cho android

Tải ứng dụng Xingtu cho Android

Bước 2: Sau đó hãy nhấn vào dấu OK ở góc bên phải phía dưới màn hình.

cach tai app chinh anh trung quoc xingtu

Đồng ý để tải ứng dụng về máy

Bước 3: Hãy chọn vào File vừa tải về và đồng ý Cài đặt

mo file vua tai ve

Mở file vừa tải về

chap nhan cai dat app chinh anh trung quoc xingtu

Chấp nhận cài đặt Xingtu

Bước 4: Đợi trong một thời gian nhất định (Tùy thuộc vào tốc độ mạng, bộ nhớ của điện thoại), thì ứng dụng sẽ được tải hoàn tất. Bấm Mở để có thể vào được ứng dụng.

mo ung dung xingtu tren dien thoai android

Mở ứng dụng Xingtu trên điện thoại Android

Xingtu Trung Quốc được biết đến là một trong 3 app chỉnh ảnh đẹp Trung Quốc nên nó khá khó dùng cho những ai không biết về tiếng Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn biết cách tải Xingtu Trung Quốc để biết cách làm nét ảnh trên xingtu thì bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở giao diện của ứng dụng Xingtu vừa được tải theo cách ở trên ra. Hãy nhấn vào ô màu xám bên phải để chấp nhận các điều khoản của ứng dụng.

cach su dung app chinh anh trung quoc xingtu

Chấp nhận các điều khoản cơ bản của ứng dụng

Bước 2: Sau khi đã chấp nhận vào ô màu xám như trên thì giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị.

  • Nếu như bạn muốn thêm ảnh để chỉnh sửa thì hãy nhấn vào ô có dấu cộng màu đen ở góc trái bên dưới màn hình.

them anh de bat dau chinh sua

Thêm ảnh để chỉnh sửa

Bước 3: Sau khi đã chọn được ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, thì sẽ có một giao diện chỉnh ảnh được hiển thị ra với 4 ô vuông bên dưới. Tính từ trái sang phải thì:

  • Ô thứ nhất dùng để chỉnh sửa các vấn đề liên quan đến khuôn mặt như: làm đẹp khuôn mặt, trang điểm, làm thon, tô môi,…
  • Ô thứ hai dùng để chọn các Filter phù hợp với tấm ảnh của bạn
  • Ô tiếp theo dùng để chỉnh sửa các thông số như: ánh sáng, độ bão hòa,…
  • Ô cuối cùng là thêm các icon dễ thương vào bức ảnh của bạn.

cach tai app chinh anh trung quoc xingtu don gian nhat

Các tùy chỉnh cho bức ảnh của bạn

Bước 4: Tải ảnh vừa chỉnh sửa về điện thoại là hoàn tất.

Mặc dù rất thích về ứng dụng Xingtu Trung Quốc này, nó có thể tạo ra nhiều tấm ảnh đẹp và nghệ thuật. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần phải có một số chú ý sau để không làm bạn khó khăn khi sử dụng:

  • Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu có thể làm nét ảnh hơn: Bạn hãy mở giao diện của ứng dụng ra và sẽ có một số hình vẽ điều chỉnh độ nét. Sau đó, hãy bấm vào ảnh có độ nét mà bạn mong muốn và hãy tiếp tục bấm vào phần chữ màu xanh hiện lên ngay sau đó.

Ngay tiếp đó, sẽ có 3 sự lựa chọn được đưa ra. Bạn hãy nhấn vào lựa chọn thứ 2 để có thể xuất ảnh mà bạn muốn làm nét ra. Chỉ cần chờ trong 30 giây là bạn sẽ có ngay một ảnh cực nét.

  • Muốn chỉnh Xingtu sang Tiếng Việt: Có nhiều khó khăn khi bạn không biết tiếng Trung và sử dụng app của Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn chưa thể chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt được, vì Xingtu vẫn chưa có hỗ trợ Tiếng Việt hay Tiếng Anh nên bạn cần chú ý.

Nhưng bạn cũng không cần quá hoang mang khi mà ứng dụng vẫn có những hình ảnh trực quan để chúng ta có thể đoán được. Khi sử dụng dài lâu chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm đối với ứng dụng này.

Kết luận

Bài viết đã chỉ ra một số dữ liệu về cách tải và chỉnh ảnh bằng app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải và có những trải nghiệm mới trên ứng dụng. Cùng đón xem nhiều thông tin hơn tại Di Động Xanh để nắm bắt thêm những mẹo vô cùng hữu ích. 

>>> Xem thêm: App chỉnh ảnh Trung Quốc đẹp lung linh 2022