Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã luôn là sự ưu tiên của nhiều người khi quên mất mật khẩu tài khoản của mình. Việc bạn quên mật khẩu đăng nhập có thể lấy lại bằng cách yêu cầu gửi mã tới số điện thoại. Tuy nhiên, sim điện thoại của bạn đã bị hỏng hoặc mất, không thể chọn cách gửi mã thì cách lấy không mã sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ mách bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo mà không cần số điện thoại nhanh nhất.

cach lay lai mat khau zalo khong can ma don gian

Cách lấy lại mật khẩu zalo không cần mã đơn giản

  1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã qua Facebook

>>> Xem thêm : cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính ra và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Lưu ý là tài khoản có cùng số điện thoại với tài khoản Zalo của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook để có thể đăng nhập thành công vào Zalo

Bước 2: Cũng trên trình duyệt web đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo. Sau đó sẽ có một giao diện đăng nhập của Zalo xuất hiện, bạn chọn vào dòng chữ “Đăng nhập bằng Facebook” ở góc dưới màn hình.

cach lay lai mat khau zalo khong can ma thong qua facebook

Cách  thông qua tài khoản Facebook cùng sđt

Bước 3: Lúc này màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một giao diện như hình, bạn chỉ cần nhấn vào lệnh “Tiếp tục dưới tên …”

tiep tuc dang nhap duoi ten tai khoan facebook

Tiếp tục đăng nhập dưới tên tài khoản Facebook của bạn

Bước 4: Sau khi bạn đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo của mình thì bạn hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu mới. Đồng thời, bạn có thể sao lưu và ghi nhớ mật khẩu này để dễ nhớ và đăng nhập sau này.

>>> Xem thêm: Hiện tại giá iPhone 14 Pro Max tại Di Động Xanh đang được giảm cực sốc, bạn có thể tham khảo nhé!

Để lấy lại mật khẩu Zalo thông qua tài khoản đã được đăng nhập trước đó ở thiết bị khác thì cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Web để đăng nhập Zalo hoặc trên màn hình máy tính. Sau đó bạn kích chọn vào tùy chọn “Đăng nhập với mã QR”

Bước 2: Mở tài khoản Zalo bạn đã đăng nhập lúc trước trên điện thoại ra, chọn vào tab “Thêm” (More) ở góc dưới màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy một biểu tượng quét mã QR ở góc trên bên phải màn hình, hãy chọn vào đó. Tiếp theo, bạn đưa camera điện thoại lên màn hình máy tính sao cho khung quét mã trên điện thoại trùng với mã QR ở máy tính.

mo chuc nang quet qr tren zalo

Mở chức năng quét mã QR trên điện thoại ra để đồng ý cho máy tính đăng nhập

cach lay lai mat khau zalo khong can ma don gian

Di chuyển Camera đến vùng chứa mã QR trên máy tính để quét tài khoản

Bước 3: Sau khi quét mã thành công thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ có thông báo về yêu cầu đăng nhập từ thiết bị khác. Lúc này bạn kiểm tra nếu như thiết bị yêu cầu đăng nhập chính là thiết bị của bạn thì hãy chọn vào phần “Đăng nhập”. Nếu tên thiết bị yêu cầu là một tên lạ thì bạn nên nhấn vào “Từ chối” để tránh bị đánh cắp thông tin, mất tài khoản.

yeu cau dang nhap tren thiet bi thanh cong

Yêu cầu đăng nhập từ thiết bị khi quét mã QR thành công trên điện thoại

>>> Xem thêm: Top 3 cách lấy lại mật khẩu wechat trên điện thoại

  1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã khi sim mất

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi sim điện thoại bị mất:

Bước 1: Đi làm lại Sim điện thoại

Hiện nay việc làm lại Sim điện thoại không quá khó, chi phí cũng không cao. Khi đi làm lại Sim bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin như: 3 -5 số điện thoại gần đây có liên lạc và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là được.

Sau đó bạn chỉ cần cầm thông tin đó đến quầy nhà mạng của mình là sẽ được hỗ trợ làm lại thẻ Sim

Bước 2: Sau khi có lại thẻ Sim thì bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo lên và tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại. Tiếp theo bạn nhấn vào quên mật khẩu và Zalo sẽ gọi đến để đọc mã xác minh. Bạn nhập mã xác minh và tạo một mật khẩu mới là hoàn thành việc đăng nhập trên Zalo.

huong dan cach lay lai mat khau zalo khong can ma

Nhập mã xác thực mà Zalo đã cung cấp cho bạn thông qua cuộc gọi

Điền mật khẩu mới mà bạn mong muốn và xác nhận là hoàn thành việc đăng nhập

>>> Xem thêm:

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ một số cách lấy lại mật khẩu rong>Zalo không cần mã nhanh và an toàn cho bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về iPhone nói riêng và các dòng điện thoại nói chung thì hãy truy cập vào Website của Di Động Xanh.