Hình nền iPhone 14 là một trong những đặc điểm mà làm cho người dùng tò mò. Để có thể chiêm ngưỡng bộ hình nền của Apple ở iPhone 14, hãy tham khảo ngay bài viết mà Di Động Xanh chia sẻ sau đây.

tong hop hinh nen iphone 14 pro

Tổng hợp hình nền iPhone 14 Pro

Tìm hiểu về bộ hình nền iPhone 14 tuyệt đẹp

Apple đều sáng tạo bộ hình nền riêng cho mỗi phiên bản và mang đặc trưng riêng. Năm nay với sự ra mắt phiên bản iPhone 14 Series, hãng thiết kế bộ hình nền mang phong cách tối giản. Bên cạnh đó, Apple còn sử dụng những line sáng để tạo ra sự sang trọng. 

Theo thông tin từ Apple, bộ hình nền của iPhone 14 cho thấy ngay nét tương đồng của sự bóng bẩy giữa cạnh iPhone và đường cong trong hình nền. Điều này tạo sự ấn tượng và đã mắt cho người dùng khi lần đầu tiên tiếp xúc.

Chi tiết bộ hình nền iPhone 14 ở các phiên bản

Hiện phiên bản iPhone 14 Series bao gồm bốn phiên bản khác nhau theo mức giá từ thấp đến cao. Từ iPhone 14, iPhone 14 Plus cho đến iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Phiên bản điển hình là iPhone 14 Pro Max hàng loạt tính năng cao cấp, chất lượng sản phẩm vượt trội. Nó bao gồm bộ hình nền phong phú, đa dạng. 

Màn hình chính và màn hình khóa của iPhone 14

Nhìn chung, mẫu hình nền mặc định trên máy bao gồm hình nền khóa và   hình nền chính không giống nhau. Trong đó màn hình chính thường mờ hơn màn hình khóa. Đây chính là điểm khác biệt và mới lạ mà Apple sử dụng trong phiên bản iPhone 14 năm nay.

hinh nen iphone 14 voi man hinh dac sac

Hình nền iPhone 14 với mà hình đặc sắc

Hình nền của iPhone 14 Pro & iPhone 14 Pro Max

So với iPhone 14, hình nền của iPhone 14 Pro Max sẽ khác. Bộ hình nền này có sự tác động của tính năng "Always on Display" mới. Vì vậy  nó sẽ tự động đổi màu khi người dùng chạm vào màn hình.

hinh nen cua iphone 14 pro max

Hình nền của iPhone 14 Pro Max

Mặt khác, hình nền của iPhone 14 Pro và Pro Max cũng sẽ có sự khác biệt giữa màn hình chính và màn hình khóa. Nguyên nhân có thể là do tính năng của hệ điều hành iOS 16. Vậy nên, nó làm cho hình nền trên iPhone 14 Pro cũng như iPhone 14 Pro Max phải thay đổi theo tác động của người sử dụng thiết bị này.Để giúp bạn chiêm ngưỡng bộ hình nền phiên bản iPhone 14 Pro và Pro Max, bạn hãy xem một số hình ảnh minh họa sau:

Hình nền iPhone 14 Plus

Để có thể so sánh bộ hình nền với hai phiên bản trên, chúng tôi giới thiệu một số hình ảnh sau:

hinh nen chat luong tren iphone 14 an tuong

Hình nền chất lượng trên iPhone 14 ấn tượng

hinh nen iphone 14 chat luong

Hình nền iPhone 14 chất lượng cực đã mắt

hinh nen goc iphone plus chat luong cao

Hình nền gốc iPhone Plus chất lượng cao

Hướng dẫn cài hình nền iPhone 14

Để tạo sự hứng thú cho người dùng iPhone, bạn có thể thay đổi hình nền khác cho dế yêu của bạn với các thông tin chia sẻ sau: 

Bước 1: Tải bộ hình nền

Để có thêm bộ hình nền cho máy, bạn cần phải tải chúng về máy. Cách tải bộ hình nền như sau:

  • Thứ nhất, nhấp chuột phải hay có thể nhấn rồi giữ vào hình nền mà bạn chọn rồi mở tab mới.
  • Thứ hai, Nhấn và giữ thêm lần nữa rồi lưu trên iOS hay trên MacOS.

Sau khi tải xong để có thể cài hình nền iPhone 14 cho máy của bạn. Tiếp đó,  bạn hãy truy cập vào ngay mục “Cài đặt” rồi nhấn vào “Hình nền” và chọn tiếp vào “hình nền mới”. Sau đó, bạn bấm vào “Ảnh” để có thể chọn tấm ảnh vừa tải về máy.

cua so thuc hien chon hinh nen iphone 14 pro max

Cửa số thực hiện chọn hình nền iPhone 14 Pro Max

Bước 2: Thiết lập cài đặt hình nền 

Sau khi tải bộ hình nền về máy thành công thì bạn cần thực hiện tiếp các hướng dẫn sau đây.. Bạn hãy làm theo các thao tác sau: 

  • Vào mục "Cài đặt" trên iPhone 14

vao cua so cai dat va hinh nen

Cửa sổ Cài đặt và hình nền

  • Click vào hình nền rồi chọn →mục "Chọn hình nền mới".

chin hinh nen iphone 14 moi nhu hinh anh

Chọn hình nền iPhone 14 mới như hình ảnh

  • Tiếp đó mở thư mục ảnh vừa  tải về và chọn hình nền mà bạn muốn đặt cho máy. 

Bước 3: Chỉnh lại vị trí của ảnh nền sao cho hợp lý 

can chinh hinh nen iphone 14 phu hop theo hinh anh minh hoa

Căn chỉnh hình nền iPhone 14  phù hợp theo hình ảnh minh họa

Để hình nền mới vừa tải về và có thể cài đặt cho máy được đẹp thì bạn cần canh chỉnh hình nền sao cho đẹp mắt và hài hòa. Sau khi chỉnh hình xong, bạn nhấn vào nút "Thêm" rồi vào tùy chọn và đặt làm cặp hình nền và hoàn thành thao tác.

Với những hướng dẫn trên chắc rằng bạn sẽ cài đặt hình nền cho dế yếu của bạn thành công. Từ đó sở hữu hình nền đa sắc màu giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho “dế yêu” của mình nhé!

Trên đây là những chia sẻ các thông tin cơ bản về bộ hình nền iPhone 14. Bạn hãy xem và cài đặt để sử dụng hình nền hiệu quả nhé! Nếu bạn thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Hoặc bạn gặp có thêm thắc mắc, hãy liên hệ Di Động Xanh ngay! Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Xem thêm: