Di Động Xanh tự hào là nhà bán lẻ hàng đầu mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung,..Kể từ khi thành lập đến nay, Di Động Xanh luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh smartphone. 

Hệ thống siêu thị Di Động Xanh - Điểm đến lý tưởng để sở hữu iPhone chính hãng và chất lượng

Di Động Xanh được thành lập vào năm 2018, cho đến nay hệ thống đã phát triển trên cả hai thành phố lớn Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với 6 chi nhánh cửa hàng và 1 trung tâm sửa chữa iPhone tại những vị trí đắc địa. Đến với Di Động Xanh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành uy tín cùng mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên để mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn hơn thế nữa, Di Động Xanh kết tinh các giá trị có được, cộng với sự quyết tâm của tập thể Di Động Xanh mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tất cả các sản phẩm smartphone của Di Động Xanh đều được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, nhiệt tình và năng động luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Với những gì chúng tôi đã, đang và nổ lực từng ngày để đem đến sự tin tưởng và đáp ứng kì vọng mong muốn của khách hàng.

Song song với hoạt động kinh doanh smartphone, Di Động Xanh còn là một hệ thống sửa chữa và bảo hành smartphone chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng trang bị thêm những kiến thức chuyên môn hóa trong sửa chữa và đa dạng các dòng máy.

Bằng khát vọng đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Smartphone, Di Động Xanh sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình Việt. Không dừng lại ở đó, Di Động Xanh mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn, bền vững và phát triển hệ thống trung tâm tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.