Các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom được ghép lại với nhau ở những level khác nhau, những chiến thuật khác nhau sẽ khiến trò chơi trở nên cân não hơn. Khi bạn biết cách ghép đôi, cũng như biết các cặp tướng nào mạnh nhất sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh của các vị tướng đó. Trong bài viết, Di Động Xanh sẽ mách cho bạn các cặp tướng trong Rise Of Kingdom mà có thể tạo nên một sức mạnh to lớn khi tham gia chơi.

  1. Open Field - các cặp tướng được chọn

Ở mỗi chế độ sẽ có những vị tướng, cặp vị tướng mang sức mạnh nhất định, tạo nên những trận đấu tuyệt vời. Đối với Open Field thì các vị tướng dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất.

1.1 Cặp nữ tướng Aethelflaed và Joan of Arc

Được biết đến đây là 2 nữ tướng mạnh nhất và được nhiều game thủ chọn lựa khi chơi F2P hoặc nạp ít.

Khi bạn đã từng sử dụng qua tướng này thì chắc bạn sẽ rất thích. Khi đã max Skill 1 là nữ tướng Aethelflaed thì đã có thể dùng một cách tốt rồi. Điều này được xem là không quá khó khi tượng Aethelflaed có thể được mưa trong Cửa hàng Huy Chương ở chế độ Conqueror. 

cac cap tuong manh trong rise of kingdom

Một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom là nữ

Khi đã vào trận, Aethelflaed sẽ tạo ra một dame khổng lồ với lực sát thương vô cùng là to lớn. Ngoài ra nữ tướng này còn có khả năng làm giảm 30% chất lượng sức khỏe và mức phòng thủ của đối phương.

Điều đặc biệt là khi cho Aethelflaed kết hợp cùng với Joan of Arc (có buff hồi nộ bá đạo), thì Aethelflaed có thể liên tục tung ra các Skill và loại bỏ toàn bộ đạo quân của quân địch. Đây được xem là một trong các cặp tướng mạnh trong game Rise Of Kingdom.

1.2 Cặp tướng Hermann và EI Clid là 1 trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom

Cặp tướng Hermann và EI Clid được xem là một bộ đôi vô cùng mạnh khi sử dụng trong Open Field. Đối với vị tướng EI Clid thì bạn có thể dùng ổn khi max skill đầu. Tiếp đến là Hermman, vị tướng này sẽ khiến cho quân địch phải câm lặng trong 2 giây đầu.

cap tuong khien doi phuong cam lang 3s

Cặp tướng khiến đối phương câm lặng 3s

Nếu như bạn cho họ kết hợp với nhau thì kẻ địch sẽ phải câm lặng trong 3 giây đầu tiên. Chính điều này sẽ có lợi cho bạn trong cuộc chiến đó.

Khi bạn có được 2 vị tướng Hermann và EI Clid làm chỉ huy thì bạn chỉ cần một đôi quân thuần cung. Lúc này bạn sẽ được Buff thêm 10% tốc độ diễu hành của vị tướng Hermann và 15% tốc độ từ vị tướng EI Clid. Và điều cần lưu ý là cần thiết phải max skill đầu của EI Clid.

  1. Các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom thường tham gia cuộc đua

Không phải là các cặp tướng bộ binh mạnh trong Rise Of Kingdom mà dưới đây sẽ là sự nổi trội của các cặp tướng tham gia vào các cuộc đua.

2.1 Cặp tướng Khan và Tào tháo

Nếu như bạn đang có một đội quân thuần kỵ binh thì việc bạn kết hợp cặp tướng Khan và Tào tháo với nhau là vô cùng xuất sắc. Cặp đôi này sẽ tạo ra một lượng dame có sức sát thương vô cùng to lớn.

cac cap tuong manh trong rise of kingdom cuc thu vi

Cặp tướng có khả năng hồi nộ bá đạo

Ngoài ra thì cả Khan và Tào tháo đều có khả năng hồi bộ bá đạo, đây được xem như một lợi thế quan trọng trong chiến đấu.

2.2 Cặp tướng Yi Seong-Gye và EI Clid

Đây cũng là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom mà bạn có thể cân nhắc trong các cuộc đua. Về mặt lý thuyết thì một đội quân cung thủ là một đội quân máu giấy nhưng điều đó không phải là vấn đề lớn khi trong đội rally còn nhiều loại quân khác.

Yi Seong-Gye là một vị tướng có khả năng hồi nộ bá đạo, lực sát thương từ AOE khổng lồ và buff sát thương một cách đáng kể.

cac cap tuong manh trong rise of kingdom

Một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom

Nếu như bạn có thể max được skill 4 thì vị tướng EI Clid sẽ tăng thêm cho đội quân của bạn 25% sát thương và 25% tốc độ diễu hành. Vì thế, chỉ cần ghép đôi hai vị tướng này thì bạn sẽ thấy được mức độ đáng gờm của họ trong các cuộc chiến.

2.3 Cặp tướng Hannibal Barca và Minamoto là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom

Một lực sát thương khó chịu đến từ sự kết hợp của cặp tướng Hannibal Barca và Minamoto, điều này rất tốt cho các cuộc đua.

cac cap tuong manh trong rise of kingdom

Cặp tướng có sự độc đáo khi kết hợp

Một lực sát thương khổng lồ sẽ được tạo ra đối với quân địch khi sử dụng kỹ năng ở ngoài lãnh thổ liên minh nhờ kỹ năng thứ 4 của Hannibal Barca. Đây thật sự là một điều độc đáo từ vị tướng Hannibal này.

  1. Cặp tướng tích cực trong phòng vệ

Dưới đây là các cặp tướng trong Rise Of Kingdom được cho là có sức mạnh trong việc phòng vệ, cố thủ trong trận đấu.

3.1 Cặp tướng Richard và Charles Matel

Nếu bạn kết hợp giữa Richard và Charles Matel thì đây có thể được xem như một cặp đôi đá tảng, bởi vì hai vị tướng này rất siêu. Trong trận, nhiệm vụ của hai vị tướng này khá là đơn giản, bao gồm: Tank và phòng vệ.

cap doi voi kha nang phong ve vo cung ba doa

Một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom

Mặc dù khả năng sát thương ở họ là khá thấp nhưng bạn không nên xem thường điều đó. Họ có một khả năng hồi máu, giảm tấn công và tăng phòng vệ vô cùng cừ. Vì vậy, hầu như tất cả các skill của hai vị tướng này đều xoay quanh vấn đề phòng thủ mà thôi. Chính vì thế nên đây cũng là một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom.

3.2 Cặp tướng Yi Seong-Gye và EI Clid

Nghe có vẻ khá vô lý khi cho Yi Seong-Gye và EI Clid kết hợp với nhau. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một trong các cặp tướng trong Rise Of Kingdom mà được đánh giá là vô cùng mạnh, nhờ vào khả năng đồn trú của họ.

cac cap tuong manh trong rise of kingdom

Cặp tướng hơi “vô lý” nhưng lại hợp lý

Với lực sát thương diện rộng của Yi Seong-Gye sẽ giết chết quân địch, không cho họ có cơ hội đến bệnh viện trị thương. Còn đối với vị tướng EI Clid thì khả năng tăng thêm 25% sát thương cho quân địch cũng đáng phải kể tới. Cả hai điều này đều giúp ích cho việc phòng vệ trong chiến đấu.

Kết luận

Bài viết trên đã chỉ ra cho mọi người được biết về các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh đưa ra sẽ giúp ích cho các game thủ hay những người chơi mới có nhiều sự lựa chọn cho việc ghép cặp giữa các vị tướng.

>>> Xem thêm: