Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua iPhone giá cao với mục đích xuống đời? Vậy thì Di Động Xanh chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn ngay lúc này. Di Động Xanh chuyên thu mua tất cả các dòng iPhone cũ với mức giá tốt nhất thị trường. Áp dụng cho các sản phẩm cũ - mới xách tay hoặc chính hãng.

thu mua dien thoai cu gia cao nhat thi truong

Thu mua điện thoại cũ giá cao nhất thị trường tại Di Động Xanh

Thu cũ - xuống đời là gì?

Thu cũ xuống đời là hình thức đổi thiết bị iPhone cũ để lấy dòng iPhone đời thấp hơn. Nếu bạn là tay chơi công nghệ, reviewer chuyên về  iPhone hay đơn giản bạn là một tín đồ iPhone thích trải nghiệm những tính năng mới thì chắc chắn không thể bỏ qua các dòng iPhone đời mới. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn không muốn sử dụng chúng nữa, vậy thì việc chọn hình thức thu cũ - xuống đời không chỉ xử lý được thiết bị cũ mà còn giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Quy trình đổi máy - Xuống đời iPhone tại Di Động Xanh

Quy trình thu mua Đổi máy - Xuống đời tại Di Động Xanh diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Quý khách có thể tham khảo mức giá iPhone cũ tại website Di Động Xanh, hoặc để biết chi tiết hơn quý khách có thể liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Di Động Xanh để được tư vấn và thông tin cụ thể về mức giá tương ứng với tình trạng máy của bạn cũng như ước tính mức trợ giá hợp lý khi bạn có nhu cầu xuống đời iPhone.

Sau khi tham khảo về mức giá thu mua tại cửa hàng, quý khách mang máy đến cửa hàng Di Động Xanh để được nhân viên tiến hành đánh giá chi tiết về sản phẩm và đưa ra một mức giá chính thức đối với thiết bị iPhone của bạn. Trong quá trình kiểm tra, đánh giá thiết bị, nếu phát hiện điện thoại của bạn bị một số lỗi hay thiếu mất một vài phụ kiện đi kèm thì sẽ bị trừ thêm phí.

Sau khi hoàn tất các bước check máy và báo giá, nếu bạn thấy mức giá mà Di Động Xanh đưa ra cho bạn là hợp lý thì bạn có thể tiến hành đổi máy để lấy thiết bị điện thoại dòng thấp hơn kèm theo số tiền thừa khi chọn xuống đời.

Lợi ích của việc đổi iPhone xuống đời giá tốt?

iPhone được biết đến với sự thời thượng, đẳng cấp cùng nhiều đột phá mới trong công nghệ. Apple ra mắt các mẫu mới hàng năm với các tính năng mới, điều này khiến người dùng không do dự nâng cấp lên dòng iPhone mới dù mức giá không hề rẻ.

Việc sử dụng thiết bị iPhone thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Tuy nhiên, sẽ có một số tính năng được trang bị trên iPhone đôi khi bạn lại không dùng đến khiến sự đầu tư này trở nên lãng phí.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những tính năng ở đời máy trước và việc sở hữu dòng iPhone hiện tại là không cần thiết thì chương trình “Đổi máy -  Lấy tiền thừa” sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Đổi máy đời thấp hơn, tiền thừa cầm về
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho thiết bị điện thoại
  • Trải nghiệm vừa đủ những tính năng bạn cần trên iPhone
  • Được check máy tại cửa hàng đảm bảo chất lượng và tính minh bạch nhất

Tại sao nên chọn đổi máy tại Di Động Xanh?

  • Đổi máy xuống đời thấp hơn kèm theo tiền thừa cầm về
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
  • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sau khi đổi máy
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7
  • Kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn check máy, kiểm tra và thông báo tình trạng máy chính xác nhất.

Di Động Xanh tự tin mức giá đổi máy - xuống đời iPhone tại cửa hàng có thể nói là tốt nhất thị trường mà ít đơn vị nào có thể đáp ứng được. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như để khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng trên iPhone một cách hiệu quả nhất, đây sẽ là cơ hội cực tốt cho những ai còn đắn đo về chi phí khi muốn đổi xuống dòng iPhone thấp hơn đấy nhé!

Để hiểu rõ hơn, nhấc máy liên hệ đến hotline: 0901.176.222 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhanh chóng nhất.