Đánh giá pin iPhone 12 Pro Max là điều đáng mong đợi mỗi khi iPhone mới được trình làng. Các tín đồ mê Táo Khuyết không thể bỏ qua những review về sản phẩm mới ra mắt. Bên cạnh những kì vọng về kiểu dáng, tính năng thì pin cũng là vấn đề luôn được quan tâm kể từ khi iPhone 12 Pro Max lộ diện. Vậy nên, Di Động Xanh hôm nay sẽ đưa ra những nhận định về pin của chiếc Iphone này sau thời gian test. Xem ngay!

Đánh giá pin iPhone 12 pro max - Tìm hiểu về pin iPhone 12 promax 

Qua phiên bản iPhone 11 thì ta có thể thấy là kiểu dáng của iPhone 12 pro max cũng đã có vài thay đổi, bên cạnh nó là những tính năng được nâng cấp hơn. Vậy về pin thì sao? Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng “ Pin iphone 12 pro max bao nhiêu mah?” sau khi có nhiều sự thay đổi như vậy.

danh gia pin iphone 12 pro max chan thuc

Dung lượng đáng chú ý của iPhone 12 pro max 

Khi trình làng, thì đây cũng là một điểm khiến cho mọi người bất ngờ khi 3687 mAh là dung lượng pin của dòng này mà nhà Apple công bố. Có thể nói là nó có dung lượng thấp hơn so với phiên bản iPhone 11 pro max. 

Đánh giá pin iPhone 12 pro max - Test pin iPhone 12 pro max qua các hình thức

Để đánh giá pin về iPhone 12 pro max thì cách thực tế nhất chính là cho sản phẩm trải nghiệm trực tiếp với các ứng dụng mà người sử dụng hay dùng. Để xem xem thời lượng pin iPhone 12 pro max sẽ kéo dài được bao nhiêu tiếng? Và dưới đây là những tài liệu thu thập được từ những người sử dụng iPhone 12 pro max về tình hình pin.

Trải nghiệm đánh giá pin iPhone 12 pro max với youtube

Bài test với ứng dụng này khá là hữu dụng khi Youtube là một thứ được sử dụng phổ biến. Thêm vào đó iPhone 12 pro max có độ phân giải cao và full màn hình nên sẽ thu hút rất nhiều người. Bởi tính năng này nên những thông tin về thời gian tiêu thụ pin iPhone 12 pro max. Bên cạnh cung cấp thông tin để đánh giá mà còn cho mọi người tham khảo là rất cần thiết .

danh gia pin iphone 12 pro max qua youtube

Đánh giá pin qua youtube 

Cách đánh giá pin iPhone 12 Pro Max bằng youtube là mở ứng youtube không ngừng. Thì khi nhìn vào biểu đồ trên bạn có thể thấy dung lượng pin tối đa 100% thì có thể sử dụng liên tiếp 8 giờ 37 phút. Một con số cũng khá được ghi nhận. Nhưng nếu so với phiên bản cũ hơn là iPhone 11 pro max thì lại ít hơn 21 phút. Phần cũng dễ hiểu vì dung lượng của pin iPhone 11 cao hơn.

Từ xưa đến nay luôn có những sự so sánh về sức pin giữa Apple và Samsung. Nếu là người từng sử dụng hai loại này, thì bạn sẽ có cảm nhận chung giống như những người khác đó là Samsung luôn có phần nhỉnh hơn so với Apple. 

Nhưng khi nhìn vào biểu đồ ta sẽ thấy sự rõ rệt đó là iPhone 12 pro max đã vượt mặt pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra, với thời gian sử dụng được lâu hơn lên đến 1 tiếng 37 phút.

Sử dụng duyệt web để đánh giá pin iPhone 12 pro max

Không khiến cho người dùng phải thất vọng khi đến với trải nghiệm duyệt web. Có thể nói, đây chính là điểm mạnh của iPhone 12 pro max khi đã đánh bại hết tất cả các dòng sản phẩm khác khi so sánh cùng nhau. Với thời lượng sử dụng có thể lên đến 14 tiếng 6 phút.

danh gia pin iphone 12 pro max chuan

Thời gian sử dụng pin vượt trội của iPhone 12 pro max 

Sau khi đánh giá pin iPhone 12 pro max cho thấy đây sẽ là dòng sản phẩm lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn đọc sách online hay đọc bài báo. Vì pin iPhone 12 pro max được trang bị kết hợp với bộ xử lý Apple A14 Bionic. Điểm thắt nút khiến cho dù dung lượng pin của iPhone 12 pro max chỉ dừng lại ở 3687 mAh nhưng lại vượt mặt các dòng có dung lượng cao hơn.

Kiểm tra pin iPhone 12 pro max bằng cách chơi game 3D

Thí nghiệm sẽ được trải nghiệm với loại game tên Minecraft. Nhìn vào đồ thị ta có thể đánh giá pin iPhone 12 pro max rằng lượng thời gian sử dụng thiết bị


là 3 tiếng 20 phút. Mặc dù là thời lượng sử dụng thấp nhất trong đồ thị nhưng cùng dòng của các phiên bản iPhone 12. Thì đây là chiếc iPhone có thời lượng sử dụng tốt nhất.

thoi luong cua pin khi choi game

Thời lượng của pin khi chơi game 

Một game khác được đem ra để test công bằng hơn về thời lượng sử dụng này, đó là game mang tên Call of duty movie. Kết quả được trả về đó là bạn có thể sử dụng iPhone 12 pro max liên tục 6 giờ đồng hồ với điều kiện mức pin đang ở 100%. Như vậy có thể tính rằng, mỗi một tiếng trôi qua thì mức pin sẽ bị giảm 15% mà thôi.

Theo như được biết từ việc kiểm tra với loại game này thì hệ xử lý Apple A14 Bionic chưa được cài đặt tối ưu hóa. Như vậy có thể thấy rằng nếu bạn chơi những loại game đã được tối ưu hóa thì có thể dùng được lâu hơn.

Qua bài đánh giá pin iphone 12 pro max trên của Di Động Xanh, mọi người đã có cái nhìn tổng quan về những hạn chế cũng như là những ưu điểm của pin iPhone 12 pro max. Tóm lại, thời lượng sử dụng của pin được nâng cấp khi có bộ xử lý Apple A14 Bionic, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mà luôn phải đem sạc điện thoại bên mình.