Đăng xuất Telegram trên iPhone thực hiện có như thế nào? Telegram là một trong những ứng dụng OTT được thiết kế với giao diện tối giản cũng như cách thao tác dễ dàng nhất. Tuy nhiên, đối với những người mới dùng Telegram thì đăng xuất Telegram trên điện thoại iPhone không phải là điều ai cũng có thể tự tìm ra được. Vậy, hãy tham khảo ngay bài viết của Di Động Xanh để biết cách thực hiện chi tiết.

1. Tại sao người dùng cần đăng xuất telegram trên iphone?

Telegram hiện đã là một ứng dụng rất quen thuộc với đa số người dùng trên thế giới và trở thành một trong những App Must Use khi bạn mua một chiếc iPhone cũ Đà Nẵng mới. Như các ứng dụng OTT khác, Telegram cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, Video Call, chia sẻ tài liệu miễn phí lên hàng GB. 

huong dan chi tiet cach dang xuat telegram

Hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất telegram trên iphone

Đã có quá nhiều trang thông tin điện tử chia sẻ về sự thành công và tính ưu việt của Telegram, vì thế Di Động Xanh sẽ không nói thêm về Telegram mà sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách Log out Telegram trên iPhone bởi dù đây là một chức năng mà mọi ứng dụng OTT đều phải có nhưng không phải mọi người dùng đều biết.

Hiện nay, Telegram đã cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Telegram một lúc trên cùng một chiếc iPhone mà không cần đăng xuất. Tuy nhiên, một số trường hợp nhất định như:

  • Cho người khác mượn iPhone của bạn nhưng bạn không muốn người đó đọc các thông báo, tin nhắn Telegram của bạn.
  • Cho người khác tạm dùng Telegram vì đang có tình huống cấp thiết.
  • Bạn muốn bán máy hoặc đổi iPhone khác.

Hoặc vì bất kỳ lý do nào khác thì việc đăng xuất khỏi tài khoản Telegram là một việc rất cần thiết giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cũng như tài khoản Telegram của mình.

dang xuat telegram tu xa

Đăng xuất telegram từ xa nhanh chóng, dễ dàng

>>> Xem thêm:

2. Hướng dẫn cách đăng xuất telegram trên iphone

Trên iPhone, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng xuất Telegram từ chính App Telegram hoặc bạn cũng có thể đăng xuất khỏi trình duyệt web tùy vào thói quen sử dụng của bạn.

2.1. Hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất telegram trên điện thoại iphone từ App

Cách Log Out telegram trên iphone từ App khá đơn giản, cụ thể, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở App Telegram bằng tài khoản của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của App Telegram, bạn nhấn chọn Setting → Chọn Edit ở góc phải trên màn hình.

cach dang xuat telegram tren dien thoai

Hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất telegram trên điện thoại iphone từ App

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút Log Out màu đỏ ở phía dưới của giao diện là đã có thể Log out Telegram trên iPhone của mình.

>>> Xem thêm:  cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm

2.2. Đăng xuất Telegram trên iPhone từ trình duyệt web

Đối với nhiều người dùng Telegram, do không sử dụng ứng dụng OTT này thường xuyên nên thay vì cài App Telegram thì đã chọn cách chỉ sử dụng dịch vụ Telegram trên trình duyệt web nhằm tiết kiệm dung lượng bộ nhớ của iPhone cũng như hạn chế các thông báo trên máy.

Để Log out telegram trên iphone khỏi trình duyệt web, bạn thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web trên iPhone → Truy cập website chính thức của Telegram: https://web.telegram.org/z/ với tài khoản của bạn.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải trên giao diện website → Chọn Setting.

dang xuat telegram tren ió

Cách đăng xuất telegram trên iOS nhanh chóng, đơn giản nhất

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo của Telegram, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên màn hình → Chọn Log Out để Log Out telegram trên iphone.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng Log Out Telegram trên iPhone và không sợ

3. Giải đáp thắc mắc khi đăng xuất telegram trên iphone

Câu hỏi: Sau khi thoát telegram trên iphone, tin nhắn và hình ảnh có bị mất không?

Trả lời: 

Tương tự với nhiều dịch vụ OTT phổ biến hiện nay, sau khi tin nhắn bao gồm văn bản, hình ảnh, video, Sticker, đoạn âm thanh,... của bạn được gửi đi thì đồng thời cũng sẽ được lưu trữ trên hệ thống của Telegram.

Vì thế, sau khi bạn Log out Telegram trên iPhone thì những nội dung này vẫn được giữ lại và bất cứ khi nào bạn đăng nhập lại vẫn sẽ có thể tiếp tục các nội dung này như chưa có hành động đăng xuất.

Lời kết

Di Động Xanh hy vọng rằng bài viết hướng dẫn chi tiết về cách đăng xuất Telegram trên iPhone thực sự hữu ích và có thể giúp bạn thực hiện dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thoát Telegram trên iPhone của mình thành công và đừng quên ghé thăm website của Di Động Xanh để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nữa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt nhất thì có thể đến Di Động Xanh để rước ngay siêu phẩm iPhone 13 cũ Đà Nẵng đang giảm giá sốc tại các chi nhánh thuộc chuỗi Di Động Xanh hoặc vui lòng theo số điện thoại 0901176222 để được nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng nhất!  

>>> Xem thêm: Tải video Tiktok không logo