Đăng ký Apple Music sinh viên cực đơn giản và tiết kiệm chi phí hiện đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Vậy bạn đã biết cách thực hiện? Cùng Di Động Xanh tìm hiểu cách đăng ký gói sinh viên apple music ngay sau đây.

1. Đăng ký apple music sinh viên là gì?

dang ky apple music sinh vien

Đăng ký Apple Music

Apple Music là một dịch vụ phát nhạc cho phép người dùng iPhone có thể nghe được hàng triệu bài hát bên ngoài thư viện nhạc trong máy. Với cách đăng ký Apple Music sinh viên để có thể nghe được bất kỳ bài hát yêu thích nào và ở bất kỳ nơi đâu,...

Âm nhạc được xem là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn là một tín đồ nhà Táo thì hãy đăng ký tài khoản Apple Music sinh viên để được nhận ngay ưu đãi chỉ với 29.000 đồng / tháng!

Trường hợp bạn là sinh viên, trường đại học sẽ cung cấp cho bạn một email có đuôi là tên của trường. Như vậy, nếu bạn biết tận dụng email của trường để đăng ký tài khoản Apple Music. Apple sẽ có chính sách ưu đãi dành cho các bạn sinh viên đấy.

2. Hướng dẫn đăng ký Apple Music sinh viên

Để bạn có thể dễ dàng đăng ký Apple Music dành cho sinh viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thực hiện nhanh chóng nhất sau đây.

2.1. Cách đăng ký Apple Music qua website cực nhanh chóng

Để đăng ký được dịch vụ này thông qua website, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường link: http://music.apple.com/vn. Tiếp đó, nhấn vào “Đăng nhập” (Sign in) ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Sau đó,  bạn hãy nhập ID Apple của mình vào. Nếu như chưa có, bạn cần tạo ra một ID Apple thì mới có thể sử dụng Apple Music.

Sau khi đăng nhập xong, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn hiện trên màn hình để hoàn tất cách đăng ký Apple Music trên website.

cach dang ky apple music sinh vien qua website

Cách đăng ký Apple Music qua website

Sau khi tham gia vào Apple Music với tư cách là một người dùng mới. Bạn sẽ được miễn phí trong 3 tháng đầu sử dụng. Kể từ tháng thứ 4 trở đi, bạn sẽ mất phí là 59.000đ/tháng đối với gói cá nhân, 89.000đ/tháng đối với gói dùng cho gia đình và 29.000đ/ tháng với gói dành cho sinh viên.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng bạn có thể đăng ký gói sinh viên, cá nhân hoặc gia đình để sử dụng tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

2.2. Đăng ký Apple Music sinh viên trên iPhone, iPad

Ngoài việc đăng ký thông qua website. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đăng ký Apple Music sinh viên trực tiếp trên thiết bị điện thoại của mình.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào ứng dụng Nhạc trên điện thoại iPhone hoặc iPad -> chọn vào mục “Cài đặt”. Tìm đến mục “Nhạc” rồi mở ra -> chọn “bắt đầu sử dụng miễn phí” nhé!

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có quyền truy cập vào tất cả các danh mục trên Apple Music. Đề xuất đài phát radio hay chuyên gia theo yêu cầu.

Hoặc bạn cũng có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

– Bước 1: Mở ứng dụng Music trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

cach dang ky apple music sinh vien chi tiet nhat

Cách đăng ký apple music chi tiết nhất

– Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng Apple Music > nhấn vào “cho bạn” > nhấn vào “Dùng thử ngay”.

– Bước 3: Ngay sau đó, sẽ có 3 gói cho bạn lựa chọn. Hãy tích vào gói cước Apple music mà bạn muốn sử dụng.

tich vao goi cuoc ma ban muon dang ky

Tích vào gói cước mà bạn muốn đăng ký

– Bước 4: Tiến hành xác nhận đăng ký vào sử dụng. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một email thông báo về thời gian, gói đăng ký, mức giá và ngày hết hạn.

nhan xac nhan de hoan tat

Nhấn xác nhận để hoàn tất

Như vậy, bạn vừa hoàn tất cách đăng ký Apple Music. Chúc bạn có được những phút giấy giải trí tuyệt vời nhất.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách đăng ký Apple music sinh viên mà Di Động Xanh muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Apple Music sinh viên cho mình rồi nhé! Với giá cả cực kỳ phải chăng cho bạn tận hưởng hàng ngày bài hát, playlist nhạc cực cuốn, cực chất mỗi ngày.

Bật mí cho bạn, tại Di Động Xanh đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm iPhone tại cửa hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lên đời iPhone mới vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!