Hình thức bán hàng cho cộng tác viên.

I. ĐỐI TƯỢNG

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng bạn lại chưa có vốn? Bạn muốn khởi nghiệp chỉ với 0đ không? Kinh doanh không cần vốn? Tại sao không? Bạn đang là học sinh - sinh viên, bạn đang muốn kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập cho bản thân? Bạn là một nhân viên văn phòng, bạn có bạn bè và đồng nghiệp là những người thích mua sắm. Bạn có nghĩ rằng sẽ biến nhu cầu của người khác thành thu nhập của bạn? Bạn là phụ nữ đang mang thai hay bạn đang trong thời gian nuôi con nhỏ và phải nghỉ việc trong thời gian dài. Bạn có nghĩ đến việc sẽ trở thành cộng tác viên của Didongxanh.com.vn? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công việc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng không gò bó về thời gian nhưng vẫn mang lại cho bạn một khoản thu nhập không nhỏ hàng tháng! Hay đơn giản, bạn là người đam mê công việc kinh doanh?... Didongxanh.com.vn sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn mong muốn với vài bước cực kỳ đơn giản.
Hãy trở thành CTV với Didongxanh.com.vn ngay bây giờ nhé !

II. KỸ NĂNG CÔNG VIỆC.

Không quy định về thời gian và địa lý làm việc. Bất cứ khi nào bạn rảnh, dù bạn đang ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể bán hàng. Bởi công việc bán hàng đều thực hiện trên internet. Đăng tải các sản phẩm của Didongxanh.com.vn lên các trang mạng xã hội (facebook, zalo, wechat, beetalk,...), các trang thương mại điện tử ( Chotot.com, vatgia, raovat, rongbay, 123mua, sendo,..),... Có kỹ năng internet là một lợi thế nhé các bạn! Giới thiệu các sản phẩm đến với bạn bè và đồng nghiệp. Công cụ hỗ trợ kinh doanh online: chỉ với 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc smartphone là bạn làm chủ được một gian hàng với rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi.

III. QUY TRÌNH LÀM VIỆC.

Các bạn vào trang Didongxanh.com.vn để lấy hình về đăng bán.
Khi bạn đăng sản phẩm của Didongxanh.com.vn lên bán thì bạn phải chú ý những yêu cầu sau: * Sử dụng đúng hình có logo Didongxanh.com.vn. 
* Dùng đúng thông tin mà Didongxanh.com.vn ghi rõ trên từng sản phẩm. 
* Giá bán: bạn phải bán ĐÚNG giá bán của Didongxanh.com.vn nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn CTV khác, tránh trường hợp bán phá giá.
Bạn sẽ là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng về thông tin sảm phẩm, hướng dẫn sử dụng ( hầu hết các sảm phẩm Didongxanh.com.vn đều có thông tin hướng dẫn cụ thể ), ship hàng,... Didongxanh.com.vn sẽ hỗ trợ cho CTV trong quá trình làm việc nên các bạn CTV cứ yên tâm. · Ngay khi có khách đặt hàng, bạn sẽ liên hệ với Didongxanh.com.vn qua hotline: 090.1176.222 (Zalo , Facebook). Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin của khách như sau:
+ Họ tên :
+ Số điện thoại :
+ Địa chỉ giao hàng :
+ Sản phẩm khách đặt: có thể gửi hình hoặc mã số
+ Số lượng :
Ví dụ: Nguyễn Thị B, SĐT : 090 123 456 , Địa chỉ: tổ 1, thị trấn Nam Phước ,Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam , Số lượng: 1 Iphone 11 64GB Màu Đen.
Bạn gửi thông tin trên vào Facebook hoặc Zalo. 
Sau khi chúng tôi gửi hàng cho khách, nhân viên của Didongxanh.com.vn sẽ báo cho bạn biết và tiền hoa hồng sẽ được cộng cho bạn.
Ghi chú: Didongxanh.com.vn sẽ cung cấp số tài khoản để khách chuyển khoản thanh toán! Didongxanh.com.vn sẽ cho bạn số tài khoản trong quá trình bạn làm CTV.
Bạn cũng có thể lấy hàng trực tiếp từ Didongxanh.com.vn để bán cho khách với giá đã chiết khấu.

IV. QUYỀN LỢI CỦA BẠN

Mỗi sản phẩm bán được, bạn sẽ có 100k - 200k - 300k - 400k – 500k tùy theo chiết khấu % lợi nhuận từng sản phẩm.Tiền hoa hồng áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Didongxanh.
Didongxanh.com.vn sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho các bạn vào cuối tháng. 
Bạn hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của Didongxanh.com.vn : 
Uy tín - Chính Xác - Vui Vẻ.
Bạn thắc mắc khi bạn giới thiệu được khách hàng mà Didongxanh.com.vn không cộng hoa hồng thì sao? Muốn kiểm tra thì như thế nào? Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, khi giao dịch khách hàng thành công, bạn có thể tự liên hệ với khách của bạn là Didongxanh.com.vn đã gửi hàng chưa nhé !

V. Thông tin đăng kí làm CTV

Gửi qua địa chỉ mail - tuyendung.didongxanh@gmail.com

Họ và Tên : Có dấu
Tuổi : Chính xác
Giới Tính :
o Nam
o Nữ
Số điện thoại : Bắt buộc
EMail : Bắt buộc
Link facebook : Bắt buộc
Địa chỉ nơi bạn sinh sống ?
VD :Tổ 1, thị trấn Nam Phước ,Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
Kết bạn với Facebook "https://www.facebook.com/groups/997162344584516/permalink/997162361251181/?mibextid=Nif5oz
Hoặc Join Group Zalo : https://zalo.me/g/dkzgcs927
để được hướng dẫn cụ thể.
Kết bạn bằng cách nhấn vào link :
Bạn dự định bán kênh nào chủ yếu sau đây? *
o Website
o Facebook
o Zalo
o Tiktok
o Google
o Email Marketing
o Mối quan hệ
o Sales trực tiếp
o Bỏ sỉ đến các cửa hàng
o Mục khác:
• Chúng tôi có hướng hỗ trợ khi bạn khó khăn.