Copy file vào iPhone không dùng iTunes - Hiện nay, việc sử dụng điện thoại iPhone là một điều phổ biến bởi những tính năng nổi trội của nó. Và một tính năng đặc biệt mà người dùng iPhone không thể không biết đến đó là copy file vào điện thoại iPhone không cần dùng iTunes. Nếu như bạn cũng đang dùng hãng điện thoại này mà chưa biết đến điều đặc biệt này thì hãy để Di Động Xanh chỉ bạn nhé. 

Vì sao cần phải copy file vào iPhone?

Sở dĩ, chúng ta cần phải biết và nắm rõ cách chuyển file từ những dòng máy khác vào iPhone bởi vì đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

copy file vao iphone khong dung itunes

Copy file vào iPhone khi không sử dụng iTunes

Bởi vì tất cả những người dùng chắc chắn không ai có thể sử dụng một chiếc điện thoại hay một thiết bị di động được mãi. Mà chúng ta sẽ có những lúc cần thay đổi thiết bị của mình từ máy này sang máy khác để thuận tiện hơn trong công việc. Và việc copy file là một điều cần thiết hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đó, việc copy file vào iphone không dùng itunes còn giúp người dùng đảm bảo được dữ liệu không bao giờ bị mất, bị trôi đi hay bị xóa vì một vấn đề nào đó. 

Với một chiếc iPhone thông thường thì chúng ta có thể thực hiện chuyển dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào dòng máy của mỗi người.

Hướng dẫn cách copy file vào iPhone không dùng iTunes

Để có thể copy dữ liệu vào iPhone nhưng không qua iTunes thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện với nhiều cách copy file vào iPhone khác nhau. Ngay bây giờ, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một số cách cơ bản và dễ làm nhất. 

Copy dữ liệu vào iPhone bằng Waltr 2

Người dùng nếu như không muốn copy file cho iPhone mà không sử dụng iTunes thì hãy tìm ngay đến với Waltr 2. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể với chỉ vài thao tác click chuột đơn giản. 

copy file vao iphone khong dung itunes de dang

Copy dữ liệu vào iPhone bằng Waltr 2

Người dùng cần thực hiện các thao tác để tải Waltr 2 về máy của mình bằng nhiều cách khác nhau

Vào thanh công cụ của google và thực hiện thao tác tìm kiếm Waltr 2, sau đó chọn Requesst Trial. Danh mục sẽ hiện lên giao diện mới cho bạn nhập email của mình và Request Trail lần 2. Sau đó, nhập mã được gửi về mail của mình. 

Khi đã hoàn thành việc cài đặt Waltr 2 bạn cần phải kết nối với điện thoại hoặc máy tính muốn chuyển dữ liệu qua Cable. Thực hiện việc kéo thả file vào Waltr 2 như việc kéo thả chuột thông thường. 

Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành các bước copy file từ máy tính vào iphone hay bất kỳ một thiết bị di động nào bằng Waltr 2 rồi mà không cần tốn quá nhiều sức lực, đơn giản hơn nhiều so với iTunes. 

Sử dụng Document để copy file vào iPhone không dùng iTunes

Bên cạnh Waltr 2 thì Document cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng với những cách copy file từ iphone vào máy tính hay từ máy tính, điện thoại khác vào iPhone mà không cần phải sử dụng đến iTunes. 

su dung document de copy file vao iphone khong dung itunes

Sử dụng Document copy file vào iPhone không dùng iTunes

Điều khác biệt lớn nhất mà Document mang đến cho người dùng chính là việc có thể sao chép được cả những dữ liệu là tài liệu với các file như Doc, PDF, XLS,.. một cách đầy đủ và chính xác. Để việc sao chép được diễn ra nhanh và chính xác nhất thì các bạn không thể bỏ qua các bước đơn giản. 

Người dùng cần chắc chắn rằng mình sẽ tải ứng dụng Document về cho điện thoại iPhone của mình và mở máy tính, mở Document từ iTunes. Hãy lựa chọn Add để có thể thêm những file cần sao chép. 

Chúng mình tin chắc rằng có lẽ không còn bất kỳ một trở ngại nào nếu như bạn thực hiện đầy đủ và chính xác tất cả những bước trên. 

Sử dụng PlayerXtreme Media Player để sao chép dữ liệu

Chắc hẳn nhiều người sẽ còn cảm thấy lạ lẫm khi nhắc tới PlayerXtreme Media Player. Tuy nhiên, đây cũng là một ứng dụng “đắc lực”, hỗ trợ người dùng hết công suất khi bạn muốn sao chép các dữ liệu, copy file từ iphone vào máy tính.

su dung playerxtreme media player de sao chep du lieu

Sử dụng PlayerXtreme Media Player để sao chép dữ liệu

Người dùng cần phải lựa chọn From Browser từ Network  để có thể nhận một địa chỉ IP hoặc tư cách host và thực hiện việc truy cập vào các trình duyệt có trên máy tính. Nhanh chóng nhấn ngay vào mục Drop file upload or click từ địa chỉ IP mà máy vừa cung cấp cho bạn. 

Nhấn Open hoặc thực hiện kéo thả chuột những file mà bạn cần copy là có thể hoàn thành các bước chuyển giao dữ liệu từ máy này qua máy khác. Đặc biệt là những file như Mp3 hay video đều được ứng dụng chuyển một cách dễ dàng. Như vậy bạn đã hoàn tất việc copy file vào iphone không dùng iTunes

Nếu như muốn xem lại đầy đủ các file mà bạn đã copy thì có thể truy cập vào Library. Nếu muốn tùy chỉnh, chỉnh sửa bất cứ mục gì thì bạn có thể chọn mục “...” tại góc phải của màn hình điện thoại. Hoặc nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thao tác nào khác thì hãy nhấn vào những danh mục tương tự có trên ứng dụng. 

Như vậy, ở bài viết ngày hôm nay, các bạn đã cùng Di Động Xanh khám phá những cách copy file vào iPhone không dùng iTunes. Nếu như bạn muốn mình trở thành một người dùng công nghệ “sành điệu” thì hãy lưu ngay thông tin này nhé. 

Tham khảo thêm dòng iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá sốc tại các cửa hàng chi nhánh Di Động Xanh cùng những phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng - Nhanh tay đừng bỏ lỡ nhé!