1. Cam kết bán hàng chính hãng

Didongxanh cam kết bán hàng chính hãng 100% các thương hiệu chúng tôi cung cấp.

Khi quý khách mua sản phẩm của những thương hiệu này qua các kênh bán hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng đồng thời chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi và của nhà sản xuất hay đại diện thương mại của họ tại Việt Nam.

Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do chúng tôi cung cấp dưới hình thức là đại lý phân phối và bán lẻ hàng chính hãng cho các hãng sản xuất, đại diện thương mại hoặc kênh thương mại chính thức được quy định bằng văn bản ủy quyền, thỏa thuận hoặc hợp đồng. Giá bán các sản phẩm này được thiết lập bởi các nhà sản xuất hay đại diện thương mại của họ và chúng tôi không thể điều chỉnh chúng hoặc chỉ có thể điều chỉnh trong một phạm vi nhỏ.

Các điều khoản, điều kiện giao dịch được áp dụng cho tất cả các mặt hàng và dịch vụ do chúng tôi cung cấp cho dù sản phẩm và dịch vụ được mua trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng.

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện giao dịch trước khi thực hiện giao dịch qua những kênh bán hàng trực tuyến tại website didongxanh.com.vn, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng. Việc đồng ý thực hiện giao dịch mua bán hàng của chúng tôi đồng nghĩa quý khách đã đồng ý với các thỏa thuận về giao dịch mà chúng tôi đưa ra sau đây.

2. Đặt hàng

Quý khách có thể đặt hàng với Di Động Xanh thông qua nhiều hình thức khác nhau:

  • Tại cửa hàng, hoặc
  • Qua điện thoại, hoặc
  • Qua tin nhắn, zalo, facebook messenger
  • Đặt hàng trực tuyến trên website  của chúng tôi.

Chúng tôi có thể chấp nhận hoặc từ chối một đơn đặt hàng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như chúng tôi không nhận được thanh toán với những đơn hàng yêu cầu bắt buộc thanh toán trước.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi bản báo giá với thông tin hàng hóa và giá qua email, tin nhắn hoặc một hình thức phù hợp nào đó, Quý khách vui lòng xác nhận qua email hoặc điện thoại, tin nhắn về phương thức thanh toán, giao hàng và lắp đặt với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

3. Giá cả

Giá cả của hàng hóa của Di Động Xanh được niêm yết trên website của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, do đó quý khách nên kiểm tra giá mới nhất trên website của chúng tôi hoặc xác nhận giá mua với đội ngũ bán hàng của chúng tôi qua điện thoại, email trước khi đặt hàng hoặc thanh toán.

Giá niêm yết cho tất cả các sản phẩm trên website của chúng tôi là giá đã bao gồm thuế GTGT. Chúng tôi luôn cập nhật giá mới nhất cho các sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi hiển thị trên website. Trường hợp giá cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiển thị trên trang web của một bên thứ ba nào đó có thể không chính xác vì chúng tôi không bị ràng buộc bởi chúng.