Nhằm thỏa mãn nhu cầu lướt web, xem video trên iPhone một cách thông suốt và liên tục, bạn cần chặn quảng cáo TikTok trên iPhone. Vậy, cách chặn các quảng cáo đó như thế nào? Bạn hãy xem tiếp các nội dung bên dưới nhé!

Chặn quảng cáo trên tiktok nhanh gọn 

Chặn quảng cáo TikTok trên iPhone bằng trình duyệt Google Chrome

Muốn chặn quảng cáo TikTok cho dòng điện thoại iPhone Đà Nẵng, bạn cần thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng Google Chrome

Truy cập vào trình duyệt Google Chrome và tìm đến ký hiệu dấu “...” (ba chấm) ở góc bên phải màn hình. Sau đó, bạn thấy một menu xuất hiện. 

Vào biểu tượng dấu ba chấm với hình minh họa 

Bước 2: Click chọn vào ô “Cài đặt” (Setting Page)

Để thực hiện bước này, bạn cần xem hình ảnh minh họa bên dưới:

Giao diện Setting page 

Bước 3: Vào mục “Advanced”

Tiếp tục di chuyển chuột xuống phía dưới và chọn “Advanced” (nâng cao) ở dưới cùng của giao diện. Tiếp theo, nhấn vào đó để mở ra các tùy chọn. 

Bước 4: Tìm và chọn mục “Quyền riêng tư và bảo mật”

Tìm chọn vào mục “Quyền riêng tư và bảo mật”. Bạn kéo chuột phía dưới và cài đặt trang web. 

Bước 5: Thực hiện chế độ tắt “ Tiktok Ads”

Cuối cùng tìm đến mục “TikTok Ads” ở phía dưới trang để loại bỏ mục này. Như vậy, các thao tác đã hoàn thành và phần quảng cáo trên TikTok không xuất hiện trong quá trình bạn đang trải nghiệm các ứng dụng khác trên iPhone. 

Khóa nút chặn quảng cáo trên tiktok

>>> Xem thêm:

Chặn quảng cáo TikTok trên iPhone bằng youtube

Khi bạn đang phim bộ phim hoặc video hay thường xuất hiện các đoạn quảng cáo ngắn chen ngang. Điều này khiến bạn mất cảm hứng và khó chịu. Thế nên, để bạn có thể trải nghiệm các video trên youtube một cách trọn vẹn thì hãy thực hiện các bước chặn quảng cáo cho iPhone như sau: 

Hình ảnh giao diện chặn quảng cáo tiktok trên youtube

Bước 1: Vào giao diện Tiktok

Truy cập vào trang web hoặc có thể click vào đường link sau: http://bit.ly/2QtbDhu để download về nhanh chóng hơn.

Bước 2: Tải ứng dụng về máy

Ngay sau khi vào link thành công và hãy click vào nút ”tải xuống” để download về máy.

Bước 3: Click vào đường link tiếp theo

Tiếp theo truy cập vào đường link: http://bit.ly/2QtbIBO nhằm thiết lập phần mềm thứ hai. Sua khi hoàn tất hai phần mềm thì các quảng cáo trên iPhone sẽ tắt và không còn thấy xuất hiện trong các ứng dụng khi xem. 

Chặn quảng cáo TikTok trên iPhone bằng các ứng dụng (app)

Nếu bạn muốn loại bỏ ngay các đoạn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả trên TikTok thì hãy sử dụng App chặn quảng cáo tiktok cho iPhone dưới đây: 

Ứng dụng 1Blocker

 

Biểu tượng App 1Blocker

App chặn quảng cáo trên TikTok cho iPhone này có thể tùy chỉnh, thậm chí cài đặt thêm các yêu cầu khác để chặn quảng cáo. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm danh sách các trang web mà minh yêu thích, đồng thời chặn các website thường hay làm phiền bạn. 

Ứng dụng chặn quảng cáo này có phiên bản dùng thử, cho nên bạn có thể trải nghiệm thử để kiểm tra tính năng của chúng. Từ đó có thể đưa ra quyết định có nên tải và dùng ứng dụng này hay không? Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm thử, bạn phải mất khoản phí để sử dụng hàng tháng như nó sở hữu các tính năng nâng cao và hiện đại hơn. 

AdGuard - App chặn quảng cáo TikTok cho iPhone 

Phần mềm chặn quảng cáo Tiktok AdGuard

AdGuard là app chặn quảng cáo TikTok với tần suất cao, khoảng hàng chục loại quảng cáo ở nhiều lĩnh vực. Nhờ đó có thể tăng tốc độ duyệt Safari trên iPhone. 

Ứng dụng này cũng có thể tự thiết lập cho các trang web cụ thể. Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng ít nhất 20 danh sách bộ lọc ở trên đầu của bộ lọc như AdGuard, như EasyList, Malware Domains và EasyPrivacy. 

Như vậy, app chặn quảng cáo AdGuard có thể ngăn chặn các quảng cáo nền tảng truyền thông xã hội. Đồng thời và dọn dẹp Safari để giúp người dùng có thể trình duyệt mượt mà và nhanh chóng. 

App chặn quảng cáo TikTok Wipr

Ứng dụng hỗ trợ tắt quảng cáo trên TikTok Wipr

>>> Video hướng dẫn chi tiết Cách chặn quảng cáo trên iPhone không cần Jailbreak

Ngoài hai app trên, bạn cũng có thể tải và sử dụng app Wipr. Đây là app chặn quảng cáo rất đơn giản và rất hiệu quả. Bạn chỉ cần kích hoạt Wipr là có thể sử dụng ngay lập tức. Mọi thao tác đều được hệ thống tự động cập nhật và ngăn chặn tất cả quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng các trình duyệt.

Tuy nhiên, để trải nghiệm ứng dụng chặn quảng cáo TikTok trên smartphone thông minh iPhone, bạn cần bỏ một khoản chi phí để duy trì, đồng thời tăng tính năng tốt nhất có thể. Với 3 app được chúng tôi gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Qua đó, bạn loại bỏ sự làm phiền của các trang quảng cáo và làm ảnh hưởng đến xử lý công việc hoặc khiến bạn mất cảm hứng. 

Bài viết trên Di Động Xanh đã tóm tắt các gợi ý cách chặn quảng cáo TikTok trên iPhone. Mong rằng, bất cứ ai đang sử dụng iPhone đều có thể tích cóp kiến thức cho bản thân để giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo hiệu quả nhé! Để thực hiện thành công, bạn hãy biết cách mở quảng cáo trên TikTok nhé!

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang cập bến tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 13 Pro Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!