Cách xóa nhiều số điện thoại trên iphone để xóa nhanh chóng các số điện thoại không cần liên lạc nữa nhanh chóng nhất. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên làm thế nào để có thể thực hiện được việc xóa số đồng loạt trên iphone, theo dõi ngay bài viết của Di Động Xanh để cập nhật thông tin hữu ích nhất nhé.

Xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc trong những trường hợp nào?

Trong quá trình sử dụng iPhone, nhiều người thường muốn dọn dẹp điện thoại và xóa những số không liên lạc nữa. Thế nhưng nếu số lượng số điện thoại cần xóa quá việc, nhiều xóa thủ công sẽ mất nhiều thời gian. Chính vì vậy làm thế nào để xóa đồng loạt số điện thoại là điều được nhiều người quan tâm. Dưới đây là các trường hợp phổ biến khi muốn xóa nhiều số điện thoại cùng lúc:

 • Muốn quản lý danh bạ, giúp việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng. Việc có quá nhiều số điện thoại nhưng ít khi sử dụng đến, sẽ khiến cho quá trình tìm kiếm số điện thoại cần lâu hơn, mất nhiều thời gian hơn.
 • Trước khi chuyển điện thoại hoặc bán điện thoại, việc xóa số điện thoại quan trọng, riêng tư là điều cần thiết.

Cách xóa nhiều số điện thoại trên iphone

Nếu bạn đang muốn xóa nhiều số điện thoại cùng lúc, có thể tham khảo các cách phổ biến mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé:

#1. Dùng MacBook

Việc sử dụng MacBook sẽ giúp bạn có thể chọn nhiều số điện thoại hơn trong danh bạ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn có thể xóa được nhiều số hơn. Ngoài ra khi bạn thực hiện xóa số trên MacBook, thì sẽ đồng thời xóa được trên iphone nhờ chức năng đồng bộ hóa iCloud. 

Chính vì vậy nếu muốn xóa nhiều số cùng lúc, hãy đảm bảo rằng MacBook và iphone của bạn đã được đăng nhập cùng tài khoản iCloud và bật tính năng đồng bộ hóa trên iCloud. Để xóa nhiều số, các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Contacts trên Mac.
 • Bước 2: Chọn All Contacts, nhấn và giữ phím Command trên bàn phím. Sau đó dùng chuột để chọn những số điện thoại mà bạn muốn xóa.
 • Bước 3: Nhấn chuột phải, chọn Delete Cards > xác nhận Delete.

cach xoa nhieu so dien thoai tren iphone

Hướng dẫn thực hiện cách xóa nhiều số điện thoại trên iphone bằng MacBook

#2. Cách xóa nhiều số điện thoại trên iphone - Dùng iCloud 

Để xóa nhiều số điện thoại cùng lúc trên iphone, các bạn có thể đăng nhập iCloud. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud.com bằng ID Apple của bạn.
 • Bước 2: Click vào biểu tượng hình danh bạ. Sau đó chọn các số điện thoại mà bạn muốn xóa , bằng cách giữ phím Control
 • Bước 3: Click vào Setting và chọn Delete.
 • Bước 4: Khi nhận thấy có thông báo xác nhận xóa liên hệ, các bạn nhấn vào Delete để xóa số.

Hoàn tất bước 4 là bạn đã xóa số điện thoại đồng loạt cùng lúc thành công rồi.

cach xoa nhieu so dien thoai tren iphone

Các thao tác xóa nhiều số điện thoại bằng cách đăng nhập iCloud

#3. Dùng ứng dụng

Việc tải ứng dụng về để xóa nhiều số điện thoại cũng là cách được nhiều người áp dụng. Trong đó Groups và Cleanup Duplicate Contacts là 2 trong số nhiều ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

Ứng dụng Groups

Đây là ứng dụng có trên App Store và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên ứng dụng có thể kèm theo quảng cáo. Do đó các bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng ứng dụng này nhé. Sử dụng ứng dụng này để xóa số hàng loạt, các bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Groups trên điện thoại iphone của bạn.
 • Bước 2: Cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ trên điện thoại.
 • Bước 3: Chọn All Contacts > đánh dấu vào số điện thoại mà bạn muốn xóa.
 • Bước 4: Chọn Choose Action > nhấn Delete.
 • Bước 5: Xác nhận số điện thoại khi thấy hiển thị thông báo "Remove from my iPhone".

cach xoa nhieu so dien thoai tren iphone

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Groups để xóa nhiều số điện thoại

Ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Đây cũng là một ứng dụng mà bạn có thể cân nhắc để sử dụng nếu muốn xóa cùng lúc nhiều số iphone. Ứng dụng này ngoài việc giúp bạn có thể xóa số điện thoại hàng loạt, thì nó còn có ưu điểm đó là phân tích các thông tin liên hệ đế loại bỏ, hoặc hợp nhất các số điện thoại bị trùng. Dưới đây là cách xóa nhiều số điện thoại trên iphone bằng ứng dụng này:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng về máy. Sau đó mở ứng dụng lên.
 • Bước 2: Nhấn vào "Danh bạn" > chọn biểu tượng hình "Bút chì" để tiến hành sửa danh bạ > cuộn xuống danh sách > chọn số điện thoại muốn xóa.
 • Bước 3: Nhấn vào "Delete" > Xác nhận hoàn tất việc xóa. 

thao tac xoa nhieu so dien thoai tren iphone

Các thao tác sử dụng ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Đến đây xem như quá trình xóa nhiều số điện thoại trên iphone đã hoàn tất rồi. Khá đơn giản đúng không nào.

>>> Xem thêm:

Như vậy chỉ với 3 cách xóa nhiều số điện thoại trên iphone mà Di Động Xanh đã chia sẻ, các bạn đã có thể tìm được cách phù hợp nhất với mình rồi đúng không nào. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết này, các bạn đã biết cách xóa nhiều số điện thoại cùng lúc. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về vấn đề này. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các bạn 24/7.

Đừng quên các siêu phẩm iPhone chất lượng tại Di Động Xanh, đặc biệt là iPhone 13 Đà Nẵng đang giảm giá mạnh vẫn đang chờ bạn sở hữu. Liên hệ với Di Động Xanh qua hotline 0901176222 để được tư vấn về các dịch vụ cũng như những sản phẩm mới nhất của chúng tôi!