Cách xóa chữ Tiktok trên Video iPhone sẽ được Di Động Xanh giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng xóa logo Tiktok trên iPhone ngay cả khi tải hoặc sau khi Video đã được tải. Lưu ý, hướng dẫn chỉ với mục đích giúp bạn xóa logo để không bị che nội dung mà không có ý định cổ súy cho hành động đánh cắp bản quyền nội dung.

Cách xóa chữ Tiktok trên Video iPhone khi tải Video về từ Tiktok

Người dùng cần xóa chữ Tiktok trong Video ở hai thời điểm tương ứng với hai trường hợp đó là khi khi bạn tải Video từ Tiktok về iPhone và trường hợp bạn cần xóa logo Tiktok trên iPhone trong Video đã được tải về trước đó.

huong dan cach xoa chu tiktok tren video iphone

Hướng dẫn cách xóa logo Tiktok trên iPhone khi tải Video về từ Tiktok

Có nhiều cách xoá chữ Tiktok trên Video tải về từ iPhone khác nhau như sử dụng App bên thứ 3, sử dụng các công cụ tích hợp vào phím tắt của iPhone hoặc cách đơn giản nhất mà người dùng không cần cài đặt thêm App gây lãng phí bộ nhớ và cũng không cần thay đổi thiết lập phím tắt đó là sử dụng các công cụ trực tuyến.

Hiện nay, có khá nhiều website cho phép người dùng tải Video từ Tiktok về và cách xóa tên Tiktok trên iPhone như Downloaderi.com, x2convert.com, Ytop1.Com….

Trong bài viết, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn xóa chữ Tiktok trên Video với website trực tuyến x2convert.com với rất nhiều công cụ mạnh mẽ, cho phép người dùng tải và xóa logo Tiktok của cả những Video đã tắt không cho tải về.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lấy liên kết của Video cần tải về bằng cách mở App Tiktok trên iPhone → Chọn nút chia sẻ ở góc bên phải dưới giao diện ứng dụng → Chọn Sao chép liên kết.

lay lien ket cua video tiktok can xoa

Lấy liên kết của Video Tiktok cần xóa logo trên iPhone 13 Pro Max

Bước 2: Bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại để truy cập website: https://x2convert.com/en199/Tiktok-downloader. Trong bài viết, Di Động Xanh sẽ minh họa với trình duyệt web mặc định của iOS là Safari và nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt web khác thì cũng có thể áp dụng cách làm tương tự.

Bước 3: Tại ô Text của trang web, bạn nhấn chọn vào vùng trống → Nhấn giữ màn hình đến khi menu ngữ cảnh hiện ra → Chọn Dán →  Chọn Get link Video và chờ đợi website x2convert phân tích, xử lý Video từ liên kết bạn đã cung cấp.

huong dan cach xoa chu tiktok tren video iphone

Thao tác trong website x2convert.com để thực hiện cách xóa logo Tiktok

Bước 4: Cuối cùng, website sẽ hiển thị các nút cho phép người dùng download Video Tiktok  với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download tại mục Without Watermark.

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn Download trong thông báo tiếp theo → Chọn Tải về và chờ quá trình download hoàn tất là đã hoàn tất cách xóa chữ trong Video Tiktok.

nhan vao nut download tai muc without watermark

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download tại mục Without Watermark

Ngoài các thủ thuật, thông tin công nghệ hữu ích và thú vị thì bạn có thể dễ dàng tham khảo và mua các mẫu  iPhone, SmartPhone, iPad, phụ kiện chính hãng của Di Động Xanh với giá bán vô cùng hấp dẫn qua website https://didongxanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới hotline 0901176222 để được tư vấn chi tiết.

Cách xóa chữ Tiktok trên Video iPhone sau khi đã tải về

Nhiều trường hợp, bạn được bạn bè chia sẻ Video Tiktok bằng File Video mà không phải link hoặc khi bạn đã quên cách xóa logo Tiktok trên iPhone khi tải mà không thể truy cập Video gốc nữa. Khi này, bạn chỉ có giải pháp duy nhất là sử dụng các công cụ để cách xóa tên Tiktok trên iPhone Video sau khi đã tải về.

cach xoa chu tiktok tren video iphone bang video eraser

Video Eraser là công cụ giúp người dùng dễ dàng xóa chữ Tiktok trên Video iPhone

Hiện nay, ứng dụng Video Eraser là công cụ khá mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng như một cách xóa chữ Tiktok trên Video iPhone vô cùng hiệu quả. Cách thực hiện với Video Eraser như sau, mời quý bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện theo:

Bước 1: Bạn hãy mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone của bạn → Tìm và nhận ứng dụng Video Eraser trong giao diện tải App.

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên và cấp quyền cho Video Eraser theo yêu cầu của App → Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn nút + ở góc phải trên màn hình → Chọn mục Thư viện hình ảnh trong menu hiện ra → Tiếp theo bạn chọn Video cần xóa logo Tiktok → Chọn Hoàn thành.

huong dan them video tiktok vao ung dung video eraser de xu ly

Hướng dẫn thêm Video Tiktok vào ứng dụng Video Eraser để xử lý

Bước 3: Sau khi Video đã được thêm vào phần mềm Video Eraser, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 🛈  bên cạnh Video → Chọn Xóa Watermark trong menu ngữ cảnh hiện ra → Tiếp theo, bạn sử dụng 2 ngón tay cùng lúc vuốt lên Video để tạo thành một hình chữ nhật → Hãy di chuyển hình chữ nhật này sao cho che hoàn toàn logo Tiktok.

huong dan cach xoa chu tiktok tren video iphone bang video eraser

Hướng dẫn cách xóa chữ trong video Tiktok trên iPhone bằng Video Eraser

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấn chọn Khởi đầu và chờ phần mềm xử lý Video. 

Những Video càng dài, chất lượng càng cao thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn những Video Tiktok có logo nhưng chất lượng thấp và thời lượng ngắn hơn. Ngay sau khi quá trình xử lý Video của Video Eraser hoàn tất, Video mới sẽ được tạo ngay trên Video cũ với phần tên có thêm số thứ tự (1) và chắc chắn rằng logo Tiktok đã được xóa đi.

Để lưu Video sau khi đã biết cách xóa logo Tiktok trên iPhone của bạn, hãy nhấn chọn biểu tượng 🛈  bên cạnh Video → Chọn Lưu vào cuộn Camera. Bây giờ, để truy cập Video Tiktok đã được xóa logo, bạn chỉ cần mở thư viện Ảnh của iPhone là đã có thể xem cũng như Edit theo ý muốn của bạn.

Lời kết

Di Động Xanh tin rằng những chia sẻ chi tiết trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện cách xóa chữ Tiktok Video iPhone để có thể dễ dàng xem hết nội dung đang bị logo Tiktok che. Cuối cùng, chúc bạn có những giây phút thực sự thư giãn với những Video của Tiktok và đừng quên trên website còn rất nhiều mẹo hay chờ bạn tìm đọc.

Đừng quên, iPhone 11 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi chưa từng có tại Di Động Xanh. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm iPhone này với mức giá tốt nhất vậy thì không nên bỏ qua cơ hội này nhé!