Cách theo dõi zalo qua số điện thoại , có thể bạn chưa biết? Vậy hãy để Di động xanh hướng dẫn bạn cách theo dõi zalo qua số điện thoại để bạn có thể quản lý thời gian hay định vị được vị trí của người thân hay bạn bè của bạn. Cách theo dõi ứng dụng Zalo này rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát thời gian sử dụng các mạng xã hội của con mình một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo qua số điện thoại 

cach theo doi zalo qua so dien thoai

Hướng dẫn cách theo dõi zalo trên điện thoại iphone

Hiện nay, mạng xã hội Zalo ngày càng được nhiều người dùng đăng ký sử dụng bởi đa dạng tính năng và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm zalo qua số điện thoại của một ai đói khi chưa kết bạn với nhau hoặc đã bị chặn trước đó hoặc biết biết cách theo dõi zalo của chồng. Trừ trường hợp người mà bạn muốn theo dõi có bật tính năng cho phép người lạ xem được nhật ký của mình.Bên cạnh việc nhắn tin, trao đổi dữ liệu hay các công cụ trên Zalo, bạn cũng có thể theo dõi người khác qua zalo hay các cách theo dõi zalo trên điện thoại iPhone của chồng và quản lý các cuộc gọi tin nhắn Zalo của người khác.

Lưu ý: 

  • Bạn cần có điện thoại của người muốn theo dõi và giữ trong vài phút.
  • Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào điện thoại của người mà bạn muốn thực hiện cách đọc tin nhắn zalo của người khác.

>>> Xem thêm: Tại sao Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ - Cách khắc phục nhanh chóng

Sau đây, Di động xanh sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi người khác qua Zalo bằng điện thoại hay cách vào zalo người khác không bị phát hiện, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duуệt ᴡeb trên điện thoại ᴠà truу cập ngay vào địa chỉ Zalo ᴡeb: chat.ᴢalo.me

cach theo doi zalo qua so dien thoai cuc hieu qua

Cách vào zalo người khác không bị phát hiện

Bước 2: Thực hiện cách theo dõi chồng qua zalo, bạn đăng nhập tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi người khác qua zalo bằng cách quét mã QR trình duуệt Zalo web qua số điện thoại. Để biết cách theo dõi Zalo trên điện thoại iPhone, bạn hãy nhập ѕố điện thoại Zalo của người cần theo dõi ᴠà chọn cách đăng nhập zalo của người khác bằng mã QR. Bạn cần phải đưa camera điện thoại ᴠào đúng phần mã QR để hệ thống quét tự động đăng nhập.

cach theo doi zalo qua so dien thoai tien loi

Theo dõi Zalo qua số điện thoại

Bước 3: Sau khi hệ thống Zalo đã quét thành công mã QR để đăng nhập tài khoản Zalo, bạn sẽ thấy trên giao diện Zalo ᴡeb hiển thị ảnh đại diện của người mà bạn đang muốn theo dõi.

Bước 4: Tiếp đó, hệ thống Zalo sẽ gửi thông báo hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duуệt ᴡeb điện thoại của bạn hay không? Bạn nhấn vào Đồng ý ᴠà thực hiện хóa thông báo đăng nhập nàу trên điện thoại người đó để tránh người bị phát hiện mình đang theo dõi họ nhé.

cach theo doi Zalo qua so dien thoai cuc de

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Như vậy, chỉ với các bước trên, bạn đã thành công đăng nhập tài khoản Zalo của người mà bạn cần theo dõi trên trình duyệt web của điện thoại. Thông qua cách vào zalo người khác không bị phát hiện này, bạn cũng đã biết được cách theo dõi tin nhắn zalo trên iPhone hay điện thoại Android để biết cách đọc tin nhắn zalo của người khác, thông báo hay cuộc gọi đến trên tài khoản Zalo người bạn muốn theo dõi một cách nhanh chóng rồi nhé. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm theo dõi zalo khác trên thị trường.

Đặc biệt lưu ý, sau khi bạn đã tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo thành công, tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt Zalo Web trên điện thoại đã dùng để thực hiện đăng nhập. Nếu bạn chẳng may bạn xóa mất thì buộc bạn phải thực hiện lại từ đầu cách theo dõi tin nhắn trên Zalo qua số điện thoại của người khác như đã hướng dẫn trên. Bạn cũng có thể sử dụng cách theo dõi chồng qua zalo này đối với tất cả ai mà bạn muốn.

>>> Xem thêm: 

Cách tìm địa chỉ Zalo qua số điện thoại của người khác

Ngoài cách theo dõi tin nhắn Zalo qua số điện thoại, người dùng cũng có thể tiến hành theo dõi vị trí của người khác theo các bước sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn phải giữ được điện thoại của người muốn theo dõi và biết được mật khẩu đăng nhập Zalo. Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị một SIM điện thoại mới để đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

cach tim dia chi zalo

Cách tìm Zalo qua số điện thoại

Bước 2: Sau khi tạo xong tài khoản, bạn dùng tài khoản Zalo mới để kết bạn với người cần xác định vị trí qua tài khoản Zalo rồi bạn lấy điện thoại của người kia chấp nhận lời kết bạn.

Bước 3:Bạn mở giao diện cuộc trò chuyện giữa hai người rồi chọn vào phần chia sẻ vị trí trên điện thoại của người cần theo dõi để gửi.

cach theo doi zalo qua so dien thoai ban nen biet

Cách tìm địa chỉ Zalo qua số điện thoại

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ việc mở cuộc trò chuyện trên Zalo ở máy của bạn và ấn vào địa chỉ vừa được chia sẻ.

Như vậy là bạn đã dễ dàng biết được cách định vị Zalo qua số điện thoại của người khác rồi nhé. Tuy nhiên một điều cần lưu ý đó là hoạt động theo dõi vị trí này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định tầm 60 phút và định vị sẽ tự động ngắt kết nối khi hết thời gian cho phép, và banju có thể tìm kiếm thêm các phần mềm theo dõi zalo khác.

Bài viết này, Di động xanh đã hướng dẫn bạn cách theo dõi Zalo qua số điện thoại để bạn dễ dàng theo dõi, quản lý, biết cách đọc tin nhắn zalo của người khác, các cuộc gọi cũng như chia sẽ vị trí của người khác qua Zalo? Nhìn chung cách theo dõi tin nhắn Zalo hay tự ý đăng nhập vào tài khoản của người khác hay chia sẻ vị trí qua Zalo là hành động xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác vì vậy chúng tôi không khuyến khích thực hiện. Đây chỉ là những thông tin chia sẽ đến các bạn với mục đích tham khảo vào những trường hợp khẩn cấp. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.