Cách test iPhone XS - Mặc dù, Iphone XS đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng độ nóng của dòng Iphone này vẫn chưa có dấu hiệu của việc hạ nhiệt. Và khi bạn muốn tậu cho mình một chiếc iPhone XS mới và cách kiểm tra Iphone XS chính hãng cũng là một khó khăn đối với nhiều người. Và sau đây, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra Iphone XS nhanh chóng nhất.

Cách kiểm tra iPhone XS chính hãng

Khi mua một chiếc điện thoại mới bất kì khi nào thì điều đầu tiên mọi người quan tâm đến đó chính là chiếc điện thoại mà mình mua có chính hãng hay không. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách test Iphone XS để có thể nhận diện được iPhone có chính hãng hay không nhé!

 • Chất liệu làm nên vỏ hộp: Với chiếc iPhone chính hãng thì vỏ hộp sẽ được làm từ những vật liệu tốt nhất có sự mịn màng trên vỏ hộp và có màu dịu nhẹ. Còn với những chiếc Iphone giả sẽ được làm từ những chất liệu kém chất lượng, không mịn màng và có màu gắt hơn nhiều.

cach test iphone xs

Kiểm tra thông tin từ bên ngoài

 • Thông tin của Iphone: Trên vỏ hộp các thông tin của dòng Iphone XS được in lên bằng màu xám và thể hiện thông tin bằng rất nhiều thứ tiếng trên thế giới. Còn với chiếc Iphone của hàng không chính hãng sẽ được in bằng mực đen và dễ bị loang màu khi dính nước và chỉ thể hiện thông tin của chiếc Iphone bằng tiếng Anh.
 • Hộp đựng phụ kiện: Hộp đựng phụ kiện của hàng chính hãng sẽ có màu trùng với màu của vỏ hộp. Còn màu của hộp đựng của hàng không chính hãng sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với vỏ hộp.

Cách kiểm tra Iphone XS còn áp suất

Việc kiểm tra áp suất của chiếc iPhone cũng là một phần trọng và đáng để tâm với mọi người. Vì nếu bạn mua lại một chiếc Iphone cũ mà không kiểm tra áp suất sẽ giúp bạn gặp rất nhiều rắc rối trong lúc sử dụng và bảo hành của chiếc Iphone đó. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số cách để kiểm tra áp suất của iPhone XS.

cach test iPhone xs bang ap suat ke

Áp kế suất dành cho iPhone

Cách test iPhone XS bằng phần mềm Áp kế số

Để kiểm tra được chiếc Iphone mình mua có còn áp suất hay không thì sử dụng app kiểm tra là một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Áp kế số là một app dùng để đo áp suất của các dòng Iphone hiện nay. Chính vì thế, khi bạn muốn kiểm tra áp suất chiếc Iphone thì bạn chỉ cần tải app và bắt đầu thực hiện các bước theo hướng dẫn của app để kiểm tra.

Sau khi thực hiện các bước theo yêu cầu thì app sẽ tự hoạt động và cho ra một thông số của chiếc điện thoại bạn. Khi này bạn chỉ cần quan tâm đến thông số 1.000,46 hPA được hiểu thị trên màn hình và bạn sẽ biết được cách test Iphone XS cũ có còn áp suất hay không.

Kiểm tra khay SIM

Đây cũng là một cách test áp suất Iphone XS của bạn và cách này là cách làm cực kỳ dễ và ai cũng có thể làm được. Kiểm tra khay SIM sẽ có các bước kiểm tra như sau:

 • Bước 1: Dùng dụng cụ lấy SIM để lấy SIM ra khỏi máy, sau đó bắt đầu sử dụng app Áp kế số.
 • Bước 2: Dùng bộ dụng cụ chuyên dùng để hú không khí trong khay SIM ra bên ngoài. Để cho Áp kế số hoạt động và hiển thị các thông số của điện thoại cho bạn theo dõi.
 • Nếu thông số hiển thị vẫn tăng giảm qua những lần hút thì chứng tỏ rằng chiếc điện thoại đó vẫn còn áp suất và không bị dính nước.

cach test iphone xs bang khay sim

Kiểm tra áp suất từ khay SIM

Cách test Iphone XS quốc tế

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số cách để kiểm tra Iphone XS quốc tế nhanh nhất.

Cách 1: Kiểm tra Imei

Cách test iPhone XS bằng việc kiểm tra IMEI cũng khá đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1:  Vào Cài đặt trên điện thoại => Lướt xuống và chọn phần cài đặt chung => Sau đó nhấn chọn vào mục Giới thiệu => Lướt và tìm kiếm dòng Imei để kiểm tra thông tin hoặc vào phần điện thoại và nhấn *#06# để copy đoạn Imei
 • Bước 2: Truy cập vào app iPhone IMEI và dán đoạn Imei bạn đã copy và kiểm tra xem máy bạn là phiên bản nào. Nếu hiển thị UnLocked thì máy bạn là phiên bản quốc tế. Nếu hiện Lock là máy bạ đang khóa mạng. Còn trường hợp hiển thị Unknown thì app không thể kiểm tra được dòng máy iPhone đang là của dòng nào.

Cách 2: Kiểm tra phiên bản iOS

 • Bước 1: Vào cài đặt và nhấn chọn vào cài đặt chung sau đó tìm kiếm vào phần giới thiệu.

cac buoc kiem tra phien ban ios

Các bước kiểm tra phiên bản iOS

 • Bước 2: Sau khi truy cập vào giới thiệu bạn hãy lướt xuống và nhìn vào phần khóa nhà cung cấp để kiểm tra xem phiên bản iOS

cach test iPhone xs quoc te

Kiểm tra Iphone Lock hay quốc tế

 • Nếu hiển thị dòng SIM bị khóa => Iphone Lock.
 • Nếu hiển thị dòng Không giới hạn SIM => Iphone quốc tế.

Với những cách test iPhone XS ở trên thì Di Động Xanh hy vọng rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những thông tin về cách kiểm tra chi tiết nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có được những kiến thức về iPhone chính hãng sẽ giúp đỡ được quý khách hàng trong quá trình mua lựa chọn chiếc iPhone XS chính hãng cho bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc điện thoại iPhone chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy tham khảo ngay tại website của Di Động Xanh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Bật mí cho bạn là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh nhất từ trước đến nay, nếu bạn đang có ý định sở hữu siêu phẩm này thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!