Cách test iphone 12 Pro Max - Bạn đang phân vân không biết cách kiểm tra điện thoại iphone 12 pro max mà bạn dự tính mua thì sau đây, Di Động Xanh sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra iphone 12 pro max, không chỉ vậy còn bạn nắm được cách kiểm tra chiếc điện thoại có phải đúng chuẩn hàng quốc tế hay là không đấy. Hãy theo dõi thật kỹ để mang về chiếc điện thoại chất lượng cho mình nhé!

Cách kiểm tra iphone 12 pro max quốc tế

Nhiều dùng thường quan tâm đến việc làm sao để mua được đúng chiếc iphone 12 pro max chuẩn hàng quốc tế. Do đó, nếu bạn đang loay hoay tìm cách test iphone 12 pro max để có được chiếc iphone chính chủ hàng quốc tế thì cứ theo dõi cách test dưới đây. Đặc biệt ,cách này cũng sẽ cho bạn biết cách kiểm tra iphone 12 pro max thật giả bao nhanh gọn luôn nhé!

Nếu bạn có thực hiện kiểm tra thông số IMEI, hãy tranh thủ kiểm tra SimLock Status để xem trong thông báo có bị hiển thị UnLocker hay là không. Nếu chiếc Iphone 12 pro max ấy có hiển thị thì đồng nghĩa chiếc điện thoại bạn đang cầm đúng là hàng quốc tế, nhưng nếu không xuất hiện thì chia buồn với bạn, đó chính là bản lock. Hãy chú ý mục SimLock này nhé! 

cach test iphone 12 pro max

Kiểm tra SimLock Status để xem trong thông báo có bị hiển thị UnLocker không

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cách kiểm tra điện thoại iphone 12 pro max sau đây để kiểm chứng xem chiếc điện thoại mà mình muốn mua có đúng chuẩn hàng quốc tế hay là không nhé. 

Bạn hãy vào ứng dụng cài đặt để tìm chọn mục Di động, khi đó bạn vào Tùy chọn di động để kiểm tra xem giao diện lúc này có xuất hiện thông báo Mạng dữ liệu di động (Mobile Data Network) thì chúc mừng bạn đã mua trúng chiếc điện thoại chuẩn hàng quốc tế. Nhưng bạn không thấy dòng thông báo này thì phải chia buồn với bạn đấy là bản lock. 

Cách test iphone 12 pro max cũ có đúng hàng chính hãng hay là không

Việc lựa chọn một chiếc iphone 12 pro max cũ để tiết kiệm chi phí cũng là một cách để sở hữu chiếc điện thoại đang hot này. Nhưng bạn vẫn phải làm đủ quy trình cách test iphone 12 pro max để xem chiếc điện thoại của bạn có còn chất lượng và tìm cách kiểm tra iphone 12 pro max chính hãng để không mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Kiểm tra kiểu máy

Kiểm tra phím Home của Iphone 12 pro max cũng là một đặc điểm mà bạn có thể kiểm tra xem có đúng hàng chính hãng hay là không. Nếu bạn nhận thấy phím Home của chiếc điện thoại đó thiết kế bị lõm xuống, thô và nó không khí với vỏ cạnh máy. Iphone thật luôn rất tỉ mỉ trong thiết kế và tinh tế nên sẽ không có sảy ra trường hợp đó.

Ngoài ra, bạn hãy lật chiếc điện thoại qua mặt lưng để kiểm chứng xem camera có vòng viền to hơn hay không, nếu như bạn nhận thấy nó bị to hơn thì đáng tiếc đó không phải hàng chính hãng. Hãy nắm cách kiểm tra máy iphone 12 pro max chính hãng thật kỹ và chắc chắn để không mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng nhé! 

kiem chung xem camera co vong vien to hon khong

Kiểm chứng xem camera có vòng viền to hơn hay không

Iphone sẽ không thể nào tự mở nắp sau của máy bằng tay, nhưng nếu bạn mở được nắp sau của máy và tháo gỡ pin dễ dàng thì đấy chính là hàng giả. Hàng chính hãng thì bạn phải sử dụng tua-vít để mở được 2 chiếc ốc vít đặt dưới đuôi máy, và pin hoàn toàn dính liền vào máy, không thể nào dễ dàng mở nó ra bằng tay.

Nhưng đã là hàng giả, hàng nhái trong thời đại công nghệ cao như hiện nay thì việc tạo ra một chiếc điện thoại Iphone 12 pro max giả y đúc với chiếc Iphone 12 pro max thật thì cũng không hề khó. Do đó, hãy thật tỉ mỉ kiểm tra từ trong ra ngoài của chiếc điện thoại mà bạn muốn mua để tránh lựa chọn trúng hàng giả, hàng thật nhé!

Kiểm tra xuất xứ iPhone

Để kiểm chứng có đúng là hàng chính hãng hay không thì bạn thực hiện các bước đơn giản sau: Vào ứng dụng cài đặt rồi chọn mục cài đặt chung để vào phần Giới thiệu. Phần giới thiệu này sẽ cho bạn biết được kiểu máy và nguồn gốc máy được xuất xứ từ đâu bằng các mã iphone các nước. Người dùng biết cách test iphone 12 pro max này sẽ rất có ích đấy!

phan gioi thieu nay se cho ban biet duoc kieu may va nguon goc may

Phần giới thiệu này sẽ cho bạn biết được kiểu máy và nguồn gốc máy

Kiểm tra iPhone bằng số seri

Điều đặc biệt mà nhiều tín đồ Apple lại yêu thích dòng iPhone này đến vậy là một phần nhờ vào dòng seri được in đằng sau mỗi chiếc điện thoại Iphone. Người dùng có thể sử dụng dãy số seri đó để có thể so sánh với số seri trong mục giới thiệu của điện thoại đó, nếu trùng thì chúc mừng bạn đã mua được một chiếc điện thoại chính hãng và chất lượng đấy!

cach test iphone 12 pro max

Sử dụng dãy số seri đó để có thể so sánh với số seri trong mục giới thiệu

Mỗi máy iPhone đều có số seri duy nhất, do đó bạn có thể sử dụng web check để nhập số seri và vào đối chiếu thử xem có trùng khớp hay không. Đây là cách test iphone 12 pro max có đúng chuẩn hàng chính hãng hay không, dù hàng cũ và giá thành rẻ hơn nhưng vẫn nên lựa chọn cẩn thận và kỹ càng để tránh mua trúng hàng giả nhé! 

Dù bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng việc mua chiếc iphone 12 pro max cũ thì hãy cũng thật chú ý khi lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại đảm bảo chất lượng để thời hạn sử dụng lâu hơn cũng như không làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của bạn. Hãy nắm thật kỹ cách test iphone 12 pro max mà Di Động Xanh vừa chia sẽ trên để tránh mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Tham khảo iPhone 14 Đà Nẵng chuẩn bị lên kệ tại các chi nhánh cửa hàng Di Động Xanh, đặt hàng trước để có cơ hội sở hữu máy với mức giá tốt nhất cùng những ưu đãi sốc chưa từng có.

>>> Xem thêm: Tổng hợp hình nền iPhone 12 Pro Max 4K đẹp cân mọi góc nhìn