Cách test iPhone 11 - Mặc dù đã ra mắt trước đây vài năm, nhưng iPhone 11 vẫn luôn đem lại một sức hút hấp dẫn đến với người sử dụng. Không chỉ dừng ở việc kiểm tra đó là chính xác hay không mà còn có nhu cầu để biết cách test iPhone 11 cũ để mua lại từ những người muốn lên đời máy. Để đáp ứng nhu cầu đó, Di Động Xanh  sẽ chỉ bạn cách test chuẩn xác bằng bài viết dưới đây.

Những cách test iPhone 11 chính hãng uy tín nhất

Được đánh giá là nhà sản xuất có sự linh hoạt trong việc phát triển những tính năng cũng như là tiện ích cho những dòng máy mới của mình. Một sự nổi bật đến với dòng này chính là ta có thể kiểm tra độ chính hãng của nó thông qua con số IMEI, vậy nên từ nay cách test iPhone 11 sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn để ta biết đó là thật hay giả:

Cách kiểm tra iPhone 11 thật giả bằng thông số IMEI

 • Bước 1: Bạn cần lấy dụng cụ chuyên biệt để có thể mở ngăn sim ở điện thoại ra.
 • Bước 2: Sau đó cứ để nguyên hiện trạng như vậy rồi chúng ta sẽ khám phá phần mềm bên trong bằng cách vô “Cài đặt chung” tiếp theo chọn  “Phần giới thiệu”, xuất hiện trước mặt bạn sẽ là một dãy số.

cach test iphone 11 tim thong so imei

Tìm mục thông số IMEI

 • Bước 3: Bạn hãy so sánh ngay hai dãy số có ở bước 1 và bước 2 để xem coi chúng có giống nhau hay không, nếu chúng giống nhau thì đây chính là dòng iPhone chính hãng chưa bị thay thế phụ kiện gì cả.

sao chep de so sanh

Sao chép để so sánh 

Cách test iPhone 11 cũ hay mới qua website chính thức của nhà Táo khuyết

 • Bước 1: Bước đầu tiên này sẽ giống như bước 2 được nêu ở cách 1.
 • Bước 2: Bạn copy lại dãy số đó rồi truy cập vào link chính thức của nhà Apple.

cach test iphone 11 chuan xac

Link truy cập để xác nhận iPhone còn zin

 • Bước 3: Ấn dán dãy số đó lên ô trống yêu cầu nhập số rồi ấn tiếp tục. Hãy đợi trong một chốc lát để đường truyền kiểm tra dãy số đó cho bạn. Với độ kiểm tra chính  xác ở đây là tuyệt đối 100%, nếu có tích xanh xuất hiện thì đó chính là hàng chuẩn mới còn zin.

Cách test khi mua iPhone 11 cũ

Nhu cầu mua lại các dòng iPhone cũ trong đó có iPhone 11 đang ngày càng cao cho những ai có tài chính không nhiều nhưng vẫn có thể sử hữu cho mình cái iPhone đó. Tuy nhiên vì lý do mua lại với giá hạt rẻ  nên kèm theo nó là  nhiều hệ lụy, đó là nhiều lúc bên trong sẽ ẩn dấu những lỗi hệ thống cũng như không thể tránh khỏi việc đã tráo đổi linh kiện chính hãng.

cach test iphone 11 khi mua lai

Cách test iPhone 11 khi mua lại

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây chính là “ Cách test iPhone 11 cũ là gì và như thế nào để không bị bịp từ người bán?”,  không vòng vo lâu hơn Di Động Xanh sẽ bật mí cho bạn có thể yên tâm mua điện thoại cũ này bằng cách test điện thoại iPhone 11 like new.  

Cách test iPhone 11 like new 

Nếu bạn còn thấy lạ lẫm với cụm “Like new” thì nói một cách dễ hiểu nhất đây là cụm dành cho những dòng điện thoại đã qua sử dụng. Và nếu như bạn tham khảo mua những dòng máy cũ thì tại những dòng quảng cáo giá cũng như là loại máy thì thường hay ghi new 95%, 97% hay 99%,...

Một dòng iPhone 11 like new hay các dòng tương tự được đánh giá cao khi đáp ứng được những tiêu chí chuẩn ở đây để bạn có thể tham khảo, để tránh phải bị gà mờ khi đi mua lại điện thoại cũ nhé:

 • Tại đường viền của điện thoại vẫn giữ được hình dạng ban đầu, không có hoặc ít vết trầy xước.
 • Lớp sơn bao phủ cũng như các viền dán không bị bong tróc.
 • Các nút gạt, nút âm lượng, nút âm thanh vẫn còn độ chắc tay khi ấn.
 • Khi lướt ấn màn hình vẫn còn mượt không bị ngắt quãng hay dán đoạn.

Tương tự như vậy thì chúng ta có thể áp dụng những tiêu chuẩn trên để áp dụng với cách test iPhone 11 để mua lại chúng với giá cả hợp lý nhất. Tuy nhiên để chi tiết hơn hãy theo dõi các hướng dẫn thêm dưới đây:

 • Kiểm tra tình trạng của pin - Cách test máy iPhone 11 cũ: Đây là mục khá quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi mua lại để xem pin của mình có ở tình trạng tốt hay không: Chọn “Cài đặt” > “ Cài đặt chung” > “ Pin” > “ Tình trạng pin”. Nếu lượng pin của bạn trên 79% thì tức là nó vẫn còn tốt.

cach test iphone 11 like new

Kiểm tra dung lượng trước khi mua 

 • Nên biết cách test cam iPhone 11: Ở đâu đó thì chắc hẳn mục đích mua iPhone 11 của bạn sẽ là vì tính năng chụp ảnh được nâng cao hơn, nên việc test cam chắc chắn không thể bỏ qua. Hãy kiểm tra phần bên ngoài của cam vẫn còn nguyên vẹn và cách kiểm tra chuẩn xác nhất chính là vào thẳng cam và chụp để test xem chất lượng ảnh. 

Qua những cách test iPhone 11 ở trên, Di Động Xanh mong rằng sẽ giúp cho bạn phần nào thêm kiến thức về những dòng chính hãng cũng như là định giá được khi mua lại iPhone 11 cũ. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất đối với những dòng sản phẩm này.

Đừng quên iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi cực sốc đang đợi bạn khám phá tại Di Động Xanh - Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!