Cách tắt mở nguồn iPhone 11 tưởng chừng như đơn giản nhưng đôi khi lại khiến lúng túng. Đặc biệt với người dùng lần đầu còn bỡ ngỡ. Để giúp bạn sử dụng thuần thục thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

cach tat mo nguon iphone 11

Toàn bộ các cách tắt mở nguồn phiên bản iPhone 11

Vài nét chung về iPhone 11

Trước khi tìm hiểu cách cách tắt mở nguồn iPhone 11, chúng tôi giới thiệu thông tin chung iPhone dưới đây.

vai net chung ve iphone 11

Hình ảnh điện thoại iPhone 11 

Đặc điểm về thiết kế

 • Kích thước: iPhone 11 thường có kích thước 143.9 x 71.4 x 7.8mm. Kích thước này lớn hơn và dày hơn iPhone Xs.
 • Mô-đun camera: Kiểu dáng hình vuông đặt ở góc trái mặt lưng bao gồm 3 ống kính khác nhau kèm một đèn flash LED.
 • Mặt lưng sau iPhone 11: Được làm bằng kính với tác dụng hỗ trợ  để hỗ trợ sạc nhanh không cần kết nối dây sạc.  

Camera

Máy chụp ảnh gồm có ba cụm chính ở mặt sau. Trong đó gồm một ống kính góc siêu rộng, một ống kính tele hỗ trợ zoom quang cao hơn 2x của iPhone Xs.

Ngoài ra, hãng Apple còn áp dụng  công nghệ Computer Vision để gộp các dữ liệu của  3 camera với nhau để tạo bức ảnh sắc nét, đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó, với camera selfie có độ phân giải của cảm biến sẽ từ 7MP đến 12MP. Đồng thời chuyển từ ống kính bốn lớp sang năm lớp để cung cấp những cải tiến nâng cao chất lượng ảnh và  ánh sáng.

Công dụng của iPhone 11

Apple luôn chú trọng vào sự tiện lợi của người dùng nên sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ vi xử lý di động của hãng trong năm nay. Với iPhone 11 được trang bị vi xử lý A13, đây là bộ vi tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Nhờ đó giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất các tính năng có trong iPhone 11. Đây thực sự là công nghệ làm hài hàng vô cùng hài lòng và bị chinh phục. 

Đó là vài nét cơ bản về phiên bản iPhone 11. Để có thể khám phá các tính năng khác đặc sắc hơn, hãy sở hữu ngay mẫu điện thoại này nhé! Nó sẽ không làm bạn thất vọng bởi hãng Apple luôn tạo lòng tin và chất lượng mà hãng đã từng làm qua các phiên bản. 

Các cách tắt mở nguồn iPhone 11

Để có thể khởi động/ tắt iPhone 11 an toàn và nhanh, bạn hãy xem các cách mà Di Động Xanh chia sẻ dưới đây nhé!

Cách tắt nguồn iPhone 11

cach tat mo nguon iphone 11 don gian nhat

Cách tắt mở nguồn iPhone 11

Tắt nguồn iPhone 11 bằng các nút chức năng điện thoại:

 • Bước 1: Ấn và giữ nút nguồn và nút tăng hoặc giảm âm lượng của iPhone 11.
 • Bước 2: Xuất hiện một thanh trượt để điều khiển tắt nguồn trên màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Tiếp đó, bạn hãy thanh trượt điều khiển từ trái sang phải là có thể tắt nguồn iPhone 11.
 • Lưu ý: Để thực hiện cách tắt nguồn này thành công, bạn cần giữ tổ hợp phím vài giây để điện thoại tự động sẽ chuyển sang chế độ màn hình chính. 

Cách tắt nguồn không sử dụng nút chức năng

Bên cạnh tắt nguồn bằng cách bấm rồi giữ các phím chức năng, bạn còn có thể sử dụng cách không dùng đến các nút chức năng. Cách này rất phức tạp nhưng sẽ hạn chế sự hư hỏng của các nút chức năng khi sử dụng nhiều lần. Cùng xem cách tắt nguồn iPhone 11 dưới đây:

 • Bước 1: Mở khóa cho điện thoại iPhone 11 nếu bạn có sử dụng khóa điện thoại.
 • Bước 2: Màn hình đã mở khóa, bạn hãy tìm đến mục "cài đặt" như hình ảnh phía dưới.

huong dan cach tat mo nguon iphone 11

Màn hình đã mở khóa

 • Bước 3: Tại mục cài đặt xuất hiện nhiều danh mục. Sau đó, bạn tìm đến mục "Cài đặt chung" và thực hiện chức năng tắt nguồn cho iPhone 11.

chan chon cai dat chung

Nhấn chọn cài đặt chung

 • Bước 4: Để tắt iPhone 11, bạn hãy kéo cuộn xuống phần cuối cùng rồi chọn tắt máy. Khi đó, bạn đã tắt nguồn iPhone đã thành công và an toàn.

cach tat mo nguon iphone 11 nhanh chong

Cách tắt mở nguồn iPhone 11 với lệnh tắt iPhone

Đó là hai cách tắt mở nguồn iPhone 11 và chọn một trong hai cách trên để tắt nguồn iPhone 11 thuận tiện cho bạn nhé! Tuy nhiên, nếu bạn không dùng hai cách trên thì hệ thống yêu cầu người dùng nhập mật khẩu và bạn ghi nhớ mật khẩu nhé!

Mở nguồn iPhone 11

IPhone 11 đang sử dụng hệ điều hành iOS 13 nên còn hạn chế lỗi mà hãng chưa xử lý kịp thời. Vì vậy, việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp bạn hoạt động iPhone 11 thông suốt hơn. 

Khi iPhone 11 sử dụng icloud, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu và bạn chỉ cần điền mật khẩu sao cho trùng khớp thì hệ thống dẫn đến màn hình chính của iPhone 11. Thế là bạn có thể sử dụng các tính năng trên điện thoại iPhone 11 thoải mái.

cach tat mo nguon iphone 11

Vị trí mở nguồn điện thoại 

Với các nội dung Di Động Xanh tóm tắt trên, bạn đã biết các cách tắt mở nguồn iPhone 11 như thế nào hiệu quả và an toàn. Chúc bạn chọn cách tắt mở iPhone 11 phù hợp với bạn nhé! Bạn cũng nên tham khảo các bài viết tiếp theo để có thể cập nhật thêm kiến thức mới cho bản thân và chia sẻ với người dùng khác nhé!

Đặt hàng trước iPhone 14 Đà Nẵng tại Di Động Xanh để nhận ngay mức giá tốt nhất cũng những ưu đãi cực hấp dẫn ngay khi siêu phẩm có mặt tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: