Tải video từ Zalo về iPhone như thế nào là tốt? Bạn muốn tải các video hay có trong tin nhắn hoặc bảng tin cá nhân trên Zalo về chiếc điện thoại iPhone của mình nhưng không biết phải làm sao? Trong bài viết này Di Động Xanh sẽ chỉ cho bạn một số cách có thể tải được các video từ Zalo về iPhone trong thời gian ngắn với chất lượng video ít biến đổi nhất.

Trong tin nhắn giữa bạn và mọi người có những chiếc video hay ho mà bạn muốn tải về để lưu giữ làm kỷ niệm nhưng lại không biết phải làm sao. Cách tải video từ Zalo trong mục tin nhắn sẽ giải quyết được vấn đề này cho bạn.

Để tải video từ Zalo về iPhone cần thực hiện các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn chọn vào tin nhắn mà có chứa đoạn video bạn muốn tải về

Bạn có thể mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra và tìm kiếm đoạn tin nhắn có chứa video. Sau đó hãy nhấn vào video muốn tải để phát video.

cach tai video tu zalo ve iphone

Hình ảnh thu nhỏ của video trước khi phát

  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tải video

Sau khi video được phát ra thì chạm vào video một lần nữa. Lúc này bạn chú ý ở góc trái màn hình ở phía trên có biểu tượng mũi tên hướng xuống. Chọn vào biểu tượng “Tải xuống” (mũi tên) đó để tải video về iPhone Đà Nẵng của bạn.

thao tac don gian de tai video tu zalo ve dien thoai

Thao tác đơn giản để tải video từ Zalo về điện thoại iPhone

Sau khi video đã tải hoàn thành thì trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo “Đã lưu thành công”

cach tai video tu zalo ve iphone nhanh chong

Video đã được lưu về nhanh chóng

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải Video trên Instagram về iPhone từ A đến Z

Video bạn muốn tải về không ở trong tin nhắn mà ở trên trang cá nhân Zalo của bạn. Bạn rất muốn tải về nhưng lại chưa biết làm sao để có thể tải về nhanh chóng với chất lượng video không đổi.

Cách tải video từ Zalo về điện thoại iPhone trên trang cá nhân của bạn được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Di chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn

Lướt điện thoại của bạn vào trang cá nhân trên Zalo, trong phần “Nhật ký” tìm Video bạn muốn tải lại về điện thoại. Kích chọn vào video đó để phát chạy

huong dan tai video tu zalo ve iphone

Nhấn chọn video bạn muốn tải về

  • Bước 2: Tải video về iPhone

Khi video đang được phát chạy thì bạn nhấn vào video một lần nữa. Kích chọn vào dấu 3 chấm ở góc phía trên bên trái màn hình và chọn thanh “Tải về”

thao tac de tai video ve may

Thao tác để tải video về máy

Tương tự như cách trên, khi video đã được tải về máy điện thoại thì màn hình iPhone sẽ xuất hiện thông báo “Đã lưu video thành công”.

Lưu ý: Cách tải video từ Zalo về iPhone này chỉ có thể áp dụng đối với thao tác tải video từ trang cá nhân của mình, không thể áp dụng trên trang cá nhân của người khác.

>>> Xem thêm: Tải Video Facebook về iPhone tuyệt đỉnh dành cho tín đồ xem video

Việc tải video từ Zalo về iPhone đã được hướng dẫn với các cách vô cùng đơn giản, dễ thực hiện ở trên. Vậy video tải về từ Zalo lưu ở đâu trên iPhone, đáp án chính là video sẽ được lưu ở bộ sưu tập của iPhone.

cach tai video tu zalo ve iphone cuc don gian

Video sẽ được lưu vào mục Ảnh trên iPhone

Khi màn hình iPhone hiện thông báo đã lưu thành công thì bạn có thể vào bộ sưu tập để kiểm tra xem đã có video chưa, chất lượng có tốt không.

Hiện nay việc sử dụng các trang mạng xã hội đem lại được nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Nó có thể là nơi lưu trữ cũng như là nguồn để chúng ta tìm kiếm được nhiều điều bổ ích. Việc tải video từ Zalo về iPhone sẽ giải quyết được nhiều vấn đề của bạn. Tuy nhiên, bạn lại không thể tải Video từ Zalo về, vậy đâu là nguyên nhân?

ly do ban khong the tai video tu zalo ve iphone

Kiểm tra mạng để đảm bảo cho ứng dụng

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone chắc chắn thành công

Một số nguyên nhân thường thấy khiến bạn không thể tải video từ Zalo về iPhone:

  • Tốc độ mạng quá kém, không ổn định không thể load được video, cần phải kiểm tra lại mạng
  • Chưa cấp quyền cho ứng dụng Ảnh, nơi lưu trữ khi video được tải về. Bạn cần phải vào Cài đặt để cấp quyền truy cập cho nó.
  • Bộ nhớ của thiết bị iPhone bị đầy, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho video không thể tải về từ Zalo. Nguyên nhân này thường xuất hiện đối với các dòng máy cũ, có dung lượng thấp.
  • Do ứng dụng Zalo bị lỗi khiến cho các tính năng như tải video không thể thực hiện được, cần xóa và tải lại về máy
  • Điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng và dẫn tới tình trạng xung đột phần mềm. Điều này làm cho quá trình hoạt động của Zalo gặp nhiều biến đổi và trục trặc như không thể tải video về iPhone.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn các cách tải video từ Zalo về iPhone với các thao tác đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải video từ Zalo và tìm kiếm được video vừa tải về.

Đừng quên siêu phẩm iPhone 14 Đà Nẵng chuẩn bị cập bến tại Di Động Xanh cùng mức giá tốt nhất thị trường. Nhanh tay đặt hàng trước để nhận những ưu đãi cực sốc ngay hôm nay nhé!

>>> Xem thêm: